Kết cục sau cùng của manga Hunter x Hunter đã được tác giả tiết lộ

Bạn đang xem: Kết cục sau cùng của manga Hunter x Hunter đã được tác giả tiết lộ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Giữ đúng lời hứa của mình thì tác giả Yoshihiro Togashi đã hé lộ với khán giả về đại kết cục mà ông chuẩn bị sẵn cho đứa con tinh thần Hunter x Hunter.

Kết cục sau cùng của manga Hunter x Hunter đã được tác giả hé lộ

Kết cục sau cùng của manga Hunter x Hunter đã được hé lộ đề phòng tác giả không thể hoàn thành bộ truyện. Nguồn: Printerest

Nội dung chia sẻ (tạm dịch) của tác giả như sau:

“Để đặt dấu chấm hết cho tác phẩm, tôi đã chuẩn bị sẵn ba cái kết khác nhau A, B và C. Khi xem xét phản ứng của người đọc, kết thúc A khá là khả quan khi tỷ lệ hài lòng của khán giả là 50% còn không hài lòng là 20%. Điều này không đồng nghĩa với việc nó là kết thúc tốt nhất nhưng đây được xem là ending an toàn cho bộ truyện. 

Đối với kết thúc B, tỷ lệ giữa hài lòng và không hài lòng khá là cân bằng. Kết thúc C có lẽ là tệ nhất khi có đến 90% khán giả phản đối và chỉ có 10% tỷ lệ là đồng thuận để kết cục này xảy ra. Tại sao tôi lại giữ lại một cái kết đầy tranh cãi như vậy dù sự thật đã chứng minh rằng khán giả không hề thích nó? Về cơ bản thì kết thúc C chính là ý định ban đầu của tôi, dù rằng tôi cũng không thể chắc chắn rằng đó có phải đích đến sau cùng mà bản thân tìm kiếm hay không, vậy nên đến giờ tôi vẫn đang vô cùng phân vân giữa ba lựa chọn.

Tuy nhiên tôi cũng đã có ý tưởng và mục tiêu rõ ràng cho phần cuối của tác phẩm, và đó chính là kịch bản D. Nếu tôi không may gặp bất trắc thì hãy xem kịch bản D là kết thúc thật sự cho bộ truyện. Tôi sẽ thật sự biết ơn mọi người và hy vọng rằng các bạn sẽ tha thứ cho tôi nếu trường hợp đó xảy ra.”

Kết cục sau cùng của manga Hunter x Hunter đã được tác giả hé lộ

Tác giả lên ý tưởng cho tận 4 cái kết của manga Hunter x Hunter, và nếu ông mất khi chưa thể hoàn thành bộ truyện thì kết thúc D sẽ là true ending. Nguồn: Alphacoders

“Nội dung của kết thúc D sẽ là: Bên cạnh hồ, một cô gái tên là Jin, cầm cần câu, đứng bất động. Bất ngờ cần câu rung lắc dữ dội và Jin giật mình kêu lên: ‘Tóm được rồi, tôi đã bắt được chúa tể của hồ’. Cô ấy khéo léo nâng con thủy quái lên vai mình và nói với người phụ nữ đứng trước mặt.

‘Con đã giữ đúng lời hứa, con đã bắt được chúa tể của hồ’, Jin nói tiếp: ‘Mẹ không cần nhắc nhở về việc con phải trở thành thợ săn nữa đâu’. 

Người phụ nữ không còn cách nào đành gật đầu. Jin rảo bước với con thủy quái trên vai. Người mẹ nói với chồng rằng ước mơ của Jin là ở lại hòn đảo để kế thừa vị trí của anh. Người cha đồng ý rồi cười, còn người mẹ vẫn tỏ ra không hài lòng:

‘Có lẽ mong muốn của nó sẽ thay đổi. Nhưng em muốn biết anh và Jin tại sao lại thích như vậy? Chắc chắn là do dòng máu của bà ngoại Mito và Noko.’

Người chồng chỉ mỉm cười vì biết rằng dòng máu đó không phải lý do. Người phụ nữ vẫn thể hiện sự khó chịu của mình, nhưng cô biết rằng mọi chuyện khó có thể thay đổi. ‘Bà Gon là một thợ săn nổi tiếng, và rồi đứa bé này cũng sẽ rời đảo vào một ngày không xa’. 

Jin khẳng định rằng cô bé sẽ không bao giờ rời đảo. Mặc dù cô nhóc ở khá xa nhưng vẫn nghe rõ cuộc nói chuyện của cha mẹ để rồi đáp lại một cách chắc chắn. 

Người cha chỉ mỉm cười đáp: ‘Con có một đôi mắt tinh tường đấy’.

Chuyển cảnh đến một cửa hàng, biển báo thay đổi với nội dung cừa hàng sẽ tiếp tục hoạt động từ ngày Mito. Con thủy quái đã được chế biến sạch sẽ còn Jin vẫn đang đắm chìm trong những dòng suy nghĩ.

‘Mẹ không bao giờ hiểu, mỗi lần ông nội nói về kỷ niệm khi còn làm thợ săn, bà Noko lại rời khỏi chiếc ghế của mình. Có vẻ như việc chờ đợi một người không phải là thứ ai cũng có thể chịu đựng. Tôi không muốn để mọi người phải chờ đợi mình như vậy’.

Bỗng nhiên có tiếng mở cửa và một đứa bé bước vào, vui mừng vì chúa tể của hồ đã bị bắt. Jin: ‘Tôi luôn muốn ở với mọi người, chúng ta sẽ sống cùng nhau, mãi mãi’. Đứa trẻ đồng ý và cả hai nấu ăn với nụ cười trên khuôn mặt. 

Một con chim bay lên từ đảo, bay qua thị trấn cùng người dân ở đó, đi kèm là hình ảnh hai đứa trẻ với nụ cười trên môi.  Họ có thể là con hay cháu của một nhân vật nào đó, ai mà biết được. Chú chim bay về nơi xa để lại hình ảnh về một thị trấn yên bình trên hòn đảo nhỏ. 

Kết thúc!”

>>> Xem Thêm: Nguồn gốc đầy bi thảm của All For One được hé lộ trong chap mới manga My Hero Academia

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Kết cục sau cùng của manga Hunter x Hunter đã được tác giả tiết lộ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kết cục sau cùng của manga Hunter x Hunter đã được tác giả tiết lộ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Kết cục sau cùng của manga Hunter x Hunter đã được tác giả tiết lộ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Các tựa game Cyberpunk 2077 trong tương lai có rất nhiều thử thách lớn phải đối mặt

Viết một bình luận