Bạn đang xem: Khẩn cấp chuyển 2 nạn nhân vụ nổ khí gas từ Bệnh viện Xanh Pôn đến Viện bỏng Quốc gia tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Liên quan đến vụ nổ nghi do khí gas ở số nhà 42K Yên Phụ (phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội) làm 5 người bị thương, chiều 15/8, Đoàn công tác của UBND quận Ba Đình đã đến Bệnh viện Xanh Pôn và Bệnh viện Hồng Ngọc thăm hỏi các nạn nhân sau vụ nổ.

Chùm ảnh ghi nhận của phóng viên:

Khẩn cấp chuyển 2 nạn nhân vụ nổ khí gas từ Bệnh viện Xanh Pôn đến Viện bỏng Quốc gia - Ảnh 2.

Đoàn kiểm tra của UBND quận Ba Đình do ông ông Nguyễn Trung Dũng, Phó Chủ tịch quận Ba Đình làm trưởng đoàn đã đến động viên, thăm hỏi các nạn nhân cùng thân nhân tại Bệnh viện Xanh Pôn và BV Hồng Ngọc.

Khẩn cấp chuyển 2 nạn nhân vụ nổ khí gas từ Bệnh viện Xanh Pôn đến Viện bỏng Quốc gia - Ảnh 3.

Thông tin tại buổi kiểm tra, đại diện BV Xanh Pôn cho biết, tính đến 14h hôm nay, Bệnh viện Xanh Pôn đã tiếp nhận 4 bệnh nhân trong vụ nổ và ngay lập tức, bệnh viện đã có 2 bệnh nhân đến Bệnh viện Bỏng quốc gia để tiếp tục điều trị.

Khẩn cấp chuyển 2 nạn nhân vụ nổ khí gas từ Bệnh viện Xanh Pôn đến Viện bỏng Quốc gia - Ảnh 4.

Bác sĩ tại Bệnh viện Xanh Pôn xác nhận bệnh nhân trong tình trạng đa chấn thương.

Khẩn cấp chuyển 2 nạn nhân vụ nổ khí gas từ Bệnh viện Xanh Pôn đến Viện bỏng Quốc gia - Ảnh 5.

Một bệnh nhân là nạn nhân của vụ nổ bị vật sắc nhọn bắn vào mắt.

Khẩn cấp chuyển 2 nạn nhân vụ nổ khí gas từ Bệnh viện Xanh Pôn đến Viện bỏng Quốc gia - Ảnh 6.

Trong số các nạn nhân đang được điều trị tại BV Xanh Pôn, chân của một nạn nhân đang bị găm đầy các mảnh cứng và chưa xác định là mảnh sành hay mảnh thủy tinh.

Khẩn cấp chuyển 2 nạn nhân vụ nổ khí gas từ Bệnh viện Xanh Pôn đến Viện bỏng Quốc gia - Ảnh 7.

Các nạn nhân đang được tích cực điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn.

Khẩn cấp chuyển 2 nạn nhân vụ nổ khí gas từ Bệnh viện Xanh Pôn đến Viện bỏng Quốc gia - Ảnh 8.

Đoàn công tác quận Ba Đình trao quà thăm hỏi cho đại diện gia đình các nạn nhân.

Trước đó, vào lúc 10h ngày 15/8, tại địa chỉ số 42 Yên Phụ, quận Ba Đình đã phát ra tiếng nổ lớn được xác định là nổ bình gas. Vụ nổ xảy ra tại quán ăn. Nhiều đồ vật bị sức ép đã văng xa ra phía ngoài của ngôi nhà.

Theo ghi nhận của PV Gia đình và Xã hội tại hiện trường, tầng 1 của ngôi nhà 6 tầng bị vụ nổ phá hủy hoàn toàn, nhiều đồ đạc và mảnh kính bắn tung tóe ra đường và vỉa hè.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng của Công an quận, Công an thành phố Hà Nội đã có mặt, phong tỏa hiện trường để xử lý vụ việc.

Bạn thấy bài viết Khẩn cấp chuyển 2 nạn nhân vụ nổ khí gas từ Bệnh viện Xanh Pôn đến Viện bỏng Quốc gia có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Khẩn cấp chuyển 2 nạn nhân vụ nổ khí gas từ Bệnh viện Xanh Pôn đến Viện bỏng Quốc gia bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Khẩn cấp chuyển 2 nạn nhân vụ nổ khí gas từ Bệnh viện Xanh Pôn đến Viện bỏng Quốc gia của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm bánh mì đen ăn kiêng thơm ngon, dễ ăn