Bạn đang xem: Đào tạo tiếng Pháp cho giảng viên, sinh viên khối ngành sức khỏe với mức phí ưu đãi tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhà trường đã thống nhất thoả thuận hợp tác với Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội) để thực hiện chiến lược trên. Theo đó, các khóa học được tổ chức tại Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Pháp nên người học sẽ được “nhúng” mình trong môi trường Pháp ngữ, với nhiều hoạt động trải nghiệm phong phú.

Đào tạo tiếng Pháp cho giảng viên, sinh viên khối ngành sức khỏe với mức phí ưu đãi - Ảnh 1.

Phần tiếng Pháp chuyên ngành Y sẽ do các thầy/cô là giảng viên/bác sĩ đã được đào tạo ở Pháp tham gia giảng dạy.

Trường ĐH Y Dược đào tạo tiếng Pháp cho giảng viên, sinh viên khối ngành sức khỏe với mức phí ưu đãi - Ảnh 1.

Sinh viên Trường ĐH Y Dược (ĐH Quốc gia Hà Nội) thực hành.

Đây là bước đi quan trọng trong lộ trình tăng cường hợp tác với các đối tác Pháp của Trường ĐH Y Dược (ĐH Quốc gia Hà Nội) trong lĩnh vực y dược và tạo thêm cơ hội phát triển cho người học; tiến tới có hệ đào tạo tiếng Pháp song hành cùng hệ tiếng Anh như hiện nay.

Trường ĐH Y Dược đào tạo tiếng Pháp cho giảng viên, sinh viên khối ngành sức khỏe với mức phí ưu đãi - Ảnh 2.

Sinh viên Trường ĐH Y Dược (ĐH Quốc gia Hà Nội) thực hành trong phòng lab.

Đào tạo tiếng Pháp cho giảng viên, sinh viên khối ngành sức khỏe với mức phí ưu đãi - Ảnh 4.

Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ Nguyễn Xuân Long đã giới thiệu lịch sử giảng dạy tiếng Pháp tại ULIS. Về chương trình đào tạo tiếng Pháp dành cho các cán bộ, giảng viên, học viên cao học và sinh viên Trường Đại học Y Dược,

TS Nguyễn Xuân Long – Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội) cam kết sẽ xây dựng kết hợp học tập với các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ tiếng Pháp, các phòng đọc mở nhằm nâng cao trình độ tiếng Pháp cho học viên. Nhà trường cũng cam kết sẽ xây dựng chương trình đào tạo tốt nhất nhằm hoàn thành mục tiêu mà thỏa thuận đã đề ra.

Trường ĐH Y Dược đào tạo tiếng Pháp cho giảng viên, sinh viên khối ngành sức khỏe với mức phí ưu đãi - Ảnh 4.

Trường ĐH Y Dược và Trường ĐH Ngoại ngữ của ĐH Quốc gia Hà Nội ký Thoả thuận hợp tác về việc đào tạo tiếng Pháp cho cán bộ, giảng viên, sinh viên khối ngành sức khỏe với mức học phí ưu đãi.

Đào tạo tiếng Pháp cho giảng viên, sinh viên khối ngành sức khỏe với mức phí ưu đãi - Ảnh 6.

Toạ đàm về việc dạy và học tiếng Pháp cho 500 sinh viên y dược năm nhất của Đại học Y Dược.

Theo thông báo của Trường ĐH Y Dược (ĐH Quốc gia Hà Nội), năm 2024, nhà trường tuyển 640 sinh viên, cho các ngành: Y khoa, Dược học, Răng – Hàm – Mặt, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học và Điều dưỡng.

Trường sử dụng 5 phương thức xét tuyển, gồm: dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT (35%), xét điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia Hà Nội (35%), xét chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (6%). Ngoài ra, trường xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT và cơ chế đặc thù của ĐH Quốc gia Hà Nội.

Năm ngoái, điểm chuẩn vào Trường ĐH Y Dược (ĐH Quốc gia Hà Nội) theo điểm thi tốt nghiệp THPT từ 23,55 – 26,8 điểm.

Bạn thấy bài viết Đào tạo tiếng Pháp cho giảng viên, sinh viên khối ngành sức khỏe với mức phí ưu đãi có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đào tạo tiếng Pháp cho giảng viên, sinh viên khối ngành sức khỏe với mức phí ưu đãi bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Đào tạo tiếng Pháp cho giảng viên, sinh viên khối ngành sức khỏe với mức phí ưu đãi của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm cá chép hấp xì dầu ngon thơm “bình thường” không tầm thường