Doanh thu toàn cầu game mobile casual kết hợp tăng nhanh

Bạn đang xem: Doanh thu toàn cầu game mobile casual kết hợp tăng nhanh tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Báo cáo phân tích doanh thu và lượng tải của trò chơi di động casual kết hợp vào năm 2023.

Báo cáo cũng công bố danh sách trò chơi di động hàng đầu ở nước ngoài của Trung Quốc, cũng như xu hướng quảng cáo và chiến lược kiếm tiền của các nhà làm game. Báo cáo cũng phản ánh sự thành công của các nhà phát hành trò chơi di động casual kết hợp thông qua phân tích các trường hợp.

Biểu đồ do Sensor Tower công bố. Ảnh: Sensor Tower.

Biểu đồ do Sensor Tower công bố. Ảnh: Sensor Tower.

Doanh thu toàn cầu của trò chơi di động casual kết hợp tăng nhanh. Doanh thu từ giao dịch mua trong ứng dụng của loại trò chơi này tăng từ 600 triệu USD vào năm 2019 lên 1,63 tỷ USD vào năm 2022. Tốc độ tăng trưởng vẫn mạnh mẽ vào năm 2023, với doanh thu cả năm dự kiến ​​tăng 30% lên hơn 2,1 tỷ USD, với mức tăng trưởng đáng kể nhất về doanh thu từ game kết hợp hành động và giải đố.

Trung Quốc đạt đỉnh cao mới với sự ra mắt của các trò chơi di động casual kết hợp phổ biến như Survivor!.io ở nước ngoài. Tổng doanh thu của 10 trò chơi di động hàng đầu của Trung Quốc trên thế giới tăng 120% vào năm 2022. Vào năm 2023, doanh thu của top 10 trò chơi di động tiếp tục tăng, cả năm dự kiến ​​sẽ đạt 600 triệu USD.

Đồng thời, thứ hạng của trò chơi di động casual kết hợp của Trung Quốc trên thị trường toàn cầu được cải thiện. Triple Match 3D đứng đầu danh sách tăng trưởng và Survivor!.io vẫn là game vô địch về doanh thu. Dựa vào lối chơi độc đáo Roguelike kết hợp hành động, doanh thu Survivor!.io từ tháng 1 đến tháng 11 năm 2023 đứng đầu về doanh thu với 240 triệu USD. Trong khi, doanh thu của Triple Match 3D trong năm 2023 gấp gần 4 lần so với năm 2022, đứng đầu danh sách mức tăng trưởng.

Triple Match 3D - đại diện tiêu biểu đến từ Trung Quốc. Ảnh: Sensor Tower.

Triple Match 3D – đại diện tiêu biểu đến từ Trung Quốc. Ảnh: Sensor Tower.

Chi phí quảng cáo Survivor!.io tiếp tục tăng ở thị trường Mỹ. Theo dữ liệu từ nền tảng phân tích quảng cáo Pathmatics của Sensor Tower, khoản đầu tư quảng cáo của Survivor!.io tại thị trường Mỹ đã vượt 35 triệu USD từ tháng 1 đến tháng 10 năm 2023, trong đó có quảng cáo trên YouTube chiếm 60%. Đây cũng là game casual kết hợp chi cho quảng cáo nhiều nhất.

Bên cạnh đó, kếm tiền từ quảng cáo không còn là cách duy nhất để tạo doanh thu cho dòng game này. Từ tháng 1 đến tháng 11 năm 2023, 93% trong số 100 trò chơi di động casual kết hợp hàng đầu thế giới đã áp dụng mô hình “ví tiền tệ”, 67% trò chơi đã sử dụng gói quà tặng dành cho người mới chơi như một cách để gia tăng doanh thu. Doanh thu của Voodoo tăng 250% khi chuyển đổi sang phân khúc game mobile casual kết hợp. Nhà phát hành bắt đầu chuyển đổi từ năm 2021. Vào năm 2023, doanh thu của các trò chơi do Mob Control đại diện tăng trưởng mạnh mẽ, thúc đẩy thành công doanh thu toàn cầu của nhà phát hành này lên con số 250%.

Bạn thấy bài viết Doanh thu toàn cầu game mobile casual kết hợp tăng nhanh có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Doanh thu toàn cầu game mobile casual kết hợp tăng nhanh bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Doanh thu toàn cầu game mobile casual kết hợp tăng nhanh của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  [Trực Tiếp] Asian Games 2022 Arena of Valor ngày 1: Đại diện Việt Nam thắng 1-0 trước Tajikistan

Viết một bình luận