Học ngay cách nấu cháo dinh dưỡng Cây Thị để kinh doanh hiệu quả

Bạn đang xem: Học ngay cách nấu cháo dinh dưỡng Cây Thị để kinh doanh hiệu quả tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Cháo Cây Thị là loại cháo dành cho trẻ em được yêu thích nhất. Với hương vị ngọt dịu và nhiều chất dinh dưỡng, cháo Cây Thị luôn mang đến cho bé bữa ăn ngon miệng. Nếu bạn muốn học cách nấu nước mắm Cây Thị để trổ tài kinh doanh thì ngay bây giờ hãy lấy giấy bút để ghi lại chi tiết chia sẻ nhé.

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là mắm Cây Thị có thành phần nguyên chất nên thường phù hợp với trẻ dưới 2 tuổi hoặc trẻ chưa biết nấu ăn.

Quan trọng

  • Thực phẩm giàu đạm: Thịt bò, thịt lợn, tôm, cá…
  • Nhóm thực phẩm rau củ: bí ngô, khoai tây, đậu Hà Lan, súp lơ xanh…
  • Bột mì: bột gà, đậu đỏ, đậu đen, đậu nành…
  • Bột mè: bột mè đen, mè vàng

Tùy theo khẩu vị và mùa vụ mà bạn có thể thay đổi nguyên liệu linh hoạt nhất có thể.

Nấu cháo dinh dưỡng Cây Thị

Bước 1: Tạo hỗn hợp màu trắng

Bạn chuẩn bị nồi, đổ nước vo gạo vo sạch rồi bắc lên bếp nấu cháo. Lưu ý bạn cần đun nhỏ lửa để khi cho các nguyên liệu khác vào sẽ có độ sánh vừa phải.

Học nấu nước mắm Cây Thị để kinh doanh thành công 2

2: Chuẩn bị thức ăn protein

Với tôm, bạn rửa sạch, bỏ đầu, rút ​​chỉ đen ở lưng rồi rửa sạch. Sau đó, bạn cho tôm vào tô cùng một ít hành và tiêu bột, trộn đều.

Với cá, bạn sơ chế và rửa sạch, lọc lấy thịt rồi cho tất cả vào tô cùng vài đầu hành, vài lát gừng và tiêu bột.

Với thịt bò, bạn rửa sạch, thái miếng nhỏ rồi xào sơ với hành, tiêu bột như tôm, cá.

3: Chuẩn bị hỗn hợp rau củ

Với bí ngô, khoai tây hay bất kỳ loại rau củ nào khác, bạn chỉ cần rửa sạch và thái miếng nhỏ.

4: Bật máy trộn

Bạn đặt nồi hấp lên bếp rồi cho các nguyên liệu đã sơ chế bao gồm nguyên liệu đạm và nguyên liệu rau củ vào chưng cách thủy cho đến khi chín.

Bước 5: Loại bỏ các thành phần

Sau khi hấp chín và để nguội, tiếp tục cho từng nguyên liệu vào máy xay để xay nhuyễn. Lưu ý phải xay riêng từng loại, sau khi xay loại này phải rửa sạch và phơi khô rồi mới xay loại tiếp theo. Ngoài ra, nếu ướp cá với gừng, bạn phải loại bỏ gừng trước khi nấu.

Học cách nấu tương Cây Thị tại cơ sở kinh doanh tiện lợi này 3

Học nấu nước mắm Cây Thị để kinh doanh thành công 4

Bước 6: Bảo quản nguyên liệu

Sau khi chế biến và để nguội, hỗn hợp lòng trắng và các thành phần khác có thể được chia thành các phần vừa ăn, đậy nắp và bảo quản trong tủ lạnh. Khi muốn cho bé ăn, bạn chỉ cần lấy bất kỳ loại thức ăn nào, cho vào nồi nhỏ, thêm bột bắp, bột vừng và nêm nếm gia vị vừa ăn, bắc lên bếp khuấy đều cho đến khi nóng trở lại. Đây là cách nấu Cay Thi Lapa.

Học nấu nước mắm Cây Thị để kinh doanh thành công 5

Kết thúc

Cháo Cây Thị từ lâu đã mang đến nhiều chất dinh dưỡng và hương vị thơm ngon cho người tiêu dùng. Từ những đánh giá cao của khách hàng, cháo thịt heo Cây Thị mới mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng công thức thì mình đã chia sẻ ở trên rồi.

Đọc thêm: Nấu cháo xương bò ngon

Rất đơn giản, bạn đã chế biến xong nước mắm Cây Thị. Nói thì khó, nhưng khi bảo trì thì rất dễ đúng không? Đừng quên theo dõi Hương vị hàng ngày để cập nhật công thức mới nhất. Chúc các bạn kinh doanh thuận lợi và thành công!

Bạn thấy bài viết Học ngay cách nấu cháo dinh dưỡng Cây Thị để kinh doanh hiệu quả có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Học ngay cách nấu cháo dinh dưỡng Cây Thị để kinh doanh hiệu quả bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Học ngay cách nấu cháo dinh dưỡng Cây Thị để kinh doanh hiệu quả của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Học ngay cách nấu cháo dinh dưỡng Cây Thị để kinh doanh hiệu quả
Xem thêm bài viết hay:  11 sai lầm khi đánh răng làm tăng nguy cơ sâu răng, viêm nướu

Viết một bình luận