Doanh thu mới nhất đến từ Kingsoft được hé lộ

Bạn đang xem: Doanh thu mới nhất đến từ Kingsoft được hé lộ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Kingsoft Software đã công bố báo cáo kết quả hoạt động quý 3 năm 2023.

Báo cáo cho thấy doanh thu quý 3 của công ty là 2,06 tỷ nhân dân tệ (RMB), tăng 12,11% so với cùng kỳ năm ngoái và lợi nhuận ròng thuộc về công ty mẹ là khoảng 28 triệu nhân dân tệ. Trong đó, doanh thu từ kinh doanh phần mềm và dịch vụ văn phòng là 1,098 tỷ nhân dân tệ, tăng 9% so với cùng kỳ năm ngoái, giảm 2% so với tháng trước. Doanh thu từ trò chơi và các hoạt động kinh doanh khác là 961 triệu nhân dân tệ, tăng 15%/năm, giảm 10%/tháng.

Báo cáo doanh thu của Kingsoft mới nhất. Ảnh: Youxia.

Báo cáo doanh thu của Kingsoft mới nhất. Ảnh: Youxia.

Hiện tại, doanh thu của Kingsoft chủ yếu đến từ hai mảng kinh doanh trên. Các công ty con là Kingsoft Office (tỷ lệ sở hữu khoảng 52,7%), tập trung vào phần mềm văn phòng, Seasun (tỷ lệ sở hữu khoảng 67%), tập trung vào kinh doanh trò chơi và Kingsoft World Travel (tỷ lệ sở hữu khoảng 80%). Báo cáo tài chính cho thấy sự tăng trưởng hàng năm của hoạt động kinh doanh trò chơi chủ yếu đến từ game Kiếm Võng 3 và một trò chơi mới ra mắt vào tháng 7 năm nay.

Chủ tịch Kingsoft Software cho biết trong quý 3, hoạt động kinh doanh phát triển ổn định. Kingsoft Office Group tập trung vào trọng tâm chiến lược là AI và tiếp tục cải thiện khả năng dịch vụ của các sản phẩm của mình trong lĩnh vực AI. Việc kinh doanh trò chơi trực tuyến tiếp tục nâng cấp. Hiện tại, Kingsoft vẫn đang phát triển trò chơi IP Kiếm Võng. Trong quý 3 năm nay, trò chơi PC Kiếm Võng 3 của Kingsoft tiếp tục cập nhật bản mới chất lượng.

Hãng tiếp tục đầu tư cho IP Kiếm Võng. Ảnh: Sohu.

Hãng tiếp tục đầu tư cho IP Kiếm Võng. Ảnh: Sohu.

Một trò chơi mới khác là Kiếm Hiệp Thế Giới: Khởi Nguyên (bản Việt là Kiếm Thế Origin) thử nghiệm vào tháng 9. Trò chơi này được chuyển thể lên di động với đồ họa 2D và lối chơi cổ điển của bản PC, đồng thời đã được tối ưu hóa và nâng cấp về hiệu suất đồ họa. Trò chơi hiện xếp thứ hạng 120 trong danh sách doanh thu cao nhất của iOS. Một số trò chơi khác của hãng cũng nằm trong danh sách game trên App Store tại Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều quốc gia.

Bạn thấy bài viết Doanh thu mới nhất đến từ Kingsoft được hé lộ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Doanh thu mới nhất đến từ Kingsoft được hé lộ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Doanh thu mới nhất đến từ Kingsoft được hé lộ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Hệ thống tạo nhân vật của Avatar: Frontiers of Pandora vẫn chưa đủ tốt?

Viết một bình luận