Reverse 1999 phá kỷ lục doanh thu

Bạn đang xem: Reverse 1999 phá kỷ lục doanh thu tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Tựa game du hành thời gian của Bluepoch, Reverse: 1999, đã tròn 1 tháng ra mắt bản tiếng Anh (Open Beta vào ngày 26 tháng 10 năm 2023).

Bằng cách mở rộng ra bên ngoài Trung Quốc, Reverse: 1999 hiện đã đạt doanh thu 15 triệu USD trên gần 5 triệu lượt cài đặt, phá vỡ kỷ lục của chính mình.

Reverse 1999 đạt chỉ số doanh thu cao. Ảnh: Carousell.

Reverse 1999 đạt chỉ số doanh thu cao. Ảnh: Carousell.

Cụm từ “trò chơi gacha Trung Quốc” ban đầu có thể khiến người ta nhớ đến những tựa game đình đám nhất trong thế giới game là Genshin Impact và Honkai: Star Rail, nhưng đó không phải là những tựa game duy nhất tạo nên làn sóng trong thể loại này. Reverse: 1999 đã vươn lên khẳng định chính bản thân mình với sức hút của sự khác biệt, độc đáo.

Do đó, thật dễ hiểu tại sao phần lớn doanh thu của Reverse: 1999 cho đến đều đến từ Trung Quốc. Còn vài ngày nữa là kỷ niệm 6 tháng ra mắt tại đại lục và hơn 1 tháng game phát hành toàn cầu. Theo dữ liệu của AppMagic, 74% trong tổng doanh thu di động trị giá 25 triệu USD trên Apple App Store và Google Play Store đến từ Trung Quốc, tiếp theo là 12% từ Nhật Bản.

Sau chi phí trả cho cửa hàng ứng dụng, cho đến nay, doanh thu ròng của Reverse: 1999 đạt xấp xỉ 15 triệu USD, được thực hiện qua gần 5 triệu lượt tải. Trung Quốc cũng sở hữu lượng game thủ lớn nhất. Bên cạnh đó, người chơi Nhật Bản đã chi tiêu nhiều nhất trong tháng vừa qua cho tựa game, chiếm 38% doanh thu trong 30 ngày, trong khi người chơi Trung Quốc chiếm 23% và game thủ Mỹ là 19%. Kể từ khi ra mắt toàn cầu, trò chơi đã kiếm được doanh thu ròng khoảng 4,5 triệu USD.

Game có đa dạng nhân vật. Ảnh: DotGG.

Game có đa dạng nhân vật. Ảnh: DotGG.

Reverse:1999 đã chứng tỏ là một cú hích cho Bluepoch, nhờ vào việc tận dụng cơ chế Web3 phổ biến, lối chơi thẻ bài và các yếu tố gacha. Game nổi bật với các nhân vật độc đáo với câu chuyện được lồng tiếng từ dàn diễn viên có chất lượng. Theo đó người chơi cũng sẽ cần sử dụng nhân vật phù hợp, tận dụng bộ kỹ năng của hợp lý để giành chiến thắng trong các ván đấu với những kẻ thù mạnh mẽ cũng như boss thế giới nguy hiểm. Bên cạnh đó với chủ đề du hành thời gian, dàn nhân vật của Reverse 1999 sẽ cực kỳ phong phú đa dạng từ ngoại hình tới bộ kỹ năng đòi hỏi game thủ có sự chọn lựa, sắp xếp hiệu quả.

Bạn thấy bài viết Reverse 1999 phá kỷ lục doanh thu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Reverse 1999 phá kỷ lục doanh thu bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Reverse 1999 phá kỷ lục doanh thu của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Danh sách ứng viên cho giải thưởng hiệu ứng hình ảnh của Oscar 2024, có tận 3 cái tên từ Marvel Studios?

Viết một bình luận