Hi-Fi Rush không chỉ lên Switch mà còn cả PS4 và Xbox One

Bạn đang xem: Hi-Fi Rush không chỉ lên Switch mà còn cả PS4 và Xbox One tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Có vẻ như lời đồn về việc Hi-Fi Rush sẽ cập bến Switch mà Game4V đưa tin cách đây không lâu là chính xác không những thế tựa game này còn đặt chân lên cả các hệ máy cũ như PS4 và Xbox One.

Hi-Fi Rush

Hi-Fi Rush gần như chính thức đặt chân lên PS4 và Switch lẫn Xbox One

Và tại sao Game4V hiện nay có thể khẳng định nguồn tin này là chính xác vì mới đây bản phân loại độ tuổi (đánh giá) của tựa game Hi-Fi Rush tại Úc đã được công bố và trong danh sách các hệ máy game sẽ ra mắt có cả hai cái tên của hệ máy console đời trước là PS4 và Xbox One. Nhiều người sẽ thắc mắc là tại sao lại không có PS5 trong danh sách thì khả năng cao là bản PS5 đang trong quá trình thực hiện nhưng điều đó không quá quan trọng khi mà PS5 hoàn toàn có thể tương thích ngược với các tựa game của PS4.

Hi-Fi Rush

Bản phân loại độ tuổi của Hi-Fi Rush tại úc

Thật sự thì đây là một điều khá bất ngờ khi mà Microsoft quyết định chia sẻ Hi-Fi Rush, một trong những tựa game được đánh giá cao nhất của họ trong năm qua lên các hệ máy đối thủ. Việc này cùng thực trạng là ngay cả Sony cũng đang mang các tựa game của họ lên PC đã và đang đánh dấu việc các tựa game độc quyền đang dần không còn nữa mà thay vào đó là chỉ có thời điểm ra mắt trước sau thôi (độc quyền có thời hạn). Đây có thể coi là hệ quả tất yếu vì hiện nay chi phí phát triển một tựa game này một lên cao khiến cho phí độc quyền cũng từ đó tăng chóng mặt. Việc đem game lên các hệ máy khác (nếu tựa game đó thành công) có thể giảm đi rất nhiều khoản chi phí này thậm chí còn có thể thu hút thêm nhiều game thủ mới đến với IP. Thêm vào đó nếu game thủ thật sự yêu thích tựa game đó thì khả năng rất cao là họ sẽ mua trong 6 tháng đầu tiên khi game ra mắt thế nên việc độc quyền có thời hạn vẫn là một phương án tối ưu hơn nhiều so với mua đứt luôn tựa game đó.

Bạn thấy bài viết Hi-Fi Rush không chỉ lên Switch mà còn cả PS4 và Xbox One có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hi-Fi Rush không chỉ lên Switch mà còn cả PS4 và Xbox One bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Hi-Fi Rush không chỉ lên Switch mà còn cả PS4 và Xbox One của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: ‘Tấu hề’ mùa xuân, G2 vẫn hủy diệt XL 3-0 để lên ngôi vô địch LEC Mùa Hè 2023

Viết một bình luận