Không ngoài dự đoán PlayStation Portal bắt đầu bị đội giá

Bạn đang xem: Không ngoài dự đoán PlayStation Portal bắt đầu bị đội giá tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Mặc dù PlayStation Portal còn chưa chính thức ra mắt thế nhưng nhiều gian thương đã bắt đầu bán thiết bị stream game mới của Sony với mức giá cao ngất ngưởng.

PlayStation Portal

PlayStation Portal đã bắt đầu bị đẩy giá lên cao

Đúng như dự đoán của nhiều game thủ từ lúc PlayStation Portal được báo là đã cháy hàng ở nhiều nơi, thì lúc này đây nhiều tay đầu cơ đã bắt đầu đăng bán thiết bị này trên các nền tảng bán hàng thứ ba như eBays với mức giá cao gần gấp đôi so với giá gốc. Tại một số nền tảng bán hàng tại mỹ PlayStation Portal dù có mức giá bán ra cao ngất ngưởng với $329 nhưng vẫn được đánh dấu đây là một mức giá khá tốt.

PlayStation Portal

Đây là một tình huống khó tránh với một sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm như PlayStation Portal

Với tình hình này nhiều game thủ cho rằng nếu muốn sở hữu máy sớm thì nên xếp hàng trong ngày mở bán may ra mua được giá tốt, chứ còn nếu trông chờ vào việc pre-order trên các trang phân phối thì kết quả nhận về chỉ là sự thất vọng mà thôi. Quả thật đây là một tình huống có thể dự đoán từ trước nếu các bạn thường xuyên theo dõi thị trường phần cứng của ngành game. Những sản phẩm mới của của các ông lớn như Sony, Nintendo,….Thường đứng trước vấn nạn bị đội giá trong một khoảng thời gian dài sau khi ra mắt, ít thì bị đội lên 50-60% còn nhiều thì có khi lên tới 300%. Đây là những con số vô cùng lớn đồng thời cũng khiến nhiều game thủ cảm thấy khó chịu. Đã không ít lần có những game thủ kêu gọi mọi người hãy kiên nhẫn chờ đợi, đừng để sự nông nổi của mình tiếp tay cho những tay đầu cơ. Nhưng kết quả thì thế nào các bạn chắc cũng biết vì là một game thủ đích thực làm sao chúng ta có thể kiềm hãm sự sung sướng khi sở hữu thiết bị mới một cách sớm nhất được và nó lại vô tình thành một vòng lặp không điểm dừng.

Hiện nhiều cửa hàng tại VN cũng đã cho đặt hàng trước sản phẩm PlayStation Portal, nhưng trước khi mua ngoài giá ra các bạn cũng cần lưu ý rằng các bạn cũng sẽ cần một một đường internet đủ mạnh mới có thể kham nổi việc stream game. Thế nên hãy cẩn thận chuẩn bị tất cả mọi thứ rồi mới rước mẫu máy này về nhé.

Bạn thấy bài viết Không ngoài dự đoán PlayStation Portal bắt đầu bị đội giá có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Không ngoài dự đoán PlayStation Portal bắt đầu bị đội giá bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Không ngoài dự đoán PlayStation Portal bắt đầu bị đội giá của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Top 5 vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất phiên bản 13.14

Viết một bình luận