Livegore.com 5178 là gì? Trang web kinh dị ám ảnh tâm trí

Bạn đang xem: Livegore.com 5178 là gì? Trang web kinh dị ám ảnh tâm trí tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Livegore.com 5178 là mã video cho trang web Livegore.com. Nội dung của video này cho thấy các sự kiện có thật và không có căn cứ.

Livegore.com là gì?

Livegore.com là một trang web không chính thức có trụ sở tại Israel. Trang web này chứa nhiều video bạo lực, giết người và đổ máu Hầu hết các video được đăng trên nền tảng này đều là video có thật. , không thay đổi hoặc cắt.

Livegore.com là gì?

Từ đánh nhau giữa các băng đảng, hãm hiếp cho đến giết người, tra tấn, v.v., mọi thứ đều được xem trên nền tảng này.

Livegore.com 5178 là gì?

Livegore.com 5178 là tên của một video phổ biến trên trang web Livegore.com. Nhân vật chính trong video là ba phụ nữ lần lượt ở độ tuổi 18, 22 và 31. Cứ ba phụ nữ thì có một người tham gia buôn bán ma túy ở Brazil, chính xác là ở Barra Do Ceara.

YouTube video

Tuy nhiên, do hành động của nữ bị cáo bị phát hiện nên cả 3 đã bị bắt giữ. 1 trong 3 người này bị chặt đầu ngất xỉu tại chỗ, 2 người phụ nữ còn lại bị chặt ngón tay, chân, rồi bàn tay, bàn chân,… tất cả các bộ phận cơ thể đều bị cắt cho đến chết. .

Livegore.com 5178 là một video được ghi lại rất rõ ràng về sự lạm dụng này, video này đã được đăng sau đó và khiến nhiều người khó chịu. Điều đáng nói là trong lúc bị tra tấn, nạn nhân vẫn tỉnh và kêu khóc thảm thiết.

Video này chứa nhiều nội dung đáng sợ và khiêu dâm, vì vậy tốt hơn hết là không nên xem, đặc biệt nếu bạn bị bệnh tâm thần.

Hãy truy cập Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn mỗi ngày để đón đọc những thông tin mới nhé!

Bạn có muốn:

Bạn thấy bài viết Livegore.com 5178 là gì? Trang web kinh dị ám ảnh tâm trí có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Livegore.com 5178 là gì? Trang web kinh dị ám ảnh tâm trí bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Livegore.com 5178 là gì? Trang web kinh dị ám ảnh tâm trí của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm chi tiết về Livegore.com 5178 là gì? Trang web kinh dị ám ảnh tâm trí
Xem thêm bài viết hay:  Kana Momonogi là ai? Top code phim JAV của nữ Idol Jpop

Viết một bình luận