Google bắt tay NCSoft để cho ra những tựa game tốt hơn

Bạn đang xem: Google bắt tay NCSoft để cho ra những tựa game tốt hơn tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Google Cloud và NCSoft đã công bố sự hợp tác trong đó NCSoft sử dụng cơ sở hạ tầng AI của Google Cloud để nâng cao bộ mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) nội bộ của mình, VARCO LLM.

VARCO LLM của NCSoft được thiết kế đặc biệt để tạo ra nội dung chất lượng cao cho việc phát triển trò chơi, tạo ra một bộ công cụ hỗ trợ AI cho các tác vụ như tạo văn bản, quản lý ký tự kỹ thuật số, hỗ trợ các cuộc trò chuyện giữa người chơi với nhân vật ảo và tạo cốt truyện năng động dựa trên hành động của người chơi. Sự tích hợp này nhằm mục đích tạo ra trải nghiệm chơi game hấp dẫn và năng động hơn cho game thủ.

Google Cloud hợp tác cùng NCSoft trong việc làm game. Ảnh: Google.

Google Cloud hợp tác cùng NCSoft trong việc làm game. Ảnh: Google.

Theo nghiên cứu của Bain & Company, các công cụ AI sáng tạo, được thành lập trên LLM, được dự đoán sẽ đóng một vai trò quan trọng trong hơn một nửa quá trình phát triển trò chơi điện tử trong vòng 5 đến 10 năm. Để đáp ứng mong đợi ngày càng tăng của người chơi, các nhà phát triển trò chơi yêu cầu công nghệ và cơ sở hạ tầng có khả năng mở rộng liên tục.

NCSoft đã sử dụng Bộ xử lý Tensor (TPU) của Google Cloud để phát triển VARCO LLM, tiến hành đào tạo mô hình trong năm qua. Việc sử dụng Google Cloud TPU này cho phép hãng game xứ Hàn tối ưu hóa hiệu suất và chi phí của khối lượng công việc đào tạo AI quy mô lớn.

Lee Yeon-soo, người đứng đầu Trung tâm NLP tại NCSoft, bày tỏ cam kết của công ty trong việc sử dụng AI để tạo ra trải nghiệm chơi game sáng tạo. Sự hợp tác với Google Cloud sẽ tận dụng hiệu suất vượt trội và khả năng mở rộng của TPU, cho phép NCSoft phát triển VARCO LLM một cách hiệu quả. Công ty mong muốn tiếp tục hợp tác với Google Cloud để khám phá tiềm năng của AI trong trò chơi.

Hai bên hứa hẹn đem đến nhiều đột phá mới. Ảnh: GG Cloud.

Hai bên hứa hẹn đem đến nhiều đột phá mới. Ảnh: GG Cloud.

NCSoft có kế hoạch vận dụng VARCO LLM cho các dịch vụ trò chơi hỗ trợ AI khác nhau, bao gồm nội dung trò chơi, các nhân vật kỹ thuật số có tương tác tự nhiên và thực tế với người chơi cũng như chatbot để hỗ trợ khách hàng. Jack Buser, Giám đốc Trò chơi tại Google Cloud, nhấn mạnh tiềm năng đáng kể của AI sáng tạo trong ngành trò chơi. Thông qua sự hợp tác này, NCSoft đặt mục tiêu mang đến những trải nghiệm sống động mới cho người chơi với sự hỗ trợ của cơ sở hạ tầng AI mạnh mẽ của Google Cloud.

Sự hợp tác này củng cố mối quan hệ lâu dài của NCSoft với Google Cloud, khi công ty tiếp tục mở rộng các dịch vụ toàn cầu và nâng cao công nghệ bằng cách sử dụng nhiều giải pháp Google Cloud khác nhau như Vertex AI và BigQuery.

Bạn thấy bài viết Google bắt tay NCSoft để cho ra những tựa game tốt hơn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Google bắt tay NCSoft để cho ra những tựa game tốt hơn bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Google bắt tay NCSoft để cho ra những tựa game tốt hơn của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Like a Dragon: Infinite Wealth gây phẫn nộ khi bắt game thủ bỏ tiền để chơi New Game+

Viết một bình luận