Code MapleStory R: Evolution-VN mới nhất 2023, Cách nhập giftcode

Bạn đang xem: Code MapleStory R: Evolution-VN mới nhất 2023, Cách nhập giftcode tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

MapleStory R: Evolution-VN cho Android là một tựa game hành động, nhập vai màn hình dọc được xây dựng dựa trên trò chơi trực tuyến PC nổi tiếng có tên Maple Story hay Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký. Ở trò chơi này, bạn sẽ trở thành những chiến binh và phiêu lưu trên hòn đảo Victoria để tìm kiếm các báu vật quý giá, cũng như chiến đấu chống lại binh đoàn quái vật xâm lược. Nhân dịp ra mắt chính thức, Trường ĐH Đại Việt Sài Gòn đã tổng hợp bộ Code MapleStory R: Evolution-VN mới nhất 2023 giá trị đang chờ bạn khám phá!

Code MapleStory R: Evolution-VN mới nhấtCode MapleStory R: Evolution-VN mới nhất

Giới thiệu về MapleStory R: Evolution

MapleStory R: Evolution là một tựa game nhập vai idle dành cho thiết bị di động, lấy cảm hứng từ phiên bản trực tuyến phổ biến trên PC mang tên MapleStory, hay còn được biết đến với tên gọi Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký tại Việt Nam. Game được phát triển dựa trên IP MapleStory thuộc sở hữu của Công ty Nexon – Hàn Quốc. Trong MapleStory R: Evolution-VN, người chơi sẽ hóa thân thành những chiến binh, tham gia cuộc phiêu lưu trên hòn đảo Victoria để săn lùng các vật phẩm quý giá và đối đầu với đội quân quái vật đang xâm lược.

MapleStory R: Evolution-VN không chỉ giữ lại những yếu tố được ưa chuộng từ phiên bản gốc mà còn mang đến một trải nghiệm chơi game tinh tế, có cốt truyện phong phú và hệ thống đa dạng. Game bao gồm nhiều hệ thống nông trại, thú cưng đáng yêu, đấu trường bang hội hấp dẫn và hệ thống trang trí nhà cửa đa dạng.

Hiện tại, bạn đã có thể xuống và trải nghiệm trò chơi ngay bây giờ thông Google Play và App Store. Bạn cũng có thể chơi trên PC qua giả lập

Code MapleStory R: Evolution-VN mới nhất 2023

Dưới đây là danh sách Code MapleStory R: Evolution-VN, code tân thủ MapleStory R: Evolution-VN, cung cấp vô số tài nguyên để khám phá thế giới nấm lùn và chiến thắng mọi kẻ thù.

Mã codeThời hạn sử dụng
MSR111Còn hạn
MSR222Còn hạn
MSR1000Còn hạn
MSR9000Còn hạn
TANTHU1Còn hạn
TANTHU2Còn hạn
NAMLUNCòn hạn
NAMLUN2Còn hạn

Code MapleStory R Evolution bản quốc tế

Đối với phiên bản gốc bạn có thể tải cho Android tại đây.

 • GOODLUCK – Redeem gift code for rewards[Added on December 4th, 2023]
 • MSRFUNUP – Redeem gift code for rewards[Added on November 27th, 2023]
 • GOODDAY – Redeem gift code for rewards[Added on November 20th, 2023]
 • NICEWEEK – Redeem gift code for rewards[Added on November 13th, 2023]
 • MSRLUCK – Redeem gift code for rewards[Added on October 30th, 2023]
 • MSRGIFT – Redeem gift code for rewards[Added on October 23rd, 2023]
 • MSRMONDAY – Redeem gift code for rewards[Added on October 16th, 2023]
 • MSRTRAVEL – Redeem gift code for rewards[Added on September 21st, 2023]
 • MERDEKA – Redeem gift code for rewards[Added on August 31st, 2023]
 • XWEADW – Redeem gift code for rewards[Added on August 9th, 2023]
 • MSR10K – Redeem gift code for rewards
 • MSR20K – Redeem gift code for rewards
 • MSR30K – Redeem gift code for rewards
 • MSR111 – Redeem gift code for rewards
 • MSR2023 – Redeem gift code for rewards
 • MSR999 – Redeem gift code for rewards
 • GURMIT – Redeem gift code for rewards
 • MAPPLAYER – Redeem gift code for rewards
 • BIETHESKA – Redeem gift code for rewards

Cách nhập Code MapleStory R: Evolution-VN

Quá trình đổi giftcode trong MapleStory R rất đơn giản, vì trò chơi cung cấp tính năng nhập mã trực tiếp từ ứng dụng. Tuy nhiên, nếu người chơi không quen thuộc với quy trình này hoặc đây là lần đầu tiên họ muốn đổi mã quà tặng trong game, dưới đây là hướng dẫn cách nhập Code MapleStory R: Evolution-VN.

Bước 1: Mở MapleStory R: Evolution trên thiết bị và nhấn vào biểu tượng avatar nhân vật ở góc trên cùng bên trái giao diện chính.

Bước 2: Trong cửa sổ vừa mở, chạm vào nút Settings và chọn Activation Code.

Bước 3: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp phía trên vào ô trống. Cuối cùng, nhấn vào nút Exchange và người chơi sẽ nhận được phần thưởng ngay lập tức trong game.

Cách nhập Code MapleStory R: Evolution-VNCách nhập Code MapleStory R: Evolution-VN

Trên đây là danh sách Code MapleStory R: Evolution-VN mới nhất 2023, Cách nhập Giftcode giá trị trong game, từ đó người chơi sẽ hưởng nhiều lợi ích quan trọng. Trước hết, những phần thưởng từ giftcode sẽ giúp nâng cao sức mạnh chiến đấu và củng cố các chỉ số của nhân vật. Điều này mang lại ưu thế cho người chơi trong việc đánh bại kẻ thù trong trò chơi và đạt được những thành tựu cao cấp. Chúc các bạn may mắn và thành công!

Bạn thấy bài viết Code MapleStory R: Evolution-VN mới nhất 2023, Cách nhập giftcode có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Code MapleStory R: Evolution-VN mới nhất 2023, Cách nhập giftcode bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Code MapleStory R: Evolution-VN mới nhất 2023, Cách nhập giftcode của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Code MapleStory R: Evolution-VN mới nhất 2023, Cách nhập giftcode
Xem thêm bài viết hay:  Người đàn ông 39 tuổi tự cắt 'của quý' sau khi dùng thuốc kích thích, bác sĩ chỉ cách xử lý tình huống

Viết một bình luận