Faker: ‘Tôi sẽ tiếp tục thi đấu cho T1 và không có kế hoạch giải nghệ’

Bạn đang xem: Faker: ‘Tôi sẽ tiếp tục thi đấu cho T1 và không có kế hoạch giải nghệ’ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Cộng đồng LMHT Hàn Quốc đã để lại khá nhiều ý kiến trái chiều sau khi biết có phóng viên hỏi Faker về vấn đề giải nghệ sau chức vô địch CKTG 2023.

Sau khi lên ngôi vô địch CKTG 2023, T1 cũng đã hết hạn hợp đồng cùng với 3 tuyển thủ bao gồm Zeus, Gumayusi và Keria, cả 3 tuyển thủ này cũng đã chia sẻ đôi chút về vấn đề hợp đồng trong buổi phỏng vấn sau trận đấu.

Nhưng ngoài những tuyển thủ trẻ ấy, cũng có một phóng viên đặt ra câu hỏi về chặng đường tiếp theo trong sự nghiệp của Faker, thậm chí hỏi thẳng về việc giải nghệ của Quỷ Vương Bất Tử. Ngay sau đó, Faker cũng có câu trả lời khá rõ ràng về việc này:

“Tôi sẽ tiếp tục (thi đấu) với T1 và (hiện tại) không có kế hoạch giải nghệ nào.”

YouTube video

Faker: “I will continue with T1 and have no plans to retire.”

Ngay bên dưới bài viết về video phỏng vấn của Faker, đã có hàng loạt những bình luận chỉ trích và cho rằng câu hỏi của phóng viên không hề phù hợp với một tuyển thủ vừa lên ngôi vô địch LMHT thế giới.

Faker đã thể hiện khá rõ đam mê cho LMHT và muốn tiếp tục thi đấu trong màu áo T1.

Faker đã thể hiện khá rõ đam mê cho LMHT và muốn tiếp tục thi đấu trong màu áo T1.

“Tôi không giận vì đang vui khi T1 vừa thắng, nhưng thật lòng mà nói, tôi không nghĩ đó là câu hỏi nên hỏi sau khi một đội vừa giành chiến thắng.

Nếu câu hỏi không đạt yêu cầu, anh ta nên bị cắt (sóng) đi. Một tuyển thủ đang có phong độ cao nhất lại có ý định giải nghệ? Anh ta (phóng viên) có tỉnh táo không thế?

Tôi nghĩ anh tôi (Faker) sẽ chơi LMHT đến khi nó đóng cửa.

Ban đầu, việc hỏi các tuyển thủ kỳ cựu về vấn đề giải nghệ là một câu hỏi phổ biến. Như kiểu Messi được hỏi về việc giải nghệ cả trăm lần, đừng nhạy cảm quá mọi người ơi.

Chà, vì không có tuyển thủ cùng tuổi nên T1 Faker được hỏi vậy là chắc chắn rồi mà. Messi cũng nhận được rất nhiều câu hỏi về giải nghệ sau khi vô địch World Cup.

Nhiều fan cho rằng hỏi Faker về việc giải nghệ sau khi vô địch CKTG 2023 là thiếu chuyên nghiệp.

Nhiều fan cho rằng hỏi Faker về việc giải nghệ sau khi vô địch CKTG 2023 là thiếu chuyên nghiệp.

Trời, anh tôi vẫn thắng mà, làm ơn đừng hỏi về việc giải nghệ nghỉ hưu nữa.

Hợp đồng của Faker (với T1) vẫn còn thời hạn, tại sao phải giải nghệ?

Hợp đồng còn đến 2 năm mà hỏi lung tung gì thế? Hãy kiểm tra thời gian hạn hợp đồng trước khi hỏi chứ?”

Bình luận từ cộng đồng LMHT Hàn Quốc về việc hỏi Faker giải nghệ sau khi anh vừa lên ngôi vô địch CKTG 2023.

Bình luận từ cộng đồng LMHT Hàn Quốc về việc hỏi Faker giải nghệ sau khi anh vừa lên ngôi vô địch CKTG 2023.

Xem thêm: Fan LMHT phản ứng thế nào về chức vô địch CKTG thứ 4 của T1?

Bạn thấy bài viết Faker: ‘Tôi sẽ tiếp tục thi đấu cho T1 và không có kế hoạch giải nghệ’ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Faker: ‘Tôi sẽ tiếp tục thi đấu cho T1 và không có kế hoạch giải nghệ’ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Faker: ‘Tôi sẽ tiếp tục thi đấu cho T1 và không có kế hoạch giải nghệ’ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Fan thích thú khi biết Faker có thêm người hâm mộ là nữ diễn viên nổi tiếng

Viết một bình luận