Grand Theft Auto 6: 6 địa danh của GTA Vice City xuất hiện trong trailer

Bạn đang xem: Grand Theft Auto 6: 6 địa danh của GTA Vice City xuất hiện trong trailer tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Đoạn trailer giới thiệu của Grand Theft Auto 6 đã gợi nhớ lại cho game thủ những địa danh đáng nhớ của Vice City năm 2002.

Grand Theft Auto 6

Trailer đã giới thiệu Vice City mới với game thủ.

Grand Theft Auto 6 đã được công bố chính thức và dự kiến bối cảnh diễn ra tại bang Leonida, bao gồm cả Vice City. Với điều này thì nhà phát triển cuối cùng đã làm lại hoàn toàn ba địa điểm chính từ các trò chơi Grand Theft Auto thời PS2. Trong khi người hâm mộ vẫn phải đợi đến năm 2025 để chơi tựa game rất được mong đợi này, chúng ta vẫn có thể xem qua đoạn trailer giới thiệu để so sánh Vice City mới này với Vice City cũ mang tính biểu tượng sẽ giống và khác nhau thế nào.

Với một số tài liệu tham khảo và manh mối, có thể cho rằng những gì được gợi ý trong đoạn trailer giới thiệu đã gợi nhớ game thủ những địa danh vẻ vang từ tựa game năm 2002. Việc đưa hầu hết những địa điểm này vào là điều hợp lý vì chúng không chỉ là những địa điểm chủ lực của Vice City mà còn được lấy cảm hứng trực tiếp từ các địa điểm trong thế giới thực ở Miami và Florida. Dưới đây là chi tiết các địa điểm quen thuộc trong trailer với một số đã được sử dụng tên mới.

Sân bay Quốc tế Vice City/Sân bay Quốc tế Escobar

Grand Theft Auto 6

Hai biển báo đường cao tốc chỉ hướng Sân bay Quốc tế Vice City (Vice City International Airport).

Mặc dù không được nhìn thấy trực tiếp trong trailer nhưng hai biển báo đường cao tốc chỉ hướng Sân bay Quốc tế Vice City (Vice City International Airport). Là một thành phố lớn, việc có một sân bay lớn là điều đương nhiên. Việc Rockstar đổi tên từ Sân bay Quốc tế Escobar khá hợp lý vì nó sẽ phá vỡ rất nhiều cảm xúc khi có một sân bay được đặt theo tên của một trùm ma túy khét tiếng.

Nhưng ai biết được, biết đâu tên cũ của sân bay sẽ được nhắc đến ở đâu đó trong trò chơi. Hàng không đã được cải thiện đáng kể trong Grand Theft Auto 5 nên game thủ có thể mong đợi được bay lên bầu trời thường xuyên hơn trong trò chơi sắp tới.

Ocean Drive

Grand Theft Auto 6

Những game thủ yêu thích trò chơi GTA Vice City năm 2002 sẽ ngay lập tức nhận ra Ocean Drive.

Mặc dù Miami đã trải qua rất nhiều thay đổi kể từ những năm 1980 khi nó được miêu tả trong các chương trình kinh điển như Miami Vice, nhưng có một điều vẫn không thay đổi, đó là những buổi đêm ngập trong những ánh đèn neon. Một cảnh quay trong đoạn trailer giới thiệu đã thể hiện đầy đủ điều này bằng cách cho người hâm mộ cái nhìn nhanh về Ocean Drive.

Khu vực này có thể được nhận ra ngay lập tức bởi Ocean View Hotel. Những game thủ yêu thích trò chơi GTA Vice City năm 2002 sẽ ngay lập tức nhận ra đây là nơi đầu tiên game thủ có thể lưu game tiến trình chơi của mình. Thời gian sẽ trả lời liệu khách sạn này chỉ là nơi trang trí hay nó cũng sẽ trở thành một địa điểm quan trọng.

Bãi biển Vice

Grand Theft Auto 6

Các bãi biển của GTA 6 sẽ tràn ngập hoạt động khác với GTA Vice City.

Giống như Miami được biết đến với những bãi biển, Vice City cũng có những bãi biển như vậy. Nếu game thủ chơi lại Grand Theft Auto: Vice City sẽ nhận ra một bãi biển của nó khá trống trải, thiếu sức sống và không có nhiều việc phải làm. Từ những cảnh quay trong đoạn giới thiệu, người chơi đã thấy rằng các bãi biển của GTA 6 sẽ tràn ngập hoạt động. Có lẽ lần này nước sẽ không đem đến cái chết cho game thủ như đối với Tommy Vercetti trong trò chơi năm 2002 nữa.

Trong khi các biển báo trên đường cao tốc chỉ ghi “Bãi biển Vice” thì các khu vực bờ biển khác nhau trên bản đồ Grand Theft Auto 6 có lẽ sẽ có tên khác nhau. Thật khó để biết liệu lần này chúng có được đặt những cái tên giống nhau hay không, nhưng có thể game thủ sẽ không chỉ khám phá một bãi biển duy nhất.

Little Haiti

Little Haiti là một khu phố thực sự ở Miami ngoài Vice City.

Phân cảnh có những người đua xe máy địa hình có lá cờ Haiti, cho thấy cảnh quay này diễn ra ở Little Haiti. Đó là một khu phố thực sự ở Miami ngoài Vice City. Đó là nơi Tommy nhận nhiệm vụ từ những nhân vật như Dì Poulet.

Kiến trúc của những ngôi nhà thậm chí còn gợi nhớ game thủ đến hình dáng của những ngôi nhà xung quanh khu vực lân cận trong tựa game cũ. Chắc chắn có khả năng Little Havana cũng xuất hiện trong trailer, nhưng không được thể hiện rõ bằng địa điểm này.

Cảng Vice City/Cảng Vice

Vice Port (Cảng Vice) bây giờ được gọi là Port Vice City (Cảng Vice City).

Cảnh quay một số tàu cao tốc chạy đua về phía camera có một cây cầu ở hậu cảnh và một bến cảng khổng lồ với một tàu chở hàng lớn đang neo đậu. Đây là một phiên bản chi tiết hơn đáng kể của Vice Port (Cảng Vice). Các biển báo trên đường cao tốc cho game thủ biết rằng bây giờ nó được gọi là Port Vice City (Cảng Vice City).

Đó là một địa điểm có phần nhạt nhẽo trong tựa game Vice City ban đầu, mặc dù có một nhiệm vụ là một cuộc đấu súng vào tàu chở dầu. Nếu Port Vice City mới giống như bến cảng trong Grand Theft Auto 5, thì rất nhiều nhiệm vụ chắc chắn sẽ đưa người chơi đến đó. Có vẻ đây cũng là nơi ma túy được nhập vào trong Grand Theft Auto 6.

South Bridge

Cây cầu ở hậu cảnh của ảnh là South Bridge kết nối hai hòn đảo chính ở phần phía nam của bản đồ.

Nếu Cảng Vice City sẽ ở một vị trí tương tự như Cảng Vice, thì cây cầu ở hậu cảnh của ảnh phải là South Bridge. Trong trò chơi gốc, nó kết nối hai hòn đảo chính ở phần phía nam của bản đồ, dẫn đến Little Havana ở một đầu và Ocean Beach ở đầu kia.

Bản đồ gốc của Vice City có bốn cây cầu lớn nối liền hai hòn đảo chính. Với 100% GTA 6 sẽ có một bản đồ lớn hơn, chắc chắn sẽ có nhiều cây cầu hơn để game thủ băng qua, nhảy xuống và lái xe hoặc bay qua. Vẫn chưa rõ liệu thành phố Vice City sẽ là hai hòn đảo chính được nối với nhau bằng cầu hay nó sẽ có hình dạng tổng thể khác. Dù sao đi nữa thì GTA 6 sẽ còn nhiều điều đáng mong chờ hơn cho các game thủ trong tương lai.

Xem thêm: Grand Theft Auto 6 có bối cảnh rất lớn chứ không chỉ gói gọn ở Vice City

Bạn thấy bài viết Grand Theft Auto 6: 6 địa danh của GTA Vice City xuất hiện trong trailer có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Grand Theft Auto 6: 6 địa danh của GTA Vice City xuất hiện trong trailer bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Grand Theft Auto 6: 6 địa danh của GTA Vice City xuất hiện trong trailer của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Tác giả Oda hé lộ về cốt truyện sắp tới của One Piece trong sự kiện Jump Festa 2024

Viết một bình luận