Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1099

Bạn đang xem: Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1099 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ngoài các thông tin Spoiler đã được hé lộ từ trước thì sau đây là thêm những diễn biến bổ sung xuất hiện trong manga One Piece chap 1099.

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1099

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1099: Người theo chủ nghĩa hòa bình. Nguồn: Twitter

Chap 1099: “Người theo chủ nghĩa hòa bình”.

Trang bìa là tranh theo yêu cầu của độc giả.

Sau khi biết tin bên Vương quốc Goa đã đốt cháy bãi phế liệu Gray Terminal nơi dân nghèo ở thì Vua Bekori cũng học theo làm tương tự. Hắn quay lại Vương quốc Sorbet và đốt phá thành phố làng mạc, bắn chết những người chống đối. Kuma không thể khoanh tay đứng nhìn nên đã tấn công hoàng cung và tống cổ Vua Bekori. Sự kiện này sau đó được gọi là “Cuộc cách mạng một người của Sorbet”. Ngay sau đó tại Mary Geoise thì Thánh Saturn hay tin là giờ Vương quốc Sorbet đã có vua mới. Trước mong muốn mãnh liệt của dân chúng thì Kuma đã không thể từ chối được và ông ấy trở thành vua của Vương quốc Sorbet trên danh nghĩa. Vị vua cách đây 2 đời tên là Vua Bulldog sẽ trở lại ngôi vua để điều hành đất nước.

Một ngày nọ thì Bonney vô tình ăn phải “Trái Toshi Toshi” rồi biến thành ngoại hình trưởng thành và khiến mọi người đều bàng hoàng vì tưởng đây là Ginny. Vua Bulldog đến thăm nhà thờ cùng mẹ của ông ấy là Hoàng thái hậu Conney. Bonney đã cố gắng thực hiện biến đổi ngoại hình lúc già sao cho giống với Conney. Đây cũng là lý do vì sao mà ngoại hình già của Bonney lại giống Conney đến như vậy.

Vua Bulldog báo một tin xấu cho Kuma biết. Sau khi sống sót trở về thì lần này cựu vương Bekorl quay lại cùng với sự hậu thuẫn của Chính phủ Thế giới. Bên ngoài đang có thông tin nói rằng Kuma đã lật đổ anh ta để giành quyền lực và giờ đang là một tên bạo chúa thống trị Vương quốc Sorbet. Vì vậy Hải Quân mang quân theo sẽ hỗ trợ Bekori giành lại lại Vương quốc Sorbet. Kuma quyết định chăm sóc giải quyết ân oán với Bekori lần cuối cùng, tuy nhiên sau việc này thì ông ấy sẽ không thể ở lại Vương quốc Sorbet được nữa. Kuma giao Vương quốc Sorbet cho Vua Bulldog và nhờ cho Bonney đến sống ở hoàng cung cũng như đảm bảo Bonney không tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên.

One Piece chap 1099: Tên cựu vương Bekorl vẫn chư từ bỏ ý đồ. Nguồn: Twitter

Sau đó Kuma ra đối đầu với Bekori và đội viện binh của hắn là một hạm hội Hải Quân. Kuma đã tiêu diệt toàn bộ hạm đội. Cũng sau sự việc này thì Kuma ra biển và trở thành hải tặc. Đúng như Kuma nhờ cậy, Bonney đang sống dưới sự bảo bọc trong hoàng cung Vương quốc Sorbet và được Hoàng Thái hậu Conney chăm sóc. Kuma chu du khắp thế giới để tìm cách chữa bệnh cho Bonney. Tất cả các hòn đảo mà Kuma gửi Băng Mũ Rơm tới chính là những nơi mà ông ấy đã từng đi qua và gặp gỡ: người dân của Vương quốc Torino, các nhà khoa học của Đảo Thời tiết Weatheria, Heracles ở Quần đảo Boin… Ngoài ra, cả hai tay thợ săn tiền thưởng Abdullah và Jeet của Đại Hạm đội Mũ Rơm sau này cũng từng tới săn Kuma nhưng kết cục là bị ông ấy đánh chìm tàu.

Sau cùng thì Kuma hội ngộ với Dragon trên tàu Wind Granma. Tất cả các Thủ lĩnh cấp cao hiện tại của Quân Cách mạng đều có mặt (không có Sabo hay Koala). Dragon báo cho Kuma biết rằng Ivankov và Inazuma đều bị bắt vào Impel Down. Kuma cũng đã trải qua nhiều chuyện khi trở thành “vua” rồi “bạo chúa” và hiện tại là “hải tặc”. Belo Betty muốn trở thành Thủ lĩnh Cánh quân Phía Đông, nhưng phải có sự đồng ý của Kuma vì Dragon sẽ không trao vị trí đó cho bất cứ ai…

Kuma đồng ý, sau đó Dragon cho Kuma biết về Vegapunk. Dragon chia sẻ rằng do trước Vegapunk còn đang công tác ở Punk Hazard nên ông ấy đã chưa giới thiệu cho Kuma được. Tuy nhiên thì sau một vụ tai nạn xảy ra cách đây không lâu ở Punk Hazard (vụ nổ do Caesar Clown gây ra) thì Vegapunk đã chuyển cơ sở nghiên cứu của mình sang nơi khác.

Dragon: “Hiện tại thì canh phòng ở cơ sở nghiên cứu mới này còn lỏng lẻo nên cậu phải đi gặp anh ta càng sớm càng tốt.”

Kuma: “Cảm ơn anh, Dragon! Nếu có thể chữa khỏi bệnh cho Bonney xong thì tôi muốn lại tiếp tục được sát cánh chiến đấu bên anh!”

Dragon: “Ta đành phó mặc số phận cho “gió” vậy!”

Quay sang bên Vương quốc Sorbet, Bonney lúc này đang học cách chiến đấu, tuy chỉ là một đứa con nít thì cô ấy đã có thể đánh tay đôi thắng một người lớn. Kuma trở về để đưa Bonney đi. Kuma đưa Bonney vào trong một chiếc hộp để tránh ánh sáng rồi hai cha con tới Đảo Egghead. Lúc này Egghead vẫn còn là Đảo Mùa Đông do Hệ thống Điều hòa Toàn đảo chưa được chế tạo xong.

One Piece chap 1099: Hai cha con Kuma đã đến Egghead để tìm hy vọng. Nguồn: Twitter

Hai cha con gặp Vegapunk, Bonney chơi với Sentomaru trong khi Vegapunk và Kuma nói chuyện. Vegapunk cho Kuma biết rằng có thể chữa khỏi bệnh của Bonney khi sử dụng công nghệ cấy ghép tế bào hoàn toàn mới. Công nghệ tân tiến này hiện chưa được sử dụng ở bất kỳ bệnh viện nào. Tuy nhiên thì chi phí sẽ rất cao và tương đương với việc tạo ra cyborg vậy.

Sau khi xét nghiệm máu của Kuma xong thì và Vegapunk vô cùng bất ngờ khi biết rằng ra Kuma chính là người của Tộc Buccaneer. Vegapunk hỏi tại sao Kuma lại liều mạng lặn lội tới tận đây để gặp một kẻ đang làm việc cho Chính Phủ như ông ấy, Kuma đáp rằng mình tin tưởng Dragon. Kuma hỏi Vegapunk là máu của mình khác với máu của người thường như thế nào. Có điều Vegapunk cho biết là hiện không có đủ mẫu để đưa ra lời giải thích rõ ràng được.

Vegapunk đề nghị sẽ chữa bệnh miễn phí cho Bonney và tôi muốn nhờ Kuma làm nguyên mẫu cho dự án đội quân nhân bản mà ông đang áp ủ triển khai.

Kuma: “Để chữa cho Bonney khỏi bệnh thì tôi sẵn sàng chấp nhận bất cứ điều kiện nào… Nhưng những bản sao của tôi sẽ được dùng để làm gì?”

Vegapunk: “Họ sẽ trở thành Hải Quân! Họ có thể bắn tia laze để tiêu diệt những tên hải tặc độc ác và có thân thể siêu khỏe để làm tấm la chắn che chở cho những người dân vô tội!”

Thật không may là ở trên Thánh địa Mary Geoise, Thánh Saturn đã nghe lén hết toàn bộ câu chuyện của Kuma và Vegapunk, lão ta đã lên một kế hoạch khác. Kuma và Vegapunk vẫn đang tiếp tục nói chuyện.

Kuma: “Ban đầu tôi có suy nghĩ rằng cho dù anh có là một tên đại ác nhân đi chăng nữa thì tôi cũng sẵn sàng chấp nhập bất cứ điều kiện nào. Nhưng nếu những bản sao này của mình có thể cứu giúp mọi người thì có lẽ đây cũng chính là mục đích mà tôi được sinh ra trên cõi đời này!”

Vegapunk: “Cậu y như một vị thánh nhân vậy!”

Kuma: “Không đâu, tôi chỉ đơn giản là một ‘người theo chủ nghĩa hòa bình’ mà thôi!”

Tuần sau vẫn sẽ có chap mới.

>>> Xem Thêm: Nguồn gốc đầy bi thảm của All For One được hé lộ trong chap mới manga My Hero Academia

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1099 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1099 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1099 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Marvel Snap thắng đậm tại Unity Awards lần thứ 15

Viết một bình luận