Like a Dragon: Infinite Wealth có thế giới mở lớn gấp 3 lần Yakuza: Like a Dragon

Bạn đang xem: Like a Dragon: Infinite Wealth có thế giới mở lớn gấp 3 lần Yakuza: Like a Dragon tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sega và Ryu Ga Gotoku Studio hé lộ rằng quy mô thế giới mở của Like a Dragon: Infinite Wealth sẽ lớn gấp ba lần Yakuza: Like a Dragon.

Like a Dragon: Infinite Wealth

Giống như các trò chơi Like a Dragon trước đây, Infinite Wealth có một thành phố thế giới mở để game thủ khám phá và cả quậy phá.

Like a Dragon: Infinite Wealth mới đây đã tiết lộ quy mô của thế giới mở Hawaii là nó sẽ lớn gấp ba lần so với bản đồ từ Yakuza: Like a Dragon. Giống như các trò chơi Like a Dragon trước đây, Infinite Wealth có một thành phố thế giới mở để game thủ khám phá, và phần game mới chủ yếu sẽ diễn ra ở bang phía tây của Hawaii. Cụ thể hơn thì trò chơi diễn ra tại Thành phố Honolulu, thủ đô của Hawaii, khiến nơi đây trở thành nơi hoàn hảo cho những cuộc phiêu lưu của Ichiban.

Trò chơi Like a Dragon trước đây cho phép các game thủ khám phá nhiều địa điểm trong thế giới mở. Mặc dù game thủ hẳn đã quá quen với thành phố Kamurocho trong các phần game cũ hơn, Yakuza: Like a Dragon đã giới thiệu thêm quận thành phố Isezaki Ijincho, nằm ở thành phố Yokohama. Trong khi người chơi có cơ hội khám phá cả Kamurocho và Sotenbori trong Yakuza: Like a Dragon, Ijincho mới đóng vai trò là bản đồ chính mà trò chơi diễn ra. Thành phố này cũng đã đóng vai trò là bối cảnh chính của phần ngoại truyện Lost Judgement. Và tuy Ijincho đã là một thành phố lớn mà game thủ có thể khám phá nhưng thành phố Honolulu được hứa hẹn sẽ có quy mô lớn gấp ba lần Ijincho.

Chi tiết này đã được tiết lộ trên tài khoản Twitter chính thức của Ryu Ga Gotoku Studio, với bản dịch sơ bộ của dòng tweet nói rằng Thành phố Honolulu “được cho là có diện tích lớn gấp ba lần Isezaki Ijincho.” Một số khu vực hứa hẹn xuất hiện trong Like a Dragon: Infinite Wealth sẽ bao gồm bãi biển Aloha, Trung tâm mua sắm Anaconda, Thị trấn Waikiki, Khu phố Tàu, Little Japan và Quận 5.

Tài khoản Twitter chính thức của Ryu Ga Gotoku Studio cho biết rằng Thành phố Honolulu “được cho là có diện tích lớn gấp ba lần Isezaki Ijincho.”

Mỗi khu vực này ở Honolulu có thể cung cấp nhiều hoạt động khác nhau để người chơi trải nghiệm, chẳng hạn như bơi lội ở bãi biển Aloha và mua sắm ở Thị trấn Waikiki. Trung tâm mua sắm Anaconda được mô tả là một khu vực bao gồm các hoạt động giải trí, chẳng hạn như trò chơi điện tử. Đây có thể là nơi người chơi có thể chơi một số trò chơi nhỏ của Infinite Wealth. Tuy nhiên, không phải tất cả các khu vực đều thân thiện vì Quận 5 được mô tả là “bị chiếm đóng bất hợp pháp” và là nơi cư trú của mafia địa phương ở Hawaii.

Like a Dragon: Infinite Wealth cũng hứa hẹn là trò chơi Like a Dragon dài nhất trong series, vượt quá 60 giờ chơi. Thế giới mở rộng lớn của Honolulu có thể là một yếu tố góp phần cho thời lượng đó, vì trò chơi Like a Dragon tiếp theo chứa rất nhiều câu chuyện và nội dung phụ để khám phá. Hoạt động phụ của Đảo Dondoko cũng cho phép người chơi tạo ra hòn đảo của riêng mình, tương tự như các trò chơi như Animal Crossing và Stardew Valley. Chắc chắn game thủ sẽ có rất nhiều việc hấp dẫn phải làm trong Like a Dragon: Infinite Wealth.

Xem thêm: Nakwon: Lost Paradise – Tựa game PvPvE zombie sinh tồn đến từ nhà phát triển của Dave the Diver 

Bạn thấy bài viết Like a Dragon: Infinite Wealth có thế giới mở lớn gấp 3 lần Yakuza: Like a Dragon có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Like a Dragon: Infinite Wealth có thế giới mở lớn gấp 3 lần Yakuza: Like a Dragon bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Like a Dragon: Infinite Wealth có thế giới mở lớn gấp 3 lần Yakuza: Like a Dragon của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Game không tuân thủ về luật ‘loot box’ mới sẽ bị gỡ bỏ

Viết một bình luận