Final Fantasy 14 sẽ đem đến ‘chủng tộc cuối cùng’ của trò chơi

Bạn đang xem: Final Fantasy 14 sẽ đem đến ‘chủng tộc cuối cùng’ của trò chơi tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong bài phát biểu tại Tokyo Fan Fest Keynote 2024, Final Fantasy 14 tiết lộ chủng tộc cuối cùng sẽ được thêm vào trò chơi.

Final Fantasy 14

Final Fantasy 14 sẽ ra mắt chủng tộc cuối cùng của tựa game MMORPG được giới phê bình đánh giá cao này.

Trong bài phát biểu quan trọng của Tokyo Fan Fest Keynote 2024, nhà sản xuất và đạo diễn Final Fantasy 14 Naoki Yoshida đã tiết lộ rằng nữ Hrothgar sẽ là chủng tộc có thể chơi được cuối cùng được thêm vào tựa game MMORPG được giới phê bình đánh giá cao này. Mặc dù chủng tộc này sẽ không ra mắt cho đến khi bản mở rộng Dawntrail phát hành, nhưng người chơi Final Fantasy 14 sẽ sớm gặp một nhân vật nữ Hrothgar trong thời gian sắp tới.

Sự kiện Tokyo Fan Fest Keynote 2024 bắt đầu với đoạn trailer giới thiệu đầy đủ của Dawntrail, trong đó tiết lộ Pictomancer chính là Caster DPS Job sắp tới của Final Fantasy 14. Mang theo một cây cọ vẽ và bảng màu ma thuật, nhân vật Krile Baldesion đã được chọn để sử dụng sức mạnh của lớp nghề nghiệp mới trong trailer. Mặc dù không có ngày phát hành nào được đưa ra cho việc phát hành Dawntrail, Yoshida tuyên bố rằng thời điểm phát hành vào mùa hè năm 2024 vẫn chính xác và nói rằng ngày phát hành nội bộ là mục tiêu của họ. Tuy nhiên game thủ FF14 sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để biết thêm thông tin chi tiết về thời điểm họ có thể khám phá Thế giới mới của Tural và khoác lên mình lớp áo của hai lớp nghề nghiệp mới là Viper và Pictomancer.

Tuy nhiên, ở cuối trailer, chủng tộc cuối cùng có thể chơi được trong Final Fantasy 14 đã được hé lộ. Ban đầu được hé lộ vào cuối Growing Light, một Hrothgar nữ đã xuất hiện trên màn hình. Được biết đến là con gái của người cai trị hiện tại của Tural. Cô ấy sẽ yêu cầu sự trợ giúp của nhân vật chính và những người bạn đồng hành, trong nghi thức kế vị để xác định thủ lĩnh tiếp theo của Tural. Trong phần bài phát biểu quan trọng cuối cùng, Kate Cwynar, trưởng nhóm bản địa hóa của Yoshida và Final Fantasy 14 đã tiết lộ một đoạn trailer giới thiệu cho thấy Hrothgar nữ sẽ trông như thế nào trong trò chơi, sử dụng đồ họa cập nhật của Dawntrail.

YouTube video

Giống như các đồng loại nam của họ, nữ Hrothgar đến từ lục địa Ilsabard và đã tuyên bố chủ quyền lãnh thổ ở Bozja và các quốc gia lân cận. Mặc dù có dân số nhỏ nhưng các nữ Hrothgar có tố chất lãnh đạo bẩm sinh và có hình dáng cơ bắp, kiểu dáng giống người hơn. So với Hrothgar đực, con cái không bị gù lưng nhưng vẫn chưa xác định được phạm vi chiều cao của họ. Yoshida nhắc lại rằng nữ Hrothgar sẽ là chủng tộc cuối cùng của trò chơi, nhưng vẫn để ngỏ cho người chơi Final Fantasy 14 đưa ra những đề xuất trong tương lai.

Sự đón nhận của các game thủ đối với chủng tộc nữ Hrothgar là tích cực, và một số người cho rằng chủng tộc này giống hệt như những gì trong tưởng tượng. Năm 2023 đã là một năm tốt đẹp đối với Final Fantasy 14, và việc tiết lộ Hrothgar nữ cho Dawntrail đã đảm bảo một khởi đầu nhanh chóng hơn cho năm 2024 với Square Enix.

Xem thêm: Epic Games Store phát tặng Marvel’s Guardians of the Galaxy

Bạn thấy bài viết Final Fantasy 14 sẽ đem đến ‘chủng tộc cuối cùng’ của trò chơi có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Final Fantasy 14 sẽ đem đến ‘chủng tộc cuối cùng’ của trò chơi bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Final Fantasy 14 sẽ đem đến ‘chủng tộc cuối cùng’ của trò chơi của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Trung Quốc có phiên bản Unity Engine riêng để phát triển game

Viết một bình luận