Kết thúc đầy bi tráng của Loki ss2 liệu có phải lời chia tay của Tom Hiddleston với vai diễn ‘Thần Lừa’ và MCU?

Bạn đang xem: Kết thúc đầy bi tráng của Loki ss2 liệu có phải lời chia tay của Tom Hiddleston với vai diễn ‘Thần Lừa’ và MCU? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Hành trình của Loki đã chính thức kết thúc trong tập 6 của series Loki ss2, liệu đây có phải thời điểm mà Tom Hiddleston sẽ nói lợi tạm biệt với MCU?

Kết thúc đầy bi tráng của Loki ss2 liệu có phải lời chia tay của Tom Hiddleston với vai diễn 'Thần Lừa' và MCU?

Liệu Loki ss2 có phải lần hợp tác cuối cùng giữa Tom Hiddleston và MCU? Nguồn: Twitter

Trái ngược với những gì The Marvels đang thể hiện ngoài rạp thì TV series mới nhất của MCU là Loki ss2 lại nhận về vô vàn lời khen có cánh từ cả giới phê bình lẫn khán giả đại chúng. Không đánh đấm mãn nhãn, không có phần hình ảnh màu mè, không có những kẻ thù thuộc tầm Siêu Ác Nhân,… những gì Loki ss2 có là một cốt truyện hấp dẫn cùng diễn xuất tuyệt vời của Tom Hiddleston, bấy nhiêu đó là đủ để biến tác phẩm này trở thành TV series hay nhất của MCU.

Nhân vật Loki cũng đã có một hành trình phát triển vô cùng trọn vẹn, xuất hiện lần đầu với vai trò phản diện chính trong The Avenger cùng mục tiêu thống trị và cuối cùng anh đã đạt được mục đích, nhưng với một ý nghĩa hoàn toàn khác. Nhận ra những nhánh dòng thời gian bị chết, Loki nắm lấy tất cả và đưa năng lượng vào để chúng hồi sinh lại. Loki định hình tất cả chúng thành một “Cây Thời Gian” như một thứ tượng trưng việc các dòng thời gian sinh sôi và phát triển liên tục như các nhánh cây, cũng như là một thứ gợi nhớ về quê nhà Asgard và toàn Cửu Giới khi tất cả đều nằm trên Cây Thế Giới Yggdrasil.

Nhân vật Loki đã đem lại một lựa chọn hoàn toàn khác biệt cho kế hoạch được sắp đặt bởi He Who Remains. Loki đã đem lại tự do và cơ hội tồn tại cho tất cả các dòng thời gian. Thay vì đi theo những gì được định sẵn, hy sinh người mình yêu để bảo toàn Đa Vũ Trụ thì anh chọn cách tự hy sinh bản thân. Loki đã trở thành God Of Stories, vị thần với sức mạnh giữ lại ổn định cho cả Đa Vũ Trụ, người giờ đã tìm được ngai vua, một Glorious Purpose (Mục Đích Vinh Quang) xứng đáng với mình… Và câu hỏi được các fan thắc mắc sau khi ss2 kết thúc đó là liệu Tom Hiddleston có còn gắn bó với vai diễn Loki và MCU không khi mà sứ mệnh và chặng đường phát triển của nhân vật này đã hoàn thiện.

Tài khoản Insta của Loki đã xóa hết hình ảnh và chỉ để lại duy nhất poster của God Of Stories, bỏ ngỏ lại câu hỏi về tương lai của nhân vật này. Nguồn: Twitter

Cách đây không lâu thì Tom có cân nhắc chia tay Marvel sau hơn một thập kỷ gắn bó.

Cụ thể thì anh chia sẻ: “Đây là phần kết của 2 mùa phim gồm 12 tập và cũng như là 14 năm cuộc đời của tôi. Khi được chọn, tôi chỉ mới 29 tuổi và giờ tôi đã 42 tuổi. Một hành trình tuyệt vời”

Tuy nhiên sau đó Tom Hiddleston đã trấn an người hâm mộ rằng dù kết thúc nhưng sẽ thật ngây thơ khi cho rằng đây lần cuối anh đóng vai diễn này, sẽ luôn có cơ hội để anh trở lại.

Và dựa vào tin đồn về việc TVA sẽ cứu Fantastic Four khỏi một Vũ Trụ bị huỷ diệt. Vậy phải chăng chính Loki sẽ là người quyết định đưa TVA đi mở rộng lực lượng giúp các SAH để đối đầu với Kang và những người bạn? Dù không thể trực tiếp xuất hiện vì bản thể của Loki vẫn đang nằm ở tận cùng của dòng thời gian, tuy nhiên với quyền năng hiện tại của hình thì việc Loki tạo ra một nhân bản để có thể trực tiếp định hướng các siêu anh hùng trong việc chống lại Hội Đồng Kang là hoàn toàn khả thi. Vấn đề chỉ nằm ở việc Tom và Marvel Studios có quyết định tiếp tục hợp tác hay không mà thôi.

>>> Xem Thêm: Lần đầu tiên sau 26 năm, tác giả Oda phải xin lỗi người hâm mộ về sai sót trong việc phát hành chap mới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Kết thúc đầy bi tráng của Loki ss2 liệu có phải lời chia tay của Tom Hiddleston với vai diễn ‘Thần Lừa’ và MCU? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kết thúc đầy bi tráng của Loki ss2 liệu có phải lời chia tay của Tom Hiddleston với vai diễn ‘Thần Lừa’ và MCU? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Kết thúc đầy bi tráng của Loki ss2 liệu có phải lời chia tay của Tom Hiddleston với vai diễn ‘Thần Lừa’ và MCU? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Atlas Fallen – Nếu làm game tốt nhất các bạn đừng đặt tên có chữ Fall

Viết một bình luận