Bạn đang xem: Header Castle Clash đánh dấu hành trình 10 năm với chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Kỷ niệm 10 năm thật đặc biệt và vinh dự khi Castle Clash đã có cơ hội chia sẻ hành trình này với bạn.

Castle Clash là game chiến thuật trực tuyến kết hợp các chế độ, xây dựng căn cứ, phòng thủ thông minh và chiến đấu thực sự.

Castle Clash là loại trò chơi gì?

Trong Castle Clash, bạn sẽ xây dựng căn cứ, thiết lập hệ thống phòng thủ, nâng cấp công trình và chiêu mộ sĩ quan quân đội. Bạn sẽ chiến đấu với các thử thách khác nhau như Firefight, Fort of Hatred, League of Legends và Age of Narcia, để mở khóa vũ khí của các anh hùng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia cuộc chiến chống lại tập đoàn Công Thanh cùng với bạn bè của mình chống lại mục tiêu.

Với vô số anh hùng, nhân vật và động vật cổ điển từ hành trình 10 năm, Castle Clash sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm bất tận.

YouTube video

tiệc sinh nhật lần thứ 10

Castle Clash đang mở chuỗi sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 10, bao gồm nhiều sự kiện cả trong lẫn ngoài game. Lễ hội bắt đầu vào đầu tháng 6, với các sự kiện vinh danh 20 Liên minh hàng đầu và 30 Nhà lãnh đạo từ khắp nơi trên thế giới tại sự kiện Cây thế giới.

Trong tháng 7, Castle Clash được trình chiếu trên màn hình LED tại nhiều địa điểm và thành phố lớn trên thế giới, từ Las Vegas, Moscow, Hamburg cho đến TP.HCM. Và màn chào đón sẽ cực kỳ sôi động với sự kiện sinh nhật đặc biệt. Castle Clash sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình xuyên qua quá khứ của trò chơi, tôn vinh thành tích của một người trong năm qua, đồng thời kiếm phần thưởng và thành tích. Ngoài ra, người chơi cũng có thể hiển thị nội dung trên trang tiếp theo. Tham gia Tiệc sinh nhật sẽ thật ngọt ngào và dễ dàng, người chơi chỉ cần thắp bánh sinh nhật và gửi lời chúc đến Castle Clash để nhận thưởng.

Và phần được mong đợi nhất của sự kiện chính là Bốc thăm may mắn để bạn có cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị.

Bên cạnh đó, đối với những thủ lĩnh cũ mới tham gia trò chơi, đừng quên Quay Lại Tìm Kho Báu, nơi bạn sẽ hoàn thành chuỗi nhiệm vụ và nhận những phần thưởng rất đáng hoan nghênh!

Tại sao bạn nên tải game Castle Clash ngay bây giờ?

Bởi vì bây giờ là thời điểm tốt nhất để tham gia Castle Clash. Ngoài một loạt trò chơi sinh nhật kỷ niệm thành tích của bạn, bạn cũng có thể tìm thấy các Anh hùng mới, đồ trang trí sinh nhật mới và các trận đánh Boss mới. Và tôi hy vọng sẽ sớm có một dự án hợp tác rất thú vị.

Castle Clash sẽ tham gia Kung Fu Panda của DreamWorks Animation vào cuối năm nay. Theo dõi trang Facebook của trò chơi để cập nhật thông tin mới nhất.

Truy cập Google Play để xem Castle Clash ngay bây giờ.

Link tải game: https://g.igg.com/2nIzPZ

Bạn thấy bài viết Header Castle Clash đánh dấu hành trình 10 năm với chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Header Castle Clash đánh dấu hành trình 10 năm với chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Header Castle Clash đánh dấu hành trình 10 năm với chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game