Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp các đội mạnh mẽ trong meta mùa 10

Bạn đang xem: Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp các đội mạnh mẽ trong meta mùa 10 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Mới ra mắt vài ngày nhưng mùa 10 Đấu Trường Chân Lý đã dần dần được cộng đồng “kỳ thủ” định hình ra meta với những đội hình mạnh mẽ.

Mới đây, Riot Games đã chính thức ra mắt mùa 10 của Đấu Trường Chân Lý trên máy chủ PBE. Các bạn có thể trải nghiệm sớm mùa 10 tại đây.

Cộng đồng "kỳ thủ" đã tìm ra khá nhiều đội hình mạnh mẽ trong mùa 10 Đấu Trường Chân Lý.

Cộng đồng “kỳ thủ” đã tìm ra khá nhiều đội hình mạnh mẽ trong mùa 10 Đấu Trường Chân Lý.

Và để cộng đồng “kỳ thủ” có thể làm quen với meta mùa 10 một cách dễ dàng, các bạn có thể sử dụng một số đội hình đơn giản nhưng không kém phần mạnh mẽ sau đây.

6 True Damage reroll

Yasuo là tướng gây sát thương chủ lực của đội hình True Damage này.

Yasuo là tướng gây sát thương chủ lực của đội hình True Damage này.

Về phần đội hình True Damage reroll, đây là đội hình xoay quanh Yasuo carry với 3 đồ “trấn phái” là Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ và Áo Choàng Thủy Ngân.

Vì Yasuo có khả năng tăng tiến sức mạnh theo thời gian (nhận SMCK vĩnh viễn), vậy nên bạn cần có trang bị từ sớm để Yasuo có thể tích lũy sức mạnh qua điểm hạ gục. 3 vị tướng cần roll lên 3 sao trong đội hình này lần lượt là Yasuo, Senna và Kennen. Những vị tướng còn lại đều là để kích hệ và chống chịu.

4 Punk reroll

Đội hình 4 Punk này sẽ cần Jinx hoặc Twitch Headliner để chạm ngưỡng sức mạnh tối đa.

Đội hình 4 Punk này sẽ cần Jinx hoặc Twitch Headliner để chạm ngưỡng sức mạnh tối đa.

Tương tự như đội hình bên trên, 4 Punk cũng cần có những vị tướng chủ lực lên 3 sao là Jinx, Twitch, Pantheon và Vi (tùy tình huống). Những vị tướng còn lại đều là để kích hệ hoặc chống chịu.

Những trang bị cần thiết cho Jinx và Twitch là Cuồng Đao Guinsoo và Gươm Tử Thần, trang bị thứ 3 tùy tình huống như Cung Xanh hoặc Diệt Khổng Lồ.

7 Spellweaver Ahri

Spellweaver có khả năng tích lũy và tăng SMPT trong giao tranh nên cần giao tranh càng lâu càng tốt.

Spellweaver có khả năng tích lũy và tăng SMPT trong giao tranh nên cần giao tranh càng lâu càng tốt.

Trong đội hình này, Ahri là chủ lực gây sát thương chính với khả năng “spam skill” mạnh mẽ của mình. Đặc biệt, Spellweaver có khả năng tăng SMPT theo số lần sử dụng kỹ năng, vậy nên tuyến trước của đội hình này sẽ cần những trang bị chống chịu mạnh mẽ cho Neeko và Ekko.

Trang bị cơ bản của Ahri là Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch và Diệt Khổng Lồ. Bên cạnh đó, 1 trang bị xuyên kháng phép (như Nỏ Sét) cho Neeko là cần thiết để Ahri có thể gây sát thương hiệu quả.

7 K/DA Ahri

Bùa Xanh là trang bị không thể thiếu của Ahri carry trong hầu hết các trận đấu.

Bùa Xanh là trang bị không thể thiếu của Ahri carry trong hầu hết các trận đấu.

Tương tự như đội hình Spellweaver bên trên, nhưng chỉ có thể dùng K/DA nếu có những “ô phát sáng” phù hợp để cho các vị tướng đứng trong đó và tăng sức mạnh. Ahri vẫn cần đến 3 trang bị cơ bản là Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch và Diệt Khổng Lồ.

5 Edgelord Yone reroll

Bạn sẽ cần Yone Headliner trong đội hình này để chạm ngưỡng sức mạnh tối đa.

Bạn sẽ cần Yone Headliner trong đội hình này để chạm ngưỡng sức mạnh tối đa.

Đây là đội hình hiếm hoi sử dụng nhiều tướng 5 vàng trong danh sách này. Nhưng thay vì tận dụng sức mạnh của những vị tướng đắt tiền, đây là đội hình cần đến nguồn sát thương và hồi phục liên tục của Yone và Riven. Trong đó những vị tướng như Sett, Viego, Katarina,… đa phần dùng để kích hệ hoặc lấy hiệu ứng. Ví dụ như Yorick giảm giáp, Kayle giảm kháng phép, Kayn giảm tốc độ đánh,…

Nhận xét về meta hiện tại

Có thể thấy meta hiện tại đang có quá nhiều bài reroll, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là hệ thống Headliner của mùa 10. Thế nên cộng đồng game thủ cần chơi xoay quanh tướng Headliner mà mình có nếu muốn tận dụng được tối đa sức mạnh của một vị tướng cũng như đội hình nào đó.

Bên cạnh đó, với việc nhịp độ trận đấu được đẩy nhanh trong meta hiện tại, người chơi cũng nên ghép trang bị sớm và lựa chọn những Lõi Nâng Cấp có sức mạnh từ sớm.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đăng ký tài khoản PBE trải nghiệm mùa 10 mới nhất hôm nay

Bạn thấy bài viết Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp các đội mạnh mẽ trong meta mùa 10 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp các đội mạnh mẽ trong meta mùa 10 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp các đội mạnh mẽ trong meta mùa 10 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Câu trả lời của tác giả Oda khi được The New York Times hỏi về One Piece live action

Viết một bình luận