Archosaur Games huỷ hợp đồng với Tencent, tự phát hành Avatar Reckoning

Bạn đang xem: Archosaur Games huỷ hợp đồng với Tencent, tự phát hành Avatar Reckoning tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Archosaur Games (hay Zulong Entertainment) mới đây đã đưa ra thông báo cập nhật về game Avatar Reckoning và nêu quan điểm của mình.

MMO Avatar Reckoning do Zulong phát triển sẽ được ra mắt trên toàn cầu theo phương thức phân phối độc lập không còn hợp tác với Tencent (Level Infinite) nữa.

Avatar Reckoning sẽ do Zulong phát hành toàn cầu. Ảnh: TapTap.

Avatar Reckoning sẽ do Zulong phát hành toàn cầu. Ảnh: TapTap.

Avatar Reckoning đã nhận được số phiên bản vào tháng 8 năm nay. Zulong kỳ vọng rằng trò chơi sẽ trải qua quá trình thử nghiệm một cách suôn sẻ ở Trung Quốc đại lục vào tháng 1 năm 2024. Hãng cũng phấn đấu ra mắt tại đại lục trong nửa đầu năm 2024 và sẽ quảng bá trò chơi ở các khu vực khác trên thế giới.

Trước đó, Tencent được cho là sẽ phân phối Avatar Reckoning toàn cầu. Việc phân phối tại thị trường nước ngoài ban đầu do thương hiệu Level Infinite của Tencent đảm nhận. Nhưng đến nay bản hợp đồng đã bị huỷ bỏ và Zulong xác nhận game Avatar Reckoning sẽ do họ tự phát hành. Nguyên nhân đằng sau sự việc này đến nay chưa được công bố.

Avatar Reckoning được Cameron Studio và Disney ủy quyền và phát triển bởi Zulong Games. Trò chơi được sản xuất bằng Unreal Engine 4. Đây là một trò chơi di động MMO bắn súng. Trò chơi này được công bố chính thức lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2022 và đã triển khai thử nghiệm ở một số khu vực nước ngoài vào cùng thời gian đó. Thời gian thử nghiệm đã được nhiều người chơi đánh giá tích cực, hi vọng sớm ra mắt.

Thông báo huỷ hợp đồng đã được đưa ra. Ảnh: Sohu.

Thông báo huỷ hợp đồng đã được đưa ra. Ảnh: Sohu.

Là một trong những nhà sản xuất sớm nhất ở Trung Quốc tiếp cận và sử dụng Unreal Engine, Zulong đã tạo ra nhiều game mobile đỉnh cao chẳng hạn như game Tam Quốc Hồng Đồ Chi Hạ, Mộng Tưởng Tân Đại Lục. Không chỉ vậy, Archosaur Games vốn ra đời trong thời đại game PC, vẫn kiên trì trau dồi khả năng sản xuất MMO trên nền tảng này. Nhưng hãng cũng nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong thời đại game di động và đã cho ra đời nhiều sản phẩm xuất sắc. Ví dụ, Long Tộc Huyễn Tưởng Mobile hợp tác với Tencent đã đạt được kết quả tốt ở Trung Quốc và các khu vực nước ngoài như Nhật Bản. Sự hợp tác giữa Zulong và Tencent đã thu hút sự chú ý của nhiều chuyên gia trong ngành. Vụ việc liên quan đến game Avatar Reckoning đặt ra nhiều nghi ngờ cho hai hãng và vẫn cần câu trả lời.

Avatar Reckoning ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022, còn bộ phim Avatar 2 sẽ ra mắt toàn cầu vào tháng 12 năm 2022. Nếu được phát hành theo đúng kế hoạch, có thể game sẽ ra cùng lúc với bộ phim nhưng đến nay đã trễ hẹn. Người chơi vẫn mong đợi Avatar Reckoning nhanh chóng được ra mắt và trải nghiệm rộng rãi.

Bạn thấy bài viết Archosaur Games huỷ hợp đồng với Tencent, tự phát hành Avatar Reckoning có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Archosaur Games huỷ hợp đồng với Tencent, tự phát hành Avatar Reckoning bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Archosaur Games huỷ hợp đồng với Tencent, tự phát hành Avatar Reckoning của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Left 4 Dead 2 có nên quay lại khi nhận được cập nhật bất ngờ sau 14 năm phát hành?

Viết một bình luận