God Of War Ragnarok Valhalla một bản DLC mang nhiều ý nghĩa

Bạn đang xem: God Of War Ragnarok Valhalla một bản DLC mang nhiều ý nghĩa tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Thật sự Game4V đến với bản DLC Valhalla với tâm thế rằng đây chỉ là một bản mở rộng nhỏ về nội dung, và trên hết nó lại hoàn toàn miễn phí thì chắc DLC này cũng chỉ dừng ở mức chơi để giết thời gian thôi nhưng tôi đã nhầm.

God Of War Ragnarok Valhalla

Hành trình tại trong Valhalla giống như một hành trình tìm kiếm sự yên bình cho bản thân

Sau hơn 3h ngụp lặn trong gói DLC Valhalla của Ragnarok tôi đã vô cùng bất ngờ vì nếu tách riêng ra thì Valhalla hoàn toàn có thể trở thành một tựa game Rogue lite hoàn chỉnh kể về hành trình của Kratos cùng người bạn đồng hành Mimir vượt qua vô số các thử thách được thiết kế dưới dạng các đầu trường, thế nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc các bạn chỉ đơn giản là đâm đầu vào chặt chém là xong. Để có thể chinh phục được các thử thách này các bạn còn cần phải đưa ra các lựa chọn từ đơn giản là nên đi đâu tiếp cho tới phức tạp hơn là lấy các nâng cấp nào cho phù hợp.

Valhalla bắt đầu mà không hề có một mối liên kết nào tới hồi kết của God Of War Ragnarok khi mà Kratos và Mimir trong một cuộc hành trình đi tới Valhalla. Những tưởng nơi an nghỉ của các chiến binh phải là một nơi đẹp đẽ, tráng lệ nhưng không sự thật nó hoàn toàn không như bạn mong đợi. Sau khi Kratos bước qua cánh cửa dẫn vào nơi này thì rất nhanh chóng bạn nhận ra đây sẽ là một chuỗi các thử thách mới. Tại đây vị thần chiến tranh của chúng ta không chỉ phải đối đầu với thử thách đến từ cửu giới của thần thoại bắc Âu mà còn phải đối mặt với chính mình trong tiềm thức, một lần nữa anh sẽ phải đối diện với những tội lỗi mình đã gây ra trong hành trình báo thù đẫm máu năm nào.

God Of War Ragnarok Valhalla

Nếu tách riêng ra thì bản DLC Valhalla cũng có thể bán dưới giá $6-$10

Xuyên suốt các cuộc đối đầu trong Valhalla chúng ta không chỉ có cơ hội vận dụng các kỹ năng năm nào để tham gia vào những thử thách mới. Mà thứ quý giá nhất chúng ta có được từ gói DLC này đó là hiểu thêm được sự thay đổi trong tính cách cũng như thế giới quan của vị thần này. Để làm được điều đó Kratos đã gặp lại không ít người quen cũ tiêu biểu như vị thần mặt trời Helios người đã bị Kratos nhẫn tâm bứt đầu trong các sự kiện ở GOW III, hay thâm chí có một cuộc gặp với chính bản thân mình trong quá khứ. Và không chỉ dừng lại những đoạn cắt cảnh chúng ta còn được đối đầu với những kẻ thù cũ người mới (đối với các bạn nào chưa chơi bộ ba phần game ở Hy Lạp) như legionnaires, minotaurs, sirens,… Ngay cả khi bạn chưa từng chơi một phần nào trong bộ ba phần game cũ thì thông qua Valhalla trong God Of War Ragnarok các bạn cũng sẽ phần nào nắm được những chuyện đã xảy ra với vị thần này, cũng như những vết sẹo tinh thần chúng gây ra cho Kratos. Cũng thông qua đó mà chúng ta có một cái nhìn mới hơn, con người hơn về bóng ma thành sparta hay kẻ sát thần tàn nhẫn một thời.

Và nếu khi chơi DLC Valhalla có điều gì khiến tôi nuối tiếc đó là việc lỡ bán đĩa game cách đây 1 tháng để rồi phải chạy khắp nơi mượn một đĩa God Of War Ragnarok mà chơi.

Bạn thấy bài viết God Of War Ragnarok Valhalla một bản DLC mang nhiều ý nghĩa có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về God Of War Ragnarok Valhalla một bản DLC mang nhiều ý nghĩa bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: God Of War Ragnarok Valhalla một bản DLC mang nhiều ý nghĩa của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Playtika gặp khó khăn ngay tháng đầu tiên năm 2024

Viết một bình luận