Drama: ‘Nhà đầu tư’ bức xúc đòi 300 triệu từ ’em gái streamer’ vì cảm thấy bản thân bị lừa

Bạn đang xem: Drama: ‘Nhà đầu tư’ bức xúc đòi 300 triệu từ ’em gái streamer’ vì cảm thấy bản thân bị lừa tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong drama liên quan đến nữ streamer W, “nhà đầu tư” này đã chia sẻ những lý do khiến anh bức xúc và muốn đòi lại số tiền của mình.

Trong dịp Giáng Sinh vừa qua, cộng đồng game thủ Dota 2 đã được dịp bàn tán xôn xao về vụ việc liên quan đến nữ streamer W.

Chi tiết hơn về vụ việc này, “nhà đầu tư” là anh H đã chia sẻ một sơ đồ gồm khoảng 40 trang về một drama liên quan đến nữ streamer W trong cộng đồng Dota 2.

Anh H đã chia sẻ hàng chục bức ảnh trong "sơ đồ drama" để nói về vụ việc với streamer W.

Anh H đã chia sẻ hàng chục bức ảnh trong “sơ đồ drama” để nói về vụ việc với streamer W.

Giới thiệu sơ lược về 3 nhân vật trong drama:

  • Anh H – người đã đầu tư cho W vào TP.HCM phát triển vai trò streamer, anh đã có vợ và con.
  • Cô W – nữ streamer trong cộng đồng Dota 2 và Naraka.
  • Anh M – bạn khác giới của W (được cho là bạn trai của W).

Sau đây là tóm tắt về vụ việc do anh H chia sẻ.

Trước khi hợp tác

Đầu tiên, anh H và W có quen biết nhau trên mạng, anh H đã ngỏ ý muốn đầu tư cho làm streamer. Qua đó, anh H đưa ra 2 đề nghị:

  1. Nếu W tiếp tục ở Nghệ An làm việc với mức phí hỗ trợ là 3,5 triệu mỗi tháng.
  2. Nếu vào TP.HCM thì W sẽ được hỗ trợ 10 triệu mỗi tháng cùng với những vật dụng liên quan đến stream, nhưng đổi lại W sẽ phải đáp ứng các yêu cầu về hình ảnh như một KOL.

Kết quả là W quyết định tiến vào TP.HCM, và theo anh H thì W không được có quan hệ yêu đương khi làm streamer (nếu có thì phải giấu kín), W cũng chấp nhận việc này.

Sau khi hợp tác

Khi W vào làm việc tại TP.HCM, mỗi khi cần sửa đồ dùng livestream thì anh H đều đi cùng một người khác đến phòng livestream của W, mục đích để tránh bị hiểu nhầm vì anh H đã có vợ con.

Sau một thời gian, nữ streamer W bị anh H tố làm việc không chuyên nghiệp. Những yêu cầu như clip làm content TikTok thường không đúng thời hạn và không chịu phát triển kênh stream.

Vào lúc này, nữ streamer ngỏ ý muốn mở cửa hàng (bán hoặc cho thuê) đồ cosplay, vậy là anh W đã quyết định đầu tư (theo dạng cho vay vốn lãi suất ngang ngân hàng). Vào lúc này, người bạn “mập mờ” của W là M cũng đã nói chuyện với anh H, tán thành dự án cửa hàng đồ cosplay.

Ngoài vai trò streamer, W còn là chủ một cửa hàng đồ cosplay.

Ngoài vai trò streamer, W còn là chủ một cửa hàng đồ cosplay.

Nhưng đến giai đoạn sau, W không còn tuân theo yêu cầu ngủ sớm mà thường thức khuya, vậy là W và H đã có những cãi vã và bất đồng với nhau. Nữ streamer W cũng đã “buông lời tổn thương” khi nói việc đầu tư cho W là hoàn toàn do anh H tự nguyện. Đến khi phát hiện M là người yêu của W, anh H còn tỏ vẻ bức xúc hơn nữa.

Kết quả là anh H đã quyết định đòi lại số tiền và đồ dùng mà mình đã cho W mượn (và vay) để làm việc trong giai đoạn vừa qua. Anh H cũng chia sẻ drama này trên các hội nhóm, diễn đàn game. Theo như “sơ đồ drama” do anh H chia sẻ, số tiền anh đang muốn đòi lại từ W là khoảng 300 triệu VND.

Hiện tại, W cho biết mình và anh H đã có thỏa thuận chung vào ngày 16/12 vừa qua, qua đó W sẽ hoàn trả tiền và những vật phẩm như quà sinh nhật, quà tết, tiền hỗ trợ (10 triệu mỗi tháng),… cho anh H. Tuy nhiên, sau ngày 16/12 thì anh H bị W tố “có những lời nói xúc phạm, bôi nhọ danh dự của mình, cũng như có thái độ không cần mình bồi thường và đòi phốt.”

Nữ streamer cho biết cô sẽ chia sẻ thêm một bài viết về việc này trong ngày mai: “Mình sẽ tiếp tục lên thêm 1 bài viết bắt nguồn từ phía anh H GÂY ẢNH HƯỞNG TRỰC TIẾP đến người yêu mình, bạn bè mình vào ngày mai. Câu chuyện đính chính riêng tư mình sẽ đăng ở facebook cá nhân!”

Nữ streamer cho biết sẽ chia sẻ bài viết đính chính sau.

Nữ streamer cho biết sẽ chia sẻ bài viết đính chính sau.

Về phần W, nữ streamer này sở hữu kênh YouTube có khoảng 5.000 người theo dõi, ngoài streamer thì cô còn là một chủ cửa hàng đồ cosplay tại TP.HCM. Còn về phần cộng đồng game thủ, vẫn có nhiều cuộc bàn tán xôn xao về drama này trên các hội nhóm, diễn đàn Dota 2 và Naraka.

Xem thêm: LMHT: Drama – Chưa thi đấu mà Demacia Cup đã gạch tên 2 đội tuyển vì bán độ

Bạn thấy bài viết Drama: ‘Nhà đầu tư’ bức xúc đòi 300 triệu từ ’em gái streamer’ vì cảm thấy bản thân bị lừa có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Drama: ‘Nhà đầu tư’ bức xúc đòi 300 triệu từ ’em gái streamer’ vì cảm thấy bản thân bị lừa bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Drama: ‘Nhà đầu tư’ bức xúc đòi 300 triệu từ ’em gái streamer’ vì cảm thấy bản thân bị lừa của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Hé lộ toàn bộ 9 trang phục Winterblessed với bản Hàng Hiệu dành cho Camille

Viết một bình luận