Đấu Trường Chân lý mùa 10 ra mắt: Đại nhạc hội khổng lồ cho người chơi xây đội hình và ‘quẩy’ nhạc tùy thích

Bạn đang xem: Đấu Trường Chân lý mùa 10 ra mắt: Đại nhạc hội khổng lồ cho người chơi xây đội hình và ‘quẩy’ nhạc tùy thích tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trò chơi chiến thuật đỉnh cao – Đấu Trường Chân Lý của Riot Games đã ra mắt mùa 10 Remix Rumble trên PC và Di Động, hoàn toàn miễn phí.

Tháng 11/2023, cuối cùng Riot Games đã sẵn sàng để ra mắt bản cập nhật hoành tráng nhất của Đấu Trường Chân Lý từ trước tới giờ.

Đấu Trường Chân Lý: Remix Rumble sẽ chào mừng mùa giải thứ 10 của trò chơi một cách thật bùng nổ. Một tiếng chũm chọe banh tai cũng như có thể thêm một chút kèn jazz hoặc từ guitar cổ điển để bổ sung thêm giai điệu. Đúng như tên gọi của nó, Remix Rumble lấy chủ đề âm nhạc, với những thay đổi cho danh sách tướng và nhạc nền tương tác thay đổi khi người chơi xây dựng đội hình của riêng họ để chiến thắng.

Đấu Trường Chân Lý mùa 10 đã chính thức ra mắt trên cả PC và Mobile.

Đấu Trường Chân Lý mùa 10 đã chính thức ra mắt trên cả PC và Mobile.

Người chơi sẽ không chỉ tranh đấu vị trí dẫn đầu trong Remix Rumble, họ sẽ trở thành một DJ để phối hợp các Tướng với nhau. Các tộc đã được thay đổi theo chủ đề các dòng nhạc, bao gồm 8-bit, Đồng Quê, Disco, Pop, Punk, Emo, EDM và nhiều hơn nữa. K/DA, HEARSTEEL, True Damage và Pentakill cũng sẽ bước lên sàn diễn, với những yếu tố âm nhạc được truyền cảm hứng từ những ban nhạc ảo tiên phong của Riot. Các hệ giờ đây sẽ bao gồm cả Cuồng Nhiệt và Fan Cứng.

Người chơi có thể kéo các Tướng thuộc nhiều Tộc khác nhau vào đội hình, mỗi tướng sẽ bổ sung một bản sắc âm nhạc của riêng mình. Hoặc họ cũng có thể tập trung vào riêng một dòng nhạc và tận hưởng những lợi ích mà nó mang lại. Ví dụ, Jinx, Twitch, Pantheon và Vi có thể chiếm hữu gara và lập ra một ban nhạc punk. Người chơi có thể tìm kiếm những đội hình mạnh mẽ khác, bao gồm cả việc khám phá những bộ ba và nghệ sĩ solo tài năng mới.

Hiệu ứng tộc cũng sẽ dựa trên dòng nhạc. Những đội hình Đồng Quê sẽ có chủ đề chống lại cái ác, triệu hồi Hecarim làm đồng minh mạnh mẽ sau khi bạn mất đủ máu, cường hóa cho cả toàn đội. Các nhóm Disco sẽ có thể triệu hồi Quả Cầu Disco lên sàn đấu, giúp hồi máu và cường hóa các đồng minh gần bên bằng ánh sáng lấp lánh của mình. Mỗi dòng nhạc sẽ có cơ chế độc đáo riêng để phù hợp với phong cách chủ đạo của chúng.

Mùa 10 Remix Rumble sẽ có rất nhiều hiệu ứng âm nhạc độc đáo bắt tai.

Mùa 10 Remix Rumble sẽ có rất nhiều hiệu ứng âm nhạc độc đáo bắt tai.

Remix Rumble sẽ bao gồm vô số sân đấu mới, bao gồm một sân đấu K/DA đặc biệt có hiệu ứng chiếu sáng tương tác và nhiều giai đoạn sân khấu. Và mặc dù Remix Rumble sẽ tập trung chủ yếu vào yếu tố âm nhạc, nhưng nó sẽ không biến thành một trò chơi nhịp điệu. Những yếu tố cốt lõi của Đấu Trường Chân Lý vẫn sẽ giữ nguyên – và thậm chí còn tuyệt vời hơn nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Remix Rumble đã ra mắt trên PC và thiết bị di động vào ngày 22/11/2023, với tính năng chơi chéo và đồng bộ chéo tiến trình tương thích hoàn toàn. Cũng giống như trò chơi gốc và những mùa giải trước, người chơi có thể tham gia ngay lập tức hoàn toàn miễn phí. Remix Rumble cũng sẽ đi kèm một diện mạo UX mới trên di động, đem tới một diện mạo UI phù hợp hơn với trải nghiệm trên PC – và chính thức ra mắt phiên bản cho máy tính bảng.

Với những người chơi ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, ĐTCL Di Động đã ra mắt vào ngày 22/11 theo giờ địa phương! Phần Đăng ký sớm vẫn đang mở trên App Store và cửa hàng Google Play, và người chơi có thể mở khóa những phần thưởng độc quyền bằng cách đăng ký trước khi trò chơi phát hành.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đăng ký sớm TFT Mobile để nhận quà miễn phí

Bạn thấy bài viết Đấu Trường Chân lý mùa 10 ra mắt: Đại nhạc hội khổng lồ cho người chơi xây đội hình và ‘quẩy’ nhạc tùy thích có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đấu Trường Chân lý mùa 10 ra mắt: Đại nhạc hội khổng lồ cho người chơi xây đội hình và ‘quẩy’ nhạc tùy thích bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Đấu Trường Chân lý mùa 10 ra mắt: Đại nhạc hội khổng lồ cho người chơi xây đội hình và ‘quẩy’ nhạc tùy thích của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Samsung, Google và Supercell hợp tác tổ chức sự kiện game

Viết một bình luận