Đạo diễn Alan Wake 2 sẽ thực hiện dự án nào tiếp theo?

Bạn đang xem: Đạo diễn Alan Wake 2 sẽ thực hiện dự án nào tiếp theo? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Đạo diễn Alan Wake 2 tiết lộ suy nghĩ của mình về tương lai và chia sẻ thông tin chi tiết về một dự án ‘kinh phí khủng’ ông muốn thực hiện.

Alan Wake 2

Alan Wake 2 của Remedy Entertainment vừa được phát hành phiên bản kỹ thuật số vào ngày 27 tháng 10.

Đạo diễn Sam Lake của Alan Wake 2 gần đây đã tiết lộ cho các game thủ về thứ mà ông muốn làm tiếp theo: một tựa game giả tưởng fantasy gothic đen tối có kinh phí lớn. Mặc dù các game thủ có thể ngạc nhiên khi thấy Remedy Entertainment đi vào lĩnh vực game fantasy, nhưng hình ảnh lấy cảm hứng từ True Detective của Alan Wake 2 đã cho thấy rằng nhóm không ngại thử nghiệm những phong cách thẩm mỹ mới.

Alan Wake 2 của Remedy Entertainment vừa được phát hành phiên bản kỹ thuật số vào ngày 27 tháng 10. Mặc dù quyết định không phát hành đĩa game vật lý đã bị chỉ trích bởi một số người quan tâm đến việc sưu tập và bảo tồn trò chơi, phần mới nhất trong loạt game Alan Wake đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, những người đang ca ngợi phong cách, sự đáng sợ và lối chơi chắc chắn của nó. Tuy nhiên với đạo diễn Sam Lake, có vẻ như dự án tiếp theo của Remedy Entertainment sẽ không phải là phần tiếp theo của Alan Wake mà là một thứ hoàn toàn khác.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Tạp chí GQ, đạo diễn Sam Lake đã nói nhiều hơn về cuộc sống của mình, nguồn cảm hứng cho trò chơi và kế hoạch tương lai. Trong cuộc phỏng vấn, Sam Lake đã ám chỉ rằng ông ấy tin rằng một ngày nào đó ông ấy sẽ rút lui khỏi ngành công nghiệp game và làm một việc khác, nhưng có vẻ như vẫn chưa phải lúc cho điều đó. Khi được hỏi về những câu chuyện khác mà ông ấy muốn kể khi còn trong ngành, ông tiết lộ rằng nó sẽ có điều gì đó rất khác so với Alan Wake 2 vì ông có những ý tưởng mới cho một câu chuyện giả tưởng fantasy gothic đen tối “kinh phí khổng lồ”.

“Một là trò chơi fantasy kỳ ảo kiểu gothic đen tối, kinh phí khổng lồ, điên rồ là điều mà tôi chưa sử dụng vì bất kỳ mục đích nào…” — Sam Lake nói về ý tưởng của mình cho một trò chơi trong tương lai

Alan Wake 2 đã phát minh lại nhượng quyền thương mại theo nhiều cách, bao gồm lối chơi.

Mặc dù bối cảnh giả tưởng fantasy kiểu gothic đen tối nghe có vẻ là một ý tưởng thú vị, nhưng đây không phải là một công bố chính thức và rất có thể người hâm mộ sẽ thấy phần tiếp theo của Alan Wake 2 thay vì trò chơi giả tưởng mới này, vì tựa game mới đang nhận được những đánh giá tích cực. Alan Wake 2 đã phát minh lại nhượng quyền thương mại theo nhiều cách, bao gồm giới thiệu hai nhân vật chính có thể chuyển đổi, nhấn mạnh hơn vào kinh dị và một phong cách khác, và vẫn còn không gian để phát triển điều đó.

Trong khi Sam Lake có thể đã suy nghĩ về các dự án tương lai thì Alan Wake 2 mới được ra mắt và nó vẫn có nhiều nội dung hơn dành cho người chơi. Không chỉ có một bản mở rộng trả phí đã được xác nhận mà Alan Wake 2 còn có các DLC miễn phí sắp ra mắt. Alan Wake 2 đã lớn hơn đáng kể so với người tiền nhiệm của nó, có khoảng 20 giờ chơi so với mức trung bình của Alan Wake 1 là 11 giờ, nội dung mới này và chế độ New Game+ sẽ giúp các game thủ được giải trí trong một thời gian dài.

Xem thêm: Ubisoft đóng cửa dịch vụ trực tuyến 10 trò chơi, bao gồm nhiều tựa game Assassin’s Creed

Bạn thấy bài viết Đạo diễn Alan Wake 2 sẽ thực hiện dự án nào tiếp theo? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đạo diễn Alan Wake 2 sẽ thực hiện dự án nào tiếp theo? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Đạo diễn Alan Wake 2 sẽ thực hiện dự án nào tiếp theo? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Lượng giao dịch trong ngành game quý 2/2023 bằng một nửa so với cùng kỳ 2022

Viết một bình luận