Công ty mẹ của 505 Games sa thải 30% nhân viên

Bạn đang xem: Công ty mẹ của 505 Games sa thải 30% nhân viên tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhà phát hành game ở Ý Digital Bros, công ty mẹ của 505 Games, đã thông báo về một đợt sa thải. 

Đợt sa thải này sẽ ảnh hưởng đến khoảng 30% lực lượng lao động toàn cầu. Là một phần trong quá trình tái cơ cấu đối với các studio phát triển và đơn vị của mình, Digital Bros dự kiến ​​​​sẽ cắt giảm hơn 130 việc làm. Tính đến ngày 30 tháng 9, công ty đã tuyển dụng 442 người trên toàn cầu. “Để ưu tiên các tựa game chất lượng cao và đầu tư lâu dài, Digital Bros đã xem xét lại số lượng dự án đang được phát triển và do đó sẽ cơ cấu tổ chức phù hợp với môi trường cạnh tranh để đảm bảo hiệu quả hoạt động tối đa”, đại diện công ty cho biết.

Digital Bros triển khai việc sa thải nhân viên. Ảnh: RumboS.

Digital Bros triển khai việc sa thải nhân viên. Ảnh: RumboS.

Digital Bros nói thêm rằng sau đại dịch, người dùng đã quay trở lại chơi các tựa game IP có thương hiệu nên có sự chọn lọc hơn. Vì vậy, mục tiêu của việc tái tổ chức này là để thích ứng với môi trường thị trường mới hiện nay. Việc cắt giảm 30% lực lượng lao động sẽ tập trung vào các studio nội bộ.

Hiện tại, Digital Bros có một số công ty con bao gồm DR Studios, Kunos Simulazioni (nhượng quyền thương mại Assetto Corsa), Avantgarden, Infinity Plus Two, HOOK (chịu trách nhiệm phát hành các tựa game indie) và 505 Games. Công ty 505 Games được biết đến với việc phát hành hàng chục tựa game đình đám như Control (phần tiếp theo sắp ra mắt), Ghostrunner 1-2, Sniper Elite III và Death Stranding. Nhà phát hành 505 Games đã ký thỏa thuận với nhà phát triển Ghostrunner 2 One More Level. Các điều khoản cho thấy rằng studio cam kết hỗ trợ tích cực trò chơi trong một năm sau khi ra mắt toàn cầu. Có trụ sở tại Kraków, Ba Lan, One More Level được thành lập vào năm 2014 với dự án đầu tay là trò chơi zombie màn hình cuộn bên Deadlings. Hãng có các tựa game hành động 2D Warlocks vs Shadows và game bắn súng góc nhìn từ trên xuống God’s Trigger.

Digital Bros muốn tập trung vào việc “phát hành phần tiếp theo và phiên bản mới của các trò chơi đã thành công trước đó, với một số lượng hạn chế các sản phẩm có kinh phí lớn”.

Hãng muốn tập trung cho nhiều game thành công hiện nay. Ảnh: Свежие новости игр на LVGames.info.

Hãng muốn tập trung cho nhiều game thành công hiện nay. Ảnh: Свежие новости игр на LVGames.info.

Công ty cũng tin rằng chương trình tái cơ cấu sẽ không ảnh hưởng đến tình hình tài chính của họ cho năm tài chính 2023-2024 kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2024. Trong báo cáo tài chính mới nhất cho giai đoạn ba tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 9, Digital Bros đã báo cáo doanh thu thuần là 20,2 triệu euro (giảm 9,7% so với cùng kỳ năm trước) và lỗ ròng 3,1 triệu euro.

Bạn thấy bài viết Công ty mẹ của 505 Games sa thải 30% nhân viên có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Công ty mẹ của 505 Games sa thải 30% nhân viên bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Công ty mẹ của 505 Games sa thải 30% nhân viên của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Diễn biến CKTG 2023 – Chung Kết: T1 vs WBG

Viết một bình luận