GTA 6 có đặt chân lên PC vào thời điểm ra mắt không?

Bạn đang xem: GTA 6 có đặt chân lên PC vào thời điểm ra mắt không? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Liệu GTA 6 có phải là tựa game đầu tiên phá vỡ phong cách phát triển game của Rockstar khi đặt chân lên PC trong ngày đầu game ra mắt?

GTA 6

Nhiều game thủ đặt câu hỏi rằng GTA 6 có lên PC ngay trong ngày đầu không

Rockstar hiện đang sở hữu một lượng lớn các fan hâm một trên PC đã khiến nhiều game thủ sau khi biết được GTA 6 sắp ra mắt, họ lại đặt một câu hỏi rằng liệu game có phiên bản PC ngay ngày đầu ra mắt hay không? Dù cho câu hỏi này đã được hỏi rất nhiều lần và đa phần trước đây thì Rock Stars đều trả lời là không thế nhưng lần này liệu có gì khác biệt chăng?

Nếu chúng ta đi ngược lại lịch sử phát triển game của Rockstar thì chúng ta sẽ thấy rằng Max Payne 3 có thể là tựa game đặt chân lên PC sớm nhất (chỉ sau hai tuần kể từ khi game ra mắt). Còn đối với các tựa game khác như GTA 4 game phải mất tới rất nhiều tháng sau mới cập bến PC đã vậy đây còn là một bản port khá tệ. GTA 5 thì phải mất một năm rưỡi còn Red Dead Redemption 2 thì một năm sau. Còn đáng sợ nhất phải kể tới Red Dead Redemption 1 khi tới tận bây giờ chúng ta vẫn chưa thấy bản PC đâu cả. Vậy thì chúng ta hãy lần lượt xem xét các tình huống trước, đầu tiên thì liệu GTA 6 có lên PC không? Câu trả lời ở đây chắc chắn là có rồi hãy xem những con số lợi nhuận khổng lồ mà cả GTA 5 cùng GTA Online đang mang lại cho Rockstar thì quả thật là ngu ngốc nếu như họ không làm thêm một phiên bản PC để tối ưu hóa lợi nhuận, đặc biệt là trong thời điểm suy thoái kinh tế như hiện nay.

GTA 6

GTA 6 khả năng cao vẫn sẽ trễ hẹn với game thủ trên PC

Kế đến chúng ta hãy xem xét việc GTA 6 liệu có cập bến PC trong ngày đầu không? Theo như những gì mà Game4V trải nghiệm trước đây thì có vẻ điều đó sẽ khó, có thể chúng ta sẽ không phải đợi quá lâu nhưng nếu như GTA 6 có mặt trên PC trong ngày đầu thì tôi sẽ lo nhiều hơn là mừng, vì đa phần các bản port của game Rockstar đều không hoạt động ổn định lắm trong những ngày đầu vì thế rất có thể họ sẽ cần thêm thời gian để tối ưu hóa cho bản port này. Có thể khoảng thời gian đó chỉ kéo dài vài tuần tới một hai tháng thôi và nếu mọi thứ ổn thỏa chúng ta sẽ có một bản port tuyệt vời.

Bạn thấy bài viết GTA 6 có đặt chân lên PC vào thời điểm ra mắt không? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về GTA 6 có đặt chân lên PC vào thời điểm ra mắt không? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: GTA 6 có đặt chân lên PC vào thời điểm ra mắt không? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Thầy Gojo đã đi thì ai sẽ là người đủ khả năng để ngăn chặn Sukuna lại?

Viết một bình luận