Drama: Doinb tố Rookie và Ning phá rối mình và tin đồn trốn về Hàn Quốc ‘lánh nạn’

Bạn đang xem: Drama: Doinb tố Rookie và Ning phá rối mình và tin đồn trốn về Hàn Quốc ‘lánh nạn’ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong drama mới nhất của Doinb, nhiều fan nghi ngờ streamer này đã về Hàn Quốc ‘lánh nạn’ để tránh bị triệu tập bởi cảnh sát Trung Quốc.

Vào ngày 24/11 vừa qua, CEO của Douyu đã bị bắt giữ vì cáo buộc tổ chức đánh bạc trái phép. Douyu là một trong những nền tảng livestream lớn nhất Trung Quốc, vậy nên một số streamer có liên quan cũng đã bị triệu tập để điều tra rõ ràng vụ việc này.

CEO của Douyu đã bị bắt giữ vì cáo buộc tổ chức đánh bạc.

CEO của Douyu đã bị bắt giữ vì cáo buộc tổ chức đánh bạc.

Đặc biệt, nhiều streamer kiêm cựu tuyển thủ LPL được cho là cũng bị điều tra. Trong số đó, một trong những streamer hàng đầu nền Douyu – Doinb vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này và đã trở về Hàn Quốc để chăm sóc một thành viên trong gia đình bị ốm.

Vào lúc này, Ning đã hỏi Uzi trên sóng livestream rằng sức khỏe người thân của Doinb thế nào, nhiều fan hiểu Ning ám chỉ Doinb đang có hành vi đáng ngờ khi trở về Hàn Quốc giữa thời điểm nhạy cảm liên quan đến CEO của Douyu.

Ning đã ám chỉ Doinb có hành vi trở về Hàn Quốc đáng ngờ giữa lúc CEO Douyu bị bắt giữ vì cáo buộc đánh bạc.

Ning đã ám chỉ Doinb có hành vi trở về Hàn Quốc đáng ngờ giữa lúc CEO Douyu bị bắt giữ vì cáo buộc đánh bạc.

Cách đây vài tháng, Rookie cùng Ning từng bị Doinb chỉ trích khá nhiều trên sóng livestream. Cặp đôi này bị Doinb tố là “cư xử như mấy gã hề và streamsnipe anh trên livestream để thu hút người xem”.

Lý do vì Ning và Rookie chơi xếp hạng nhưng lại hủy tìm trận giữa chừng, cuối cùng đụng độ Doinb trong một trận đấu.

Ning và Doinb được cho là đã có hiềm khích từ cuối tháng 9.

Ning và Doinb được cho là đã có hiềm khích từ cuối tháng 9.

Theo tìm hiểu, “streamsnipe” là hành vi “đá map” trên livestream để giành lấy lợi thế trong game. Vì nguyên nhân này, Ning và Doinb đã có những hiềm khích suốt thời gian vừa qua.

Hiện tại, Doinb được cho là vẫn ở Hàn Quốc và vẫn chưa lên tiếng gì về vụ việc liên quan đến CEO của Douyu, cộng đồng LMHT Trung Quốc vẫn đang rất quan tâm về drama của streamer này.

Xem thêm: Drama: Vừa giải nghệ, EMENES đã chỉ trích cả cộng đồng LMHT Âu Mỹ và C9 sau thất bại ở CKTG 2023

Bạn thấy bài viết Drama: Doinb tố Rookie và Ning phá rối mình và tin đồn trốn về Hàn Quốc ‘lánh nạn’ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Drama: Doinb tố Rookie và Ning phá rối mình và tin đồn trốn về Hàn Quốc ‘lánh nạn’ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Drama: Doinb tố Rookie và Ning phá rối mình và tin đồn trốn về Hàn Quốc ‘lánh nạn’ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Tỏa sáng trong chiến thắng trước LNG, Oner vẫn thừa nhận Kanavi là người đi rừng giỏi nhất

Viết một bình luận