Last Sentinel – Game thế giới mở đến từ studio sản xuất PUBG Mobile sắp ra mắt

Bạn đang xem: Last Sentinel – Game thế giới mở đến từ studio sản xuất PUBG Mobile sắp ra mắt tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Lightspeed LA, một bộ phận của LightSpeed ​​Studios, đã công bố tựa game mới Last Sentinel, trò chơi thế giới mở lấy bối cảnh ở Tokyo thời tương lai.

Trò chơi Last Sentinel sẽ có nhân vật chính Hiromi Shoda liên quan đến một câu chuyện đầy mê hoặc thấm đẫm truyền thuyết về chủ đề khoa học viễn tưởng. Công ty đã giới thiệu trò chơi mới này tại The Game Awards 2023 và nhận được nhiều sự quan tâm của chuyên gia và cộng đồng.

Last Sentinel của LightSpeed dự kiến ra mắt trong năm 2024. Ảnh: Tencent.

Last Sentinel của LightSpeed dự kiến ra mắt trong năm 2024. Ảnh: Tencent.

Được điều hành bởi Steve C. Martin, người có nhiều đóng góp cho các trò chơi kinh điển như Grand Theft Auto và Red Dead Redemption, Lightspeed LA hướng tới mục tiêu đổi mới và sáng tạo trong lĩnh vực trò chơi. Thông qua Last Sentinel hãng cho thấy khả năng R&D cũng như thiết kế game thế giới mở của mình. Trò chơi được cho là sẽ ra mắt trong năm 2024. Nhóm thiết kế game là các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với nền tảng chuyên môn vững vàng rong việc tạo ra các tựa game triple-A như The Last of Us, Jedi: Fallen Order, Uncharted, v.v. được cộng đồng game thủ đánh giá cao.

“Last Sentinel là tựa game thể hiện tầm nhìn của Lightspeed LA. Đó cũng là một cam kết của công ty trong việc tạo ra những trò chơi chất lượng liên quan đến về cách kể chuyện và thiết kế lấy người chơi làm trung tâm”, CEO Martin cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi mong muốn tạo ra thế giới trò chơi sinh động thông qua ưu tiên tính sáng tạo và vận dụng chuyên môn của mình để mang đến cho người chơi những trải nghiệm phong phú nhất”.

LightSpeed ​​LA có trụ sở tại Irvine, California, Mỹ, trong khi LightSpeed ​​Studios có trụ sở tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Công ty có hơn 200 người, trong đó có khoảng 130 người ở Irvine. Họ cũng đang xây dựng một studio hiện đại ở Los Angeles. Trò chơi đình đám của LightSpeed ​​Studios là PUBG Mobile và bản thân LightSpeed ​​Studios là một bộ phận của Tencent.

Martin cho hay bắt tay vào làm tựa game này bắt đầu khi mới gia nhập công ty vào năm 2019. Công ty cũng đang trong quá trình sản xuất nhiều trò chơi hơn. “Chúng tôi đã bắt đầu một dự án tuyệt vời với nhiều kỳ vọng” – Martin chia sẻ.

Last Sentinel được thiết với đồ hoạ khủng. Ảnh: Reddit.

Last Sentinel được thiết với đồ hoạ khủng. Ảnh: Reddit.

Điều đáng chú ý của sản phẩm Last Sentinel là tài sản trí tuệ mới chứ không phải nhượng quyền thương mại. Studio trò chơi muốn xây dựng trò chơi thành một IP mới, thay vì chỉ với vai trò là nhà phát hành trò chơi hạng A. Jerry Chen, Chủ tịch của LightSpeed ​​Studios, cho biết: “Last Sentinel là minh chứng cho cam kết của chúng tôi về đổi mới trong game. Là một studio độc lập dưới sự bảo trợ toàn cầu, Lightspeed LA sẽ có những cống hiến tích cực trong việc tạo ra sản phẩm game cuốn hút game thủ trên toàn thế giới”.

Các chi tiết của game Last Sentinel với bối cảnh Tokyo trong tương lai chưa được tiết lộ nhiều. Người chơi chỉ biết game diễn ra trong khoảng thời gian 70 năm sau khi nước lũ dâng cao do hiện tượng nóng lên toàn cầu, nên nhiều phần Tokyo bị nhấn chìm. Sứ mệnh của người chơi tham gia game là gây dựng lại thế giới và cứu rỗi phần chết chóc của Tokyo bị chìm ngập đó. Game được thiết kế với đồ hoạ Unreal Engine 5 và sẽ giới thiệu các tính năng mới trong thời gian tiếp theo.

Bạn thấy bài viết Last Sentinel – Game thế giới mở đến từ studio sản xuất PUBG Mobile sắp ra mắt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Last Sentinel – Game thế giới mở đến từ studio sản xuất PUBG Mobile sắp ra mắt bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Last Sentinel – Game thế giới mở đến từ studio sản xuất PUBG Mobile sắp ra mắt của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Remnant 2 một hậu bản đáng tự hào của tựa game bắn súng Soulslike

Viết một bình luận