Đạo diễn Kaiju No 8 khẳng định rằng đây là thời điểm hoàn hảo để bản anime ra mắt

Bạn đang xem: Đạo diễn Kaiju No 8 khẳng định rằng đây là thời điểm hoàn hảo để bản anime ra mắt tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong một chia sẻ gần đây thì đạo diễn Kaiju No 8 – Shigeyuki Miya đã khẳng định rằng hiện tại là thời điểm hoàn hảo để bản anime ra mắt.

Đạo diễn Kaiju No 8 khẳng định rằng đây là thời điểm hoàn hảo để bản anime ra mắt

Anime Kaiju No 8 là một trong những tác phẩm tâm điểm trong năm sau. Nguồn: Twitter

Kaiju No 8 hiện là một trong những tác phẩm nhận về nhiều sự chú ý nhất khi bản anime sẽ phát hành vào tháng 4 năm sau. Thành công của manga là điều không cần kiểm chứng và anime sẽ chỉ là bước đệm để đưa thương hiệu này tiếp cận đến nhiều tệp khán giả hơn mà thôi. Dự kiến thì còn khoảng 4 tháng nữa anime Kaiju No 8 sẽ chính thức bước chân lên màn ảnh nhỏ, và theo như lời của đạo diễn phim thì đây là “thời điểm hoàn hảo” để phát hành tác phẩm.

Từ những thông tin được hé lộ trước đó thì ai cũng biết rằng Production I.G. sẽ là Studio sản xuất đằng sau Kaiju No 8, còn Shigeyuki Miya sẽ đảm nhiệm vai trò đạo diễn. Và mới đây vị đạo diễn này đã chia sẻ về cảm nghĩ của bản thân về dự án sắp tới.

“Chúng ta đang ở giữa thời kỳ hỗn loạn khi ai cũng cảm thấy như thể họ là những người duy nhất bị bỏ lại phía sau và những điều tưởng chừng bình thường chúng ta từng biết đang dần biến mất. Thành thật mà nói, tôi cũng cảm thấy như vậy. Vào thời điểm đó, tôi đột nhiên đọc Kaiju No 8. Tôi ngay lập tức trở thành một fan cuồng nhiệt của Kafka, một nhân vật chính với rất nhiều điểm chung quen thuộc nhưng lại khiến bản tôi phấn khích thấy lạ. Sau đó bản chuyển thể anime được công bố và tôi may mắn được lựa chọn, quả là không còn gì tuyệt vời hơn. Đây là thời điểm hoàn hảo để một tác phẩm mới lạ và hấp dẫn như Kaiju No 8 ra mắt, nó sẽ thổi một làn gió mới vào ngành công nghiệp anime.

Với tư cách là một người hâm mộ Kaiju No 8 và đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, toàn bộ nhân viên sẽ làm việc hết sức để hoàn thành phần việc được giao tốt nhất có thể.”

Với những gì bản manga làm được thì các fan có thể đặt niềm tin vào một chuyển thể anime Kaiju No 8 bùng nổ. Nguồn: Twitter

Kaiju No 8 còn được gọi bằng tiếng Anh là Monster #8, là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Naoya Matsumoto. Nó đã được đăng dài kỳ miễn phí trên ứng dụng và trang web Shounen Jump+ của Shueisha kể từ tháng 7 năm 2020, với các chương được thu thập thành 11 tập truyện tính đến tháng 12 năm 2023. Câu chuyện kể về Kafka Hibino, một người đàn ông sau khi ăn phải một con Kaiju đặc biệt đã có được khả năng biến hình. Bằng cách sử dụng sức mạnh của mình và trở thành một nhân viên thuộc biệt đội tiêu diệu Kaiju, Kafka đã tìm thấy mục tiêu mới của bản thân đồng thời anh cũng muốn thực hiện lời hứa năm xưa với người bạn thời thơ ấu.

Bộ phim truyền hình anime chuyển thể do Production I.G sản xuất sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2024.

>>> Xem Thêm: Tác giả Jujutsu Kaisen xác nhận rằng bộ truyện sẽ kết thúc trong năm 2024

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây​

Bạn thấy bài viết Đạo diễn Kaiju No 8 khẳng định rằng đây là thời điểm hoàn hảo để bản anime ra mắt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đạo diễn Kaiju No 8 khẳng định rằng đây là thời điểm hoàn hảo để bản anime ra mắt bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Đạo diễn Kaiju No 8 khẳng định rằng đây là thời điểm hoàn hảo để bản anime ra mắt của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Faker chia sẻ về tình hình sức khỏe: Phải thích nghi với chấn thương trong thời gian dài

Viết một bình luận