Drama: WBG gây tranh cãi khi chọn màu đồng phục ‘thiếu tôn trọng’ TheShy

Bạn đang xem: Drama: WBG gây tranh cãi khi chọn màu đồng phục ‘thiếu tôn trọng’ TheShy tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Dù đã chia tay đội tuyển từ cuối mùa giải 2023, vậy nhưng TheShy vẫn bị réo tên trong drama liên quan đến quản lý của Weibo Gaming.

Sau khi trở về từ CKTG 2023, WBG dù có thành tích cao ngoài sự mong đợi từ LPL nhưng đội tuyển này cũng bị chê bai khá nhiều vì màn trình diễn với phong độ thấp ở đêm chung kết.

Đặc biệt là TheShy, tuyển thủ này không chỉ bị mỉa mai vì màn trình diễn tại CKTG, ngay khi anh rời WBG cũng đã khiến cộng đồng LMHT Trung Quốc nổ ra khá nhiều cuộc tranh cãi kịch liệt xoay quanh fan TheShy và quản lý WBG.

Đồng phục mới màu xanh lá cây của WBG.

Đồng phục mới màu xanh lá cây của WBG.

Đến hôm nay, cộng đồng fan của TheShy tiếp tục chỉ trích WBG vì đã chọn màu đồng phục “thiếu tôn trọng” tuyển thủ này.

Cụ thể hơn về việc này, khi bước vào mùa giải mới thì WBG đã lựa chọn màu đồng phục mới là xanh lá cây. Theo đó, quản lý của WBG đã tiết lộ nguyên nhân anh chọn màu xanh lá cây làm màu đồng phục thi đấu mới: “Xanh lá cây đại diện cho sự tươi mát, hi vọng, an toàn, bình tĩnh, thoải mái, cuộc sống, hòa bình, yên tĩnh, tự nhiên, thân thiện với môi trường, tiến bộ, sức sống, tuổi trẻ, thư giãn,…”

Quản lý của WBG lên tiếng về lý do chọn màu xanh lá cây cho đồng phục mới.

Quản lý của WBG lên tiếng về lý do chọn màu xanh lá cây cho đồng phục mới.

Mà trong quá khứ, những anti-fan hoặc “fan cuồng” của TheShy được cộng đồng LMHT Trung Quốc gọi bằng cái tên “Zombie”. Ngược lại, “fan chân chính” hoặc những người đối đầu với anti-fan và “fan cuồng” sẽ được gọi là “Plants” (trong game Plants vs. Zombies).

Màu xanh lá cây được cho là tương đồng với Peashooter (trong tựa game Plants vs. Zombies).

Màu xanh lá cây được cho là tương đồng với Peashooter (trong tựa game Plants vs. Zombies).

Chính quản lý WBG cũng đã đổi ảnh đại diện thành hình cây Hoa Hướng Dương trong tựa game ấy. Và giờ khi chọn màu xanh lá cây cho đồng phục, nhiều fan cho rằng anh đang muốn tiếp tục “khơi mào drama” để tăng tương tác trong mùa giải mới. Bởi màu xanh lá cây được nhận xét là rất tương đồng với Cây Đậu (Peashooter trong Plants vs. Zombies), qua đó “mượn” sức hút của TheShy để thu hút thêm người theo dõi trong mùa giải 2024.

Quản lý của WBG từng đổi ảnh đại diện thành Hoa Hướng Dương (trong Plants vs. Zombies) để "đấu khẩu" trên mạng xã hội.

Quản lý của WBG từng đổi ảnh đại diện thành Hoa Hướng Dương (trong Plants vs. Zombies) để “đấu khẩu” trên mạng xã hội.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng LMHT Trung Quốc.

Xem thêm: LMHT: Nhờ ‘drama tự hủy’ của GEN mà trận đấu với T1 lập kỷ lục mới trong lịch sử LCK

Bạn thấy bài viết Drama: WBG gây tranh cãi khi chọn màu đồng phục ‘thiếu tôn trọng’ TheShy có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Drama: WBG gây tranh cãi khi chọn màu đồng phục ‘thiếu tôn trọng’ TheShy bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Drama: WBG gây tranh cãi khi chọn màu đồng phục ‘thiếu tôn trọng’ TheShy của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Assassin’s Creed Mirage: Những điều game thủ có thể làm sau khi hoàn thành trò chơi

Viết một bình luận