Fallen Sun – Nhập vai vào người máy nhân bản với sứ mệnh chiến đấu và tiêu diệt virus

Bạn đang xem: Fallen Sun – Nhập vai vào người máy nhân bản với sứ mệnh chiến đấu và tiêu diệt virus tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Fallen Sun đã chính thức phát hành cho người dùng Android trong tháng 11/2023.

Với sự phát triển nhanh chóng của các trò chơi trên di động trong những năm gần đây, ngày càng nhiều các trò chơi đa dạng về thể loại cũng như chủ đề hấp dẫn đến tay người chơi toàn thế giới. Không chỉ còn các dạng như võ hiệp giang hồ, tiên hiệp cầu đạo hay bắn súng v.v mà đã có cả các trò chơi khai thác chủ đề tương lai, đột biến gen v.v. Trong đó sản phẩm đầu tay của Era Evolutions Co Limited (một studio mới thành lập) – Fallen Sun đang nổi lên như một trò chơi cực kỳ tiềm năng trong nửa cuối năm 2023 này.

Fallen Sun lấy bối cảnh tương lai nơi con người bị virus tấn công làm biến đổi gen thành các quái vật. Ảnh: Play store.

Trò chơi lấy bối cảnh năm 2213, loài người đã sử dụng một chất đặc biệt ngoài trái đất để xây dựng ‘Mạng lưới Cứu chuộc’, một mạng lưới thông minh toàn cầu có khả năng biến đổi gen hàng loạt. Điều này cho phép thế giới loại bỏ bệnh tật, kéo dài tuổi thọ và thậm chí thao túng sự tiến hóa và ý thức. Tuy nhiên, do bản chất vô độ của con người, món quà từ trên cao này sớm trở thành nguồn gốc của các cuộc xung đột triền miên. Cuối cùng, toàn bộ mạng lưới đã bị nhiễm một loại vi rút nhân tạo có tên là “Abaddon”, tạo ra một chất được gọi là “Abaddon Entropy”. Trở nên tự nhận thức và có thể định hướng quá trình tiến hóa của chính mình, thực thể mới đã khởi xướng “Giao thức tính toán”, một chương trình nhằm tiêu diệt toàn bộ nền văn minh nhân loại.

Fallen Sun sẽ thuộc thể loại nhập vai hành động. Ảnh: Play store.

WonderLand.Ltd đã sử dụng các công nghệ thiết kế đồ hoạ tiên tiến nhất để khái quát nên một thế giới hậu tận thế tương đối hoang tàn, tiêu điều. Không còn những thành phố sáng đèn suốt đêm nơi kết tinh của văn minh loài người mà thay vào đó là các phế tích, những hoang mạc cát vàng phủ kín đâu đâu cũng có thể thấy bóng dáng của các ‘Abaddon’. Bên cạnh đó trò chơi cũng sẽ giới thiệu tới người chơi các nhân vật bổ trợ – người lính nhân bản Righteous Forms với nhiều loại tạo hình, sức mạnh cũng như kĩ năng khác nhau để bổ trợ cho công cuộc tiêu diệt hạch tâm của  ‘Abaddon’.

Người chơi cũng sẽ cần xây dựng căn cứ, quản lý tài nguyên bên cạnh việc chiến đấu. Ảnh: Play store.

Lối chơi của Fallen Sun là sự kết hợp giữa nhập vai hành động và quản lý chiến thuật khi ngoài việc chiến đấu với người bị đột biến bởi virus thì người chơi cũng cần thu thập quản lý tài nguyên để xây dựng căn cứ, phát triển sức mạnh, công nghệ cho các nhân vật bổ trợ. Đặc biệt cơ chế chiến đấu của trò chơi cũng rất linh hoạt đảm bảo tính thử thách cũng như mới lạ xuyên suốt trong quá trình trải nghiệm của người chơi.

Fallen Sun mang tới cho người chơi cơ hội chiến đấu với các con trùm cực kỳ nguy hiểm, mạnh mẽ. Ảnh: Play store.

Trò chơi cũng sẽ tích hợp các chế độ chơi ngay trên bản đồ như một dạng thử thách nhằm giúp duy trì tính liền mạch trong trải nghiệm của người chơi. Đồng thời Era Evolutions Co Limited cũng sẽ liên tục bổ sung các dạng thử thách ngoài các thử thách cơ bản như khám phá tàn tích, vận chuyển trang bị hay chiến đấu với quái vật để giúp trò chơi độc đáo, hấp dẫn hơn.

Bạn đọc quan tâm đến Fallen Sun có thể tìm hiểu thêm thông qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rfd_barley.games

Bạn thấy bài viết Fallen Sun – Nhập vai vào người máy nhân bản với sứ mệnh chiến đấu và tiêu diệt virus có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Fallen Sun – Nhập vai vào người máy nhân bản với sứ mệnh chiến đấu và tiêu diệt virus bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Fallen Sun – Nhập vai vào người máy nhân bản với sứ mệnh chiến đấu và tiêu diệt virus của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Top 10 game di động doanh thu cao nhất mới cập nhật có gì đáng chú ý?

Viết một bình luận