Drama: Vừa giải nghệ, EMENES đã chỉ trích cả cộng đồng LMHT Âu Mỹ và C9 sau thất bại ở CKTG 2023

Bạn đang xem: Drama: Vừa giải nghệ, EMENES đã chỉ trích cả cộng đồng LMHT Âu Mỹ và C9 sau thất bại ở CKTG 2023 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong drama mới nhất của cựu tuyển thủ C9, EMENES đã chỉ trích cộng đồng LMHT phương Tây thi đấu tệ, kiêu ngạo và rất lười biếng.

Trong kỳ CKTG 2023 vừa qua, C9 đã có một màn trình diễn đáng thất vọng khi chỉ thắng duy nhất 1 trận đấu trước MAD và thua liên tiếp 3 trận đấu trước LNG, T1 cùng FNC.

Sau khi trở về từ CKTG 2023, C9 cũng đã thông báo chia tay ngoại binh Hàn Quốc ở đường giữa của mình – EMENES. Theo EMENES chia sẻ, anh sẽ giải nghệ và trở về Hàn Quốc để thực hiện NVQS trong thời gian sắp tới, sau đó anh sẽ làm một bác sĩ thú y thay vì trở lại làng Esports LMHT.

Nhưng chỉ vừa mới chia tay C9 vài ngày, tuyển thủ này đã lên mạng xã hội buông lời chỉ trích cả cộng đồng LMHT châu Âu Bắc Mỹ (LEC và LCS) cùng với chính các thành viên trong đội tuyển cũ là C9.

EMENES đã chỉ trích thẳng mặt những người đồng đội cũ ở C9.

EMENES đã chỉ trích thẳng mặt những người đồng đội cũ ở C9.

Chia sẻ về C9, EMENES cho biết Fudge và cả Blaber về cơ bản là không hề tập luyện LMHT. Anh cho rằng các đội tuyển ở đây nói chung và C9 nói riêng không phân tích video các trận đấu ở khu vực khác.

Nói về môi trường châu Âu, EMENES cho biết anh không thích nơi này, anh nhận xét các tuyển thủ tại đây chơi rất tệ và còn rất kiêu ngạo.

Bên cạnh đó, nếu tiếng Anh của anh không tốt thì người châu Âu sẽ đối xử tệ với anh, thậm họ còn gọi anh là “cancel” (ung thư). Đặc biệt, nếu chơi không tốt với tư cách một ngoại binh, khán giả lại đây cũng sẽ xúc phạm anh theo ngôn ngữ của họ.

Tuyển thủ sinh năm 2001 này đã chỉ trích sự kiêu ngạo của các tuyển thủ châu Âu trong bài viết "đậm chất drama" của anh.

Tuyển thủ sinh năm 2001 này đã chỉ trích sự kiêu ngạo của các tuyển thủ châu Âu trong bài viết “đậm chất drama” của anh.

Tiếp đến, nói về vấn đề tại Bắc Mỹ, EMENES nhận xét khu vực này rất lười vì họ biết họ sẽ không bị sa thải hoặc “mất chốn dung thân”.

Hơn nữa, môi trường tập luyện cùng chế độ xếp hạng (soloq) ở Bắc Mỹ cũng rất tệ, thế nhưng không có ai chịu phân tích video hoặc meta trong chế độ xếp hạng ở các khu vực khác.

Nói về vấn đề lười biếng, EMENES cho biết sau các trận đấu của T1 ở CKTG, đã có bài phân tích dài 30 trang trên kênh Discord để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo của C9, vậy nhưng ban huấn luyện đã bỏ qua hoàn toàn và không hề quan tâm đến nó.

Tuyển thủ người Hàn này cho rằng môi trường tập luyện tại Bắc Mỹ vốn đã rất tệ mà các tuyển thủ ở đây còn rất lười biếng.

Tuyển thủ người Hàn này cho rằng môi trường tập luyện tại Bắc Mỹ vốn đã rất tệ mà các tuyển thủ ở đây còn rất lười biếng.

Trái lại, EMENES cũng đưa ra lời khen ngợi dành cho một số tuyển thủ:

“Berserker, Inpired và Jojopyun là những tài năng hàng đầu Bắc Mỹ.

Jojopyun, Yeon, Contractz, một vài tuyển thủ ở đội trẻ và đội chính tại Excel (LEC) có phẩm chất đạo đức rất tốt.

Zven là một người chăm chỉ và có tư duy rất chuyên nghiệp, tôi đã tranh cãi với anh ấy rất nhiều và không muốn thi đấu cùng anh ấy nữa, nhưng tôi chúc anh ấy thành công…” – EMENES ca ngợi một số ít tuyển thủ trong làng Esports LMHT phương Tây.

Hiện tại, drama của EMENES vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng LMHT phương Tây, đặc biệt là những tuyển thủ cũng như đội tuyển bị réo tên trong bài viết của cựu thành viên C9 này.

Xem thêm: Drama: Nhà ĐKVĐ thế giới của Dota 2 gọi LMHT là ‘rác r**i’

Bạn thấy bài viết Drama: Vừa giải nghệ, EMENES đã chỉ trích cả cộng đồng LMHT Âu Mỹ và C9 sau thất bại ở CKTG 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Drama: Vừa giải nghệ, EMENES đã chỉ trích cả cộng đồng LMHT Âu Mỹ và C9 sau thất bại ở CKTG 2023 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Drama: Vừa giải nghệ, EMENES đã chỉ trích cả cộng đồng LMHT Âu Mỹ và C9 sau thất bại ở CKTG 2023 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Sau Solo Leveling thì Toàn Trí Đọc Giả sẽ là webtoon tiếp theo được chuyển thể anime?

Viết một bình luận