Kwalee bổ nhiệm nhân sự cấp cao phát hành game mobile

Bạn đang xem: Kwalee bổ nhiệm nhân sự cấp cao phát hành game mobile tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Chiến lược mới nhằm củng cố Kwalee trở thành nhà phát triển game mở rộng thương hiệu trên toàn thế giới.

Kwalee, nhà phát triển và phát hành trò chơi di động, PC và console nổi tiếng ở Anh và trên toàn thế giới, bày tỏ sự phấn khích khi giới thiệu John Wright với tư cách là Phó giám đốc được bổ nhiệm phụ trách phát hành game mobile. John gia nhập nhóm Kwalee vào ngày 2 tháng 10, nơi anh sẽ đảm nhận nhiệm vụ mở rộng trò chơi mobile từ các studio.

John Wright vừa gia nhập Kwalee. Ảnh: chụp màn hình X.

John Wright vừa gia nhập Kwalee. Ảnh: chụp màn hình X.

John Wright có những cột mốc sự nghiệp ấn tượng. Là một game thủ, chuyên gia với 15 năm kinh nghiệm trong ngành di động, Wright bắt đầu hành trình sự nghiệp và nhanh chóng thăng tiến qua các cấp bậc tại ironSource, một nền tảng chuyên về phân phối ứng dụng. Trong giai đoạn quan trọng trong quá trình phát triển nghề nghiệp của mình, anh đã có một bước chuyển đáng kể từ London đến trụ sở chính của ironSource ở Israel.

Khi trở về Vương quốc Anh, Wright quay trở lại lĩnh vực khởi nghiệp, đảm nhận vai trò Phó Giám đốc điều hành tại Luna Labs, một công ty tiếp thị ứng dụng di động. Dưới sự lãnh đạo của anh, Luna Labs đã có sự phát triển nhanh chóng và đáng kể. IronSource sau đó mua lại Luna Labs, Wright đã gia nhập lại công ty cũ của mình, lần này với tư cách là Giám đốc điều hành của Luna. Sau khi ironSource sáp nhập với Unity, Wright chuyển sang vai trò Trưởng bộ phận khách hàng cho Luna.

Kwalee đặt mục tiêu trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà phát triển trò chơi ở Vương quốc Anh với sự lãnh đạo của John Wright. John Wright mang theo nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn với sứ mệnh phân phối thúc đẩy phát hành nhiều game mobile chất lượng cao hơn. Đội ngũ tại Kwalee có bề dày thành tích trong việc tạo ra những trò chơi di động có giá trị, được hỗ trợ bởi studio nội bộ rộng lớn. Họ được biết đến với khả năng hỗ trợ các nhà phát triển mở rộng quy mô trò chơi một cách hiệu quả thông qua khả năng marketing, kiếm tiền và thiết kế.

Kwalee là công ty game mobile có tiếng với các sản phẩm chất lượng. Ảnh: Game News 24.

Kwalee là công ty game mobile có tiếng với các sản phẩm chất lượng. Ảnh: Game News 24.

Việc bổ nhiệm John diễn ra ngay sau thành tựu đáng chú ý của Kwalee là đạt 1 tỷ lượt tải các trò chơi vào năm 2023, cũng như giành được giải thưởng danh giá Nhà phát hành game xuất sắc nhất từ ​​TIGA và Mobile Game Awards vào năm 2022. “John và tôi có một mối quan hệ bền chặt, hợp tác chặt chẽ với nhau, gặp nhau lần đầu cách đây một thập kỷ khi chúng tôi ra mắt TENS. Nhìn vào thành tựu cá nhân của anh ấy, đặc biệt là với Luna Labs và ironSource, có thể thấy rõ lý do tại sao anh ấy là người phù hợp nhất với chúng tôi. Chúng tôi mong muốn anh ấy phát triển khả năng làm game của mình ở môi trường này” – David Darling, CEO Kwalee chia sẻ.

Bạn thấy bài viết Kwalee bổ nhiệm nhân sự cấp cao phát hành game mobile có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kwalee bổ nhiệm nhân sự cấp cao phát hành game mobile bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Kwalee bổ nhiệm nhân sự cấp cao phát hành game mobile của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Vì sao cập nhật tầm trung & rework bị tạm hoãn

Viết một bình luận