Hogwarts Legacy 2 trở thành game online là lý tưởng tuyệt vời cho cả game thủ và series

Bạn đang xem: Hogwarts Legacy 2 trở thành game online là lý tưởng tuyệt vời cho cả game thủ và series tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Hogwarts Legacy 2 kết hợp với kế hoạch tương lai của Warner Bros về các trò chơi dịch vụ trực tiếp có thể mang lại nhiều lợi ích lớn.

Hogwarts Legacy 2

Dự án Hogwarts Legacy được phát hành bởi Warner Bros. Games về thế giới Harry Potter đã rất thành công.

Hogwarts Legacy là một bước tiến kỳ diệu chưa từng được biết đến về thế giới phù thủy vào cuối thế kỷ 19. Tựa game phần lớn đã thành công trong việc mang lại điều gì đó mới mẻ cho các game thủ nói chung và người hâm mộ IP Harry Potter nói riêng. Đây dễ dàng là bản chuyển thể trò chơi hay nhất từ thương hiệu của JK Rowling và làm rất tốt việc mang lại hương vị riêng, đồng thời vẫn dựa trên các quy ước đã có trong bộ truyện kể từ ban đầu.

Dự án được phát hành bởi Warner Bros. Games, và mặc dù doanh số bán hàng mạnh mẽ của nó có nghĩa là studio sẽ làm điều gì đó tương tự với phần tiếp theo của Hogwarts Legacy, nhưng những bình luận gần đây từ chủ tịch WB Discovery cho thấy có khả năng phần tiếp theo được đồn đại sẽ áp dụng tính năng dịch vụ trực tiếp nhiều hơn. Đây có thể là sự sụp đổ của tựa game nhưng nếu được thực hiện đúng cách, người kế nhiệm Hogwarts Legacy 2 có thể mang đến một điều gì đó đặc biệt.

Hogwarts là một ngôi trường không hề bình lặng quá lâu. Như game thủ đã thấy rõ từ thời gian Harry Potter ở lâu đài, mỗi năm đều mang theo những nguy hiểm to lớn, những cơ hội đáng kinh ngạc và những tình tiết gây sốc để giữ cho mỗi học kỳ trở nên thú vị. Dù là Giải đấu Tam pháp sư trong Chiếc cốc lửa hay các mùa Quidditch đảm bảo kịch tính, mỗi năm học thường xuyên mang đến những điều bất ngờ. Hogwarts Legacy giữ cho truyền thống đó tồn tại bằng một câu chuyện kịch tính với trải nghiệm học đường của người chơi. Tuy nhiên, khi trò chơi kết thúc thì thật khó để game thủ chúng ta hào hứng với việc chơi lại vì hành trình sẽ luôn có phần giống nhau.

Việc triển khai yếu tố game online dịch vụ trực tiếp vào Hogwarts Legacy 2 với các bản cập nhật và mở rộng cũng như các sự kiện theo mùa có thể mang trải nghiệm học đường ở thế giới phù thủy đến gần hơn với thế giới thực. Một trong những lời chỉ trích lớn nhất đối với Hogwarts Legacy năm 2023 là yếu tố nhập vai của một học sinh là rất ít, vì không có hình phạt hoặc thậm chí lý do nào để tham gia các lớp học nhiều lần. Đưa các nhiệm vụ, nhân vật, lớp học và cốt truyện mới phù hợp với năm học mới sẽ giúp biến Hogwarts Legacy 2 trở thành một trò chơi có sức mạnh nhiều hơn là chỉ có 30 giờ để hoàn thành cốt truyện chính.

Một tựa game online dịch vụ trực tiếp Hogwarts Legacy có thể mang lại sự nhập vai đắm chìm vô tận

Việc triển khai yếu tố game online dịch vụ trực tiếp vào Hogwarts Legacy 2 với các bản cập nhật và mở rộng cũng như các sự kiện theo mùa có thể mang trải nghiệm học đường ở thế giới phù thủy đến gần hơn với thế giới thực.

Hogwarts Legacy chắc chắn là một game nhập vai, nhưng không phải là game nhập vai hay nhất đã phát hành vào năm 2023. Baldur’s Gate 3, Starfield và Diablo 4 cho phép nhiều cơ chế tự do nhập vai cho người chơi hơn và so với những game đó, Hogwarts Legacy do Avalanche Software phát triển có thể mang lại cảm giác cứng nhắc hơn nhiều. Thương hiệu Wizarding World mới chớm nở có thể sẽ không bao giờ đạt được tiềm năng nhập vai tự do như những tựa game kia, và điều đó không sao cả, nhưng nhiều tính năng online dịch vụ trực tiếp hơn trong phần tiếp theo là Hogwarts Legacy 2 có thể thu hẹp khoảng cách, dù chỉ một chút. Mang đến nhiều vật phẩm thời trang đẹp hơn, bổ sung lối chơi và thậm chí cả cốt truyện hoàn toàn mới giống với các bản mở rộng của Final Fantasy 14 có thể sẽ khiến người hâm mộ được thỏa sức đắm chìm vào thế giới phù thủy hơn bao giờ hết.

Việc tìm cách làm cho Hogwarts Legacy 2 trở nên hấp dẫn hơn và lâu dài hơn có thể mang đến cho mọi người chơi nguồn cảm hứng để nhập vai trong hàng trăm giờ chơi và là thứ mà game thủ có thể thường xuyên quay lại để xem điều gì đã thay đổi. Sự khác biệt về các mùa có thể khiến game thủ phải khắc phục các điều kiện thời tiết mới và các hoạt động chỉ có thể được thực hiện trong thời gian cụ thể đó. Các trò chơi như Destiny 2 và Final Fantasy 14 đã cho thấy rằng việc kể chuyện không hề gặp khó khăn khi triển khai các tính năng online dịch vụ trực tiếp và vì mỗi năm ở Hogwarts đều khác nhau, việc chuyển sang cách phát hành game này có thể là một ưu điểm to lớn cho một trò chơi vốn đã tuyệt vời.

Xem thêm: Dù bị chê nhưng phiên bản Nintendo Switch của Hogwarts Legacy vẫn bán chạy 

Bạn thấy bài viết Hogwarts Legacy 2 trở thành game online là lý tưởng tuyệt vời cho cả game thủ và series có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hogwarts Legacy 2 trở thành game online là lý tưởng tuyệt vời cho cả game thủ và series bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Hogwarts Legacy 2 trở thành game online là lý tưởng tuyệt vời cho cả game thủ và series của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Drama: ‘Tiểu TheShy’ – YSKM bị nghi ngờ từng đi cướp tiền tại Hong Kong

Viết một bình luận