GTA 6 phát hiện những nhân vật kinh điển có trong Vice Ctity

Bạn đang xem: GTA 6 phát hiện những nhân vật kinh điển có trong Vice Ctity tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Một số người hâm mộ Grand Theft Auto nghĩ rằng họ đã phát hiện ra một nhân vật Vice City cổ điển trong trailer GTA 6 được phát hành gần đây.

GTA 6

Grand Theft Auto 6 được thông báo sẽ phát hành trong năm 2025. (Ảnh: Rockstar Games)

Một số người hâm mộ Grand Theft Auto nghĩ rằng họ đã nhìn thấy Lance Vance từ Grand Theft Auto: Vice City, hoặc ít nhất là một nhân vật được tạo ra trông giống anh ta, đi lại trong trailer của Grand Theft Auto 6. Đoạn giới thiệu của Grand Theft Auto 6 được tung ra gần đây và ngay lập tức phá kỷ lục YouTube. Với việc người hâm mộ đã phải chờ đợi quá lâu để có được cái nhìn đầu tiên về trò chơi rất được mong đợi này, thực sự không có gì ngạc nhiên khi trailer GTA 6 đang được phân tích không ngừng.

Người hâm mộ Grand Theft Auto 6 đã tìm thấy tất cả các loại chi tiết bằng cách siêu phân tích đoạn giới thiệu. Những chi tiết nhỏ nhưng ấn tượng của GTA 6 đã được khám phá từ những nỗ lực này và các giả thuyết của người hâm mộ đã được hình thành về ý nghĩa của đoạn giới thiệu đối với câu chuyện của trò chơi. Một trong những giả thuyết hàng đầu là các sự kiện trong trailer GTA 6 diễn ra ngược lại, cho thấy nhân vật chính Lucia và đồng bọn của cô ta trong vụ cướp cửa hàng ở cuối trailer thực chất là một trong những điều đầu tiên xảy ra trong game.

Một trong những khám phá mới nhất từ ​​trailer GTA 6 chỉ ra một nhân vật nền trông giống Lance Vance trong Grand Theft Auto: Vice City năm 2002. Người dùng Twitter Vinewood Motors đã chỉ ra một nhân vật đi phía sau có vẻ ăn mặc rất giống với Lance Vance, mặc dù điều này không có nghĩa là họ thực sự là cùng một nhân vật. Kịch bản có nhiều khả năng xảy ra hơn là NPC này nhằm thể hiện sự tôn kính đối với Lance Vance, hoặc những điểm giống nhau của họ chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Suy cho cùng, Lance Vance không nên tồn tại trong vũ trụ GTA 6 vì nó tách biệt với các trò chơi thời PS2. Ngoài ra, GTA 6 lấy bối cảnh thời hiện đại, trong khi Vice City lấy bối cảnh những năm 80.

GTA 6

Những hình ảnh phát hiện nhân vật có thể từng xuất hiện trong Vice City. (Ảnh: Twitter [X])

Tuy nhiên, sẽ rất hợp lý nếu Rockstar thêm những Easter eggs lấy Grand Theft Auto: Vice City vào Grand Theft Auto 6. Xét cho cùng, Grand Theft Auto 6 có Vice City là một trong những địa điểm chính của nó. Nhiều người hâm mộ GTA có những kỷ niệm đẹp về Vice City và sẽ rất phấn khích khi nhìn thấy những sự kiện và nhân vật trong trò chơi đó. Vì vậy, trong khi người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên khi biết Lance Vance sẽ xuất hiện trong Grand Theft Auto 6 theo đúng nghĩa đen, đoạn trailer cho thấy có khả năng họ sẽ gặp những nhân vật ít nhất giống anh ta.

Nếu các tựa game Rockstar Games trước đây có bất kỳ dấu hiệu nào, thì Grand Theft Auto 6 có thể sẽ chứa đầy những Easter eggs để khám phá. Thế giới mở của GTA 6 dự kiến ​​sẽ rất rộng lớn và do đó, người hâm mộ có thể sẽ mất một khoảng thời gian đáng kể để săn lùng tất cả. Họ sẽ bắt đầu cuộc săn Easter eggs khi Grand Theft Auto 6 ra mắt vào năm 2025.

Xem thêm: Devil May Cry ngoại truyện chính thức phát hành toàn cầu đầu năm 2024

Bạn thấy bài viết GTA 6 phát hiện những nhân vật kinh điển có trong Vice Ctity có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về GTA 6 phát hiện những nhân vật kinh điển có trong Vice Ctity bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: GTA 6 phát hiện những nhân vật kinh điển có trong Vice Ctity của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  War Robots quay trở lại Trung Quốc

Viết một bình luận