Eroica – Game nhập vai anime xác nhận đóng cửa vào cuối năm 2023

Bạn đang xem: Eroica – Game nhập vai anime xác nhận đóng cửa vào cuối năm 2023 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhóm điều hành game Eroica, Funters Studio, thông báo rằng trò chơi RPG sẽ nói lời tạm biệt với người chơi.

Quyết định được đưa ra khi nhóm gặp phải những trở ngại quá lớn trong việc duy trì sự phát triển của trò chơi bởi thiếu nguồn lực và rất khó khăn trong việc cân bằng chi phí bảo trì với doanh thu.

Eroica nói lời tạm biệt người chơi sau 5 năm phát hành. Ảnh: JeuMobi.com.

Eroica nói lời tạm biệt người chơi sau 5 năm phát hành. Ảnh: JeuMobi.com.

Đại diện game Eroica cho hay ý do chính cho việc chấm dứt dịch vụ là do gặp khó khăn về tài chính vì chi phí bảo trì luôn vượt xa số tiền kiếm được. Bên cạnh đó, lượng người chơi giảm sút cũng là yếu tố khiến cho hãng đi đến quyết định nói trên.

Eroica được ra mắt game thủ vào năm 2018 với mục tiêu đầy tham vọng là làm nên một game nhập vai có thể gây được tiếng vang, thu hút được gamer trên toàn thế giới. Tuy nhiên, dù cho có những nỗ lực hết mình, nhóm vẫn thừa nhận rằng họ không thể kiểm soát được mọi thứ.

Game bị gỡ khỏi cửa hàng ứng dụng vào ngày 23 tháng 11 (ở một số khu vực) và chấm dứt hoàn toàn dịch vụ vào ngày 22 tháng 12. Đây rõ ràng là một quyết định khó khăn đối với đội ngũ phát triển và không mấy vui vẻ đối với những ai là “fan cứng” của trò chơi anime này. Những người chơi mong chờ sự ra mắt của các nhân vật mới, phần tiếp theo của chương 6 và cơ chế chơi mới có lẽ sẽ rất tiếc về điều này. Hãng điều hành cũng gửi lời cảm ơn đến cộng đồng người hâm mộ đã luôn ủng hộ trò thời trong 5 năm qua, hy vọng sẽ tạo ra trò chơi mới hấp dẫn không kém để phục vụ người chơi trong tương lai.

Game tạo dấu ấn khá đậm nét với người chơi. Ảnh: TapTap.

Game tạo dấu ấn khá đậm nét với người chơi. Ảnh: TapTap.

Game vốn ấn tượng nhờ đồ họa phong cách anime. Đây là sản phẩm JRPG với những đoạn cắt cảnh hoạt hình 3D tuyệt đẹp và có sự lồng tiếng khá chỉn chu được nhóm diễn viên đảm nhiệm. Người chơi được du hành trên bản đồ bằng chuyến tàu Arkham và thu thập các nhân vật trên đường đi làm nên một nhóm chiến đấu cho riêng mình.

Bạn thấy bài viết Eroica – Game nhập vai anime xác nhận đóng cửa vào cuối năm 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Eroica – Game nhập vai anime xác nhận đóng cửa vào cuối năm 2023 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Eroica – Game nhập vai anime xác nhận đóng cửa vào cuối năm 2023 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Top 10 game mobile phổ biến trên toàn cầu hiện nay

Viết một bình luận