Đoán sở thích qua game, lấy được vợ như ý

Bạn đang xem: Đoán sở thích qua game, lấy được vợ như ý tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Một đứa khù khờ như tôi mà có được cô bạn gái dễ thương bá cháy, mà giờ cô ấy lại trở thành vợ…thật đúng là khó tin mà!

Tôi là một cẩu độc thân đã 28 năm rồi. Suốt nhiều năm qua tôi chỉ mải lo học và kiếm tiền nên vẫn chưa có lấy mảnh tình vắt vai. Những tưởng sẽ ế suốt đời nhưng không, may mắn thay một quyết định nhỏ đã thay đổi cả cuộc đời tôi, giúp cho tôi có được cô vợ vừa xinh đẹp vừa dễ thương đáo để.

Hồi ấy tôi hay thức khuya chơi game. Lúc đánh game cũng hay call với người lạ, chẳng qua là để hợp tác ăn ý hơn ấy mà. Thế là một hôm như thường lệ, tôi vẫn call khi chơi game. Đầu dây bên kia là giọng của một bạn nữ rất trong trẻo, dễ thương, lúc cô ấy cất lời trái tim tôi như muốn tan chảy luôn vậy đó, mẫu bạn gái chuẩn gu là đây chứ đâu! Giọng nói đã dễ thương thế này chắc khuôn mặt con bé còn dễ thương ác, tôi nghĩ như vậy đó. Thế là sau khi kết thúc ván game, tôi nhanh trí xin info rồi kết bạn với cổ luôn.

Đúng như tôi nghĩ, cổ dễ thương lắm luôn. Không phải kiểu con gái sexy quyến rũ, nhưng cô ấy là kiểu má bánh bao, phúng phính, mặt tròn tròn mắt to đen láy, siêu cấp dễ thương ấy! Mê nhất là cái má lúm của cổ, cười lên bao xinh bao duyên, má lúm này mà không di truyền cho con tôi thì phí! Tôi nghĩ vậy và nhận ra mình đổ cổ cái rầm rồi, hết cứu! Nhưng mà bây giờ làm sao cưa được cô ấy mới là vấn đề, tại cổ dễ thương như này chắc chắn không thiếu người theo đuổi, đến giờ vẫn độc thân có lẽ là do khó tính chưa ưng ai thôi.

Lúc đánh game cũng hay call với người lạ, chẳng qua là để hợp tác ăn ý hơn ấy mà. Nguồn: Thegioididong

Lúc đánh game cũng hay call với người lạ, chẳng qua là để hợp tác ăn ý hơn ấy mà. Nguồn: Thegioididong

Tôi nghĩ vắt óc, sau đó đúc kết ra một kết luận: mình biết cô ấy qua game, vậy thì bắt đầu từ game đi. Cô ấy hay chọn giáp và phụ kiện có màu hồng và màu đen, chứng tỏ cô ấy thích 2 màu đó, hoặc cũng có khả năng cổ là Blink – fan của nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng BlackPink. Để kiểm chứng suy đoán của tôi có phải là thật hay không, vừa nghĩ xong tôi áp dụng liền luôn. Ngay tối hôm ấy trong lúc chơi game, tôi giả bộ nói vu vơ: “Hôm trước vừa sinh nhật em gái của tớ, tớ tặng nó cái búa màu hồng của BlackPink, không biết con bé có thích không nhỉ. Em tớ mê nhóm BlackPink lắm, cậu cũng là con gái chắc cũng từng nghe qua nhóm ấy rồi nhỉ?”

Tôi vừa dứt lời, giọng nói dễ thương của cô ấy vang lên dồn dập: “Có, có! Tớ biết chứ, tớ cũng là fan của BlackPink đó. Trùng hợp ghê, em gái cậu và tớ có cùng sở thích với nhau, nếu gặp nhau nói chuyện đi chơi chung chắc là hợp lắm. Mà cậu cũng tâm lý ghê, tặng cả lightstick cho em gái nữa, đúng là anh trai số 1 luôn đó! Tớ ghen tị với em cậu thật đấy, có anh trai cưng chiều hết biết”. Cô ấy cảm thán xuýt xoa, cứ luôn miệng khen tôi là người anh trai tốt bụng, thương em, còn chịu khó tìm hiểu K-Pop để mua đồ tặng cho em mình làm tôi cũng hơi chột dạ, thấy mình thiệt không xứng với lời khen chút nào.

Tuy vậy, muốn cưa được bạn gái thì đẹp trai không bằng chai mặt. Để lời nói của tôi trở thành sự thật, ngay hôm sau tôi liền bảo đứa em đặt mua lightstick đi, tôi sẽ tặng nó coi như quà sinh nhật sớm, vì tôi không muốn là một kẻ nói dối trong mắt cô ấy nếu mọi chuyện vỡ lẽ khi quen nhau sau này. Kể từ hôm đó, cô ấy trở nên cởi mở với tôi hơn rất nhiều, chúng tôi trở nên thân thiết hơn và dần tiến tới mối quan hệ người yêu và đi đến hôn nhân như bây giờ.

Tin được không, chỉ nhờ một chi tiết nhỏ trong game mà tôi lấy được lòng người mình thích, thậm chí bây giờ cổ đã là vợ tôi và sắp tới còn là mẹ của con tôi nữa, đúng là điên rồ hết sức mà! Có lẽ gặp nhau trong trận game ấy đúng là số phận an bài, nhờ đó mà tôi mới gặp gỡ định mệnh của cuộc đời mình và nắm bắt được cơ hội ở bên cạnh cô ấy, mỗi lần nhớ lại tôi đều cảm thấy mình đúng là người may mắn nhất thế gian này.

Bạn thấy bài viết Đoán sở thích qua game, lấy được vợ như ý có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đoán sở thích qua game, lấy được vợ như ý bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Đoán sở thích qua game, lấy được vợ như ý của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Câu trả lời của tác giả Oda khi được The New York Times hỏi về One Piece live action

Viết một bình luận