Đấu Trường Chân Lý Mobile đã sẵn sàng ra mắt ở châu Á – Thái Bình Dương vào ngày 22/11

Bạn đang xem: Đấu Trường Chân Lý Mobile đã sẵn sàng ra mắt ở châu Á – Thái Bình Dương vào ngày 22/11 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Cộng đồng game thủ Đấu Trường Chân Lý có thể giải trí với tựa game này mọi lúc mọi nơi, trải nghiệm chơi chéo giữa hai phiên bản mobile và PC

Theo như thông báo mới nhất từ Riot Games, Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) Mobile chuẩn bị cập bến khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC) vào ngày 22/11/2023. Trong thời gian sắp tới, cộng đồng game thủ ĐTCL trong khu vực sẽ có thể truy cập và tận hưởng trò chơi ngay mọi lúc mọi nơi.

Như nhiều game thủ đã biết, ĐTCL là trò chơi PvP chiến thuật nhiều người chơi thể loại giao tranh tự động, nơi người chơi cạnh tranh nhau bằng cách kết hợp đội hình với tướng và trang bị trong Liên Minh Huyền Thoại trên sàn đấu hình lưới và cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng.

Đấu Trường Chân Lý sẽ ra mắt ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương vào ngày 22/11/2023.

Đấu Trường Chân Lý sẽ ra mắt ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương vào ngày 22/11/2023.

Với việc ra mắt tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, ĐTCL Mobile sẽ mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, cho phép chơi chéo giữa hai phiên bản mobile và PC. Người chơi PC có thể trở lại với những trận chiến tưng bừng mà không phải chờ đợi. Tiến trình trò chơi cũng sẽ được đồng bộ hóa trên cả hai nền tảng, cho phép người tiếp tục hành trình ĐTCL của mình trên chặng đường đánh bại đối thủ trên bất cứ thiết bị nào.

Người chơi hiện đã có thể thực hiện ngay trên Google Play Store và App Store để nhận các phần thưởng đăng ký sớm ngay khi trò chơi ra mắt trong tháng 11 này.

Phần Thưởng Ra Mắt Độc Quyền

Tính tới thời điểm hiện tại, trò chơi đã có hơn 3 triệu lượt đăng ký sớm và cột mốc này cũng đã mở khóa nhiều phần thưởng độc quyền xứng đáng để người chơi có thể mong chờ khi ra mắt. Phần thưởng bao gồm biểu cảm, biểu tượng “Linh Thú Đồng Hành” đặc biệt.

Sau khi chung tay đạt mốc 5 triệu lượt đăng ký sớm, người chơi sẽ mở khóa thêm Thủy Thần Trà Sữa đặc biệt nhân dịp ra mắt tại khu vực APAC. Hàng loạt sự kiện trong trò chơi khi ra mắt lẫn các hoạt động ngoài trò chơi đang chờ đón người chơi trên khắp khu vực.

Alex Kraynov, Giám Đốc Điều Hành của Riot Games APAC cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được thông báo ĐTCL Mobile sẽ chính thức ra mắt tại khu vực APAC vào ngày 22.11! Có thể thấy trò chơi đã nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng và tính đến nay đã thu hút hơn 3 triệu lượt đăng ký sớm! Tiềm năng to lớn này chính là bước đệm để phát triển, tăng sự tương tác trên cộng đồng mobile đầu tiên đang ngày càng lớn mạnh ngay tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.”

“Chúng tôi đã có kế hoạch cho sự kiện ra mắt với nhiều trải nghiệm thú vị dành cho người chơi khu vực, trong đó có tiệc ra mắt và quà tặng trực tuyến. Mong là các bạn cũng hào hứng khi chơi ĐTCL Mobile như chúng tôi! Cùng đón chờ những hoạt động thú vị sắp tới tại khu vực của bạn nhé.” – ông Alex Kraynov nói thêm.

Để biết thông tin chi tiết về các hoạt động trước thềm ra mắt ĐTCL Mobile, cộng đồng game thủ Việt có thể theo dõi trên các fanpage chính thức bao gồm:

Việt Nam:● Facebook● Instagram

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đăng ký sớm TFT Mobile để nhận quà miễn phí

Bạn thấy bài viết Đấu Trường Chân Lý Mobile đã sẵn sàng ra mắt ở châu Á – Thái Bình Dương vào ngày 22/11 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đấu Trường Chân Lý Mobile đã sẵn sàng ra mắt ở châu Á – Thái Bình Dương vào ngày 22/11 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Đấu Trường Chân Lý Mobile đã sẵn sàng ra mắt ở châu Á – Thái Bình Dương vào ngày 22/11 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Armored Core 6: Fires of Rubicon – Đã đến lúc rời bỏ lên Land Between để tìm vùng đất mới

Viết một bình luận