EA được dự báo thành công với mảng mobile của mình giai đoạn đầu năm 2024

Bạn đang xem: EA được dự báo thành công với mảng mobile của mình giai đoạn đầu năm 2024 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Công ty trò chơi điện tử EA đã công bố báo cáo doanh thu dự kiến quý 2 năm 2024 cho thấy tăng trưởng vượt bậc là 1,914 tỷ USD.

Trong đó, các tựa game di động chiếm một phần lớn trong số đó. Hai trong số các phiên bản chuyển thể di động là EA Sports Madden NFL 24 và EA Sports FC 24 đã mang lại kết quả ngoài mong đợi. Giám đốc điều hành của EA mô tả hai trò chơi là “động lực tăng trưởng chính trên nền tảng” mang lại cho công ty một năm khởi sắc. Doanh thu đặt trước đạt 1,82 tỷ USD trong đó các tựa game di động đóng góp 279 triệu USD, tăng 6% so với quý trước. Các tựa game di động đã đóng góp 1,2 tỷ USD trong tổng số lượt đặt trước, gần 7,7 tỷ USD sau quý 2 năm tài chính 2024.

Mức tăng trưởng dự báo của EA. Ảnh: Electronic Arts.

Mức tăng trưởng dự báo của EA. Ảnh: Electronic Arts.

Hãng kỳ vọng sẽ có một quý 2/2024 thành công với trò chơi EA SPORTS FC, biến một trong những thương hiệu nhượng quyền lớn nhất thế giới thành một nền tảng tương tác mạnh mẽ trong cộng đồng người hâm mộ bóng đá. Andrew Wilson, Giám đốc điều hành của EA, cho biết: “Trong tương lai, đội ngũ làm game sẽ tiếp tục đổi mới và mở rộng trên IP đẳng cấp thế giới, mang tới những trải nghiệm đích thực cho cộng đồng người hâm mộ và tăng cường kết nối người chơi toàn cầu”.

EA Sports Madden NFL 24 mang đến trải nghiệm bóng đá Mỹ tương tác ưu việt với tính chân thực, nâng cao khả năng kiểm soát và lối chơi đề cao chiến thuật. Tựa game này đã thu hút được nhiều người chơi hơn 10% so với năm trước và mức tăng trưởng hàng tuần cũng đang tăng với tốc độ tương tự. Điều này tạo ra một cộng đồng lớn hơn 20% mà công ty công bố trước đây.

Trong khi đó, game EA SPORTS FC 24 đã thu hút hơn 14,5 triệu người chơi tích cực trên console và PC trong tháng đầu tiên sau khi phát hành. Hệ sinh thái đa nền tảng di động, console và PC đã giúp doanh thu trò chơi tăng nhanh chóng. Việc chia tay FIFA đối với với EA FC đã không ảnh hưởng nhiều đến công ty. Công ty sẽ làm việc với các đối tác trên khắp thế giới theo cách mong muốn. EA đã đạt được thành công trong việc xây dựng cộng đồng trực tuyến, kết nối người chơi với nhau.

Biểu đồ lượng đặt trước game trên các nền tảng. Ảnh: Electronic Arts.

Biểu đồ lượng đặt trước game trên các nền tảng. Ảnh: Electronic Arts.​

Cũng theo báo cáo, EA đang đạt mức vốn hóa thị trường là 34 tỷ USD theo báo cáo của NASDAQ vào ngày 2 tháng 11 năm 2023. Với mức tăng trưởng dự báo khả quan trong quý 2 năm 2024, công ty đang trên đường đạt được mục tiêu của mình. Với sự tăng trưởng hiện nay, công ty đặt mục tiêu đạt doanh thu ròng khoảng 1,825 tỷ USD đến 2,025 tỷ USD trong quý 3 năm sau.

Bạn thấy bài viết EA được dự báo thành công với mảng mobile của mình giai đoạn đầu năm 2024 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về EA được dự báo thành công với mảng mobile của mình giai đoạn đầu năm 2024 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: EA được dự báo thành công với mảng mobile của mình giai đoạn đầu năm 2024 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Assassin’s Creed Mirage – Trở về nguồn cội để tìm lại thành công

Viết một bình luận