Drama: Tuyển thủ LMHT ‘già nhất’ PCS chửi thẳng mặt Toyz tại lễ trao giải Esports

Bạn đang xem: Drama: Tuyển thủ LMHT ‘già nhất’ PCS chửi thẳng mặt Toyz tại lễ trao giải Esports tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Drama mới đây đã nổ ra ngay trên sóng trực tiếp của lễ trao giải Esports, godtone đã chửi thẳng mặt từ ban tổ chức cho đến Toyz.

Cách đây nửa năm, PCS từng khiến cộng đồng LMHT quốc tế ngỡ ngàng khi HELL PIGS cho “tân binh” godtone ra sân thi đấu.

Chia sẻ ngắn gọn về cái tên này, godtone là tuyển thủ lớn tuổi nhất trong lịch sử PCS và cũng là chủ sở hữu của đội tuyển HELL PIGS. Vậy nên những màn trình diễn của anh tại PCS đã khiến khá nhiều game thủ bàn tán suốt một thời gian dài.

Ông chủ của HELL PIGS - godtone đã rất tức giận khi thấy Toyz tại lễ trao giải Esports này.

Ông chủ của HELL PIGS – godtone đã rất tức giận khi thấy Toyz tại lễ trao giải Esports này.

Cho đến mới đây, godtone đã tham dự một lễ trao giải Esports tại khu vực của mình, anh cũng đã thắng giải thưởng The Best Entertainment. Nhưng khách mời đặc biệt trong lễ trao giải này lại là Toyz – người đã có mâu thuẫn với godtone suốt một thời gian dài với những drama “không hồi kết” trên mạng xã hội.

Kết quả là godtone đã không nhận giải thưởng, anh lên thẳng sân khấu và chửi thẳng mặt Toyz trên sóng trực tiếp: “Mấy người *** thật sự mời một tên buôn bán chất cấm đến trao giải à? Đám các người làm cái *** gì vậy? Nếu mày buôn thuốc, mày nên đi tù! Sao mày lại đến đây? Mày là một nỗi nhục! Đồ mặt dày buôn chất cấm ***.”

YouTube video

HPS godtone cursed Toyz at the Esports awards ceremony

Sau khi “xả giận” vào Toyz, godtone và vợ đã rời khỏi sự kiện ngay lập tức.

Theo tìm hiểu, Toyz và godtone từng nổ ra khá nhiều drama trong quá khứ với những vấn đề khác nhau từ nhỏ đến lớn. Khi ấy, Toyz được cho là đang “thắng thế” với số người ủng hộ đông hơn, nhưng trước khi drama ấy kết thúc thì Toyz đột ngột bị bắt giữ vì hành vi buôn bán chất cấm.

Ông chủ của HELL PIGS - godtone từng có hiềm khích với Toyz trong quá khứ.

Ông chủ của HELL PIGS – godtone từng có hiềm khích với Toyz trong quá khứ.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ LMHT quốc tế.

Xem thêm: Drama: Không chỉ Doinb, vợ tuyển thủ này cũng lặng lẽ về Hàn Quốc ‘lánh nạn’

Bạn thấy bài viết Drama: Tuyển thủ LMHT ‘già nhất’ PCS chửi thẳng mặt Toyz tại lễ trao giải Esports có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Drama: Tuyển thủ LMHT ‘già nhất’ PCS chửi thẳng mặt Toyz tại lễ trao giải Esports bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Drama: Tuyển thủ LMHT ‘già nhất’ PCS chửi thẳng mặt Toyz tại lễ trao giải Esports của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Millennium Tour ELF – Chiến đấu cùng các tinh linh xinh đẹp trong thế giới giả tưởng

Viết một bình luận