Elden Ring: Quá trình phát triển DLC Shadow of the Erdtree đang rất thuận lợi

Bạn đang xem: Elden Ring: Quá trình phát triển DLC Shadow of the Erdtree đang rất thuận lợi tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhà phát triển FromSoftware đã cập nhật một số thông tin tích cực về DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring sắp ra mắt.

Elden Ring

Elden Ring mặc dù vẫn chưa sẵn sàng tiết lộ ngày phát hành cho DLC Shadow of the Erdtree nhưng quá trình phát triển đang diễn ra suôn sẻ.

FromSoftware mới đây đã chia sẻ cho các game thủ biết rằng quá trình phát triển Elden Ring DLC Shadow of the Erdtree đang “tiến hành suôn sẻ”. Elden Ring một trong những trò chơi phát hành quy mô nhất trong 5 năm qua, chứng tỏ thành công vang dội vào năm 2022 và vẫn được yêu thích cho đến ngày nay. Xem xét thành công chóng mặt mà Elden Ring đã đạt được, thực sự không có gì ngạc nhiên khi nhà phát triển FromSoftware đã quyết định tạo DLC cho trò chơi.

FromSoftware đã có lịch sử phát triển nhiều DLC cho các trò chơi của mình, phát hành các bản mở rộng được giới phê bình đánh giá cao cho bộ ba Dark Souls, Bloodborne, v.v. Người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết về DLC Elden Ring tiềm năng kể từ những ngày đầu của trò chơi, và rất nhiều người đã rất phấn khích khi Shadow of the Erdtree cuối cùng cũng được công bố. Có chút đáng tiếc là cácgame thủ vẫn phải chờ đợi để tìm hiểu thêm về DLC Elden Ring rất được mong đợi này vì FromSoftware chỉ mới có một công bố duy nhất cho đến nay.

Thời gian sẽ trả lời khi nào chúng ta sẽ được khám phá thêm về DLC Elden Ring này, và trong lúc đó FromSoftware đã cung cấp thông tin cập nhật đáng khích lệ về tiến trình phát triển của bản mở rộng. Công ty mẹ FromSoftware là Kadokawa Corporation gần đây đã đề cập đến Elden Ring trong một báo cáo thu nhập, nhấn mạnh rằng mặc dù vẫn chưa sẵn sàng tiết lộ ngày phát hành cho DLC Shadow of the Erdtree nhưng quá trình phát triển đang diễn ra suôn sẻ. Báo cáo cũng đề cập đến Armored Core 6: Fires of Rubicon của FromSoftware, tiết lộ rằng trò chơi đã có một khởi đầu mạnh mẽ với doanh thu dự kiến sẽ tăng trong mùa lễ này.

Elden Ring một trong những trò chơi phát hành quy mô nhất trong 5 năm qua, chứng tỏ thành công vang dội vào năm 2022 và vẫn được yêu thích cho đến ngày nay.

Tuy không rõ khi nào chúng ta sẽ có được thông tin cập nhật quan trọng về DLC Elden Ring, nhưng rất có thể bản mở rộng này sẽ được giới thiệu tại The Game Awards 2023. FromSoftware đã có mối quan hệ chặt chẽ với người dẫn chương trình The Game Awards Geoff Keighley trong những năm qua, và studio đã chọn tung ra đoạn giới thiệu trailer trò chơi lớn cho Elden Ring tại Summer Game Fest vài năm trước và sử dụng The Game Awards 2022 để giới thiệu Armored Core 6 với đại chúng. Sẽ rất hợp lý nếu DLC Elden Ring được giới thiệu tại The Game Awards 2023, nhưng chúng ta vẫn sẽ phải chờ xem liệu điều đó có thực sự xảy ra hay không. Những game thủ là người hâm mộ Elden Ring có thể sẽ không nên bỏ lỡ The Game Awards vào ngày 7 tháng 12 sắp tới.

Bất cứ khi nào Shadow of the Erdtree được hé lộ thêm thông tin thì chắc chắn cộng đồng người hâm mộ sẽ mong đợi được biết ngày phát hành của DLC. Có khả năng, mặc dù không chắc chắn, Shadow of the Erdtree sẽ được phát hành trước khi hết năm nay. Hoặc kịch bản khác rất có thể xảy ra là DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring sẽ phát hành vào một thời điểm nào đó trong năm 2024, nhưng người hâm mộ sẽ phải theo dõi để biết thêm thông tin về điều đó.

Xem thêm: Cyberpunk 2077 hướng tới sự phát triển giống như dòng game The Witcher đã làm được 

Bạn thấy bài viết Elden Ring: Quá trình phát triển DLC Shadow of the Erdtree đang rất thuận lợi có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Elden Ring: Quá trình phát triển DLC Shadow of the Erdtree đang rất thuận lợi bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Elden Ring: Quá trình phát triển DLC Shadow of the Erdtree đang rất thuận lợi của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Doomsday Last Survivors chơi lớn! Đăng ký trước tặng xe Honda SH 160i

Viết một bình luận