CKTG Đấu Trường Chân Lý ngày 1: 2 đại diện Việt Nam gặp khó và bị đẩy xuống nửa dưới BXH

Bạn đang xem: CKTG Đấu Trường Chân Lý ngày 1: 2 đại diện Việt Nam gặp khó và bị đẩy xuống nửa dưới BXH tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong ngày thi đấu đầu tiên của CKTG Đấu Trường Chân Lý, đại diện Trung Quốc – Beta đã có màn trình diễn ấn tượng khi giành lấy top 1 ở 3 trận đấu.

Trong ngày thi đấu đầu tiên của Giải vô địch Đấu Trường Chân Lý Runeterra Tái Hợp (hay còn được biết đến như CKTG của ĐTCL), 32 tuyển thủ quốc tế đã được chia đều vào 4 lobby khác nhau và thi đấu tổng cộng 6 trận tính điểm.

Trong đó, tuyển thủ Trung Quốc – Beta đang được coi là cái tên thi đấu ấn tượng nhất và đã giành được vị trí top 1 trên bảng xếp hạng tổng ngày 1. Dù rơi vào top 8 trong trận đấu thứ 3, nhưng Beta đã có thành tích rất cao ở những trận còn lại với 3 trận top 1, 1 trận top 2 và 1 trận top 5. Hiện tại Beta đang đứng top 1 trên BXH tổng với 36 điểm.

Bảng xếp hạng điểm tổng ngày đầu CKTG Đấu Trường Chân Lý.

Bảng xếp hạng điểm tổng ngày đầu CKTG Đấu Trường Chân Lý.

Về phần 2 tuyển thủ Việt Nam là p1va và Nem, cả 2 đều đang gặp khó khi chưa giành được top 1 trong trận đấu nào. Do đó, số điểm của p1va là 25 còn của Nem là 22, cả hai lần lượt đứng ở top 22 và top 27 trên BXH tổng.

Thành tích cao nhất của p1va trong ngày thi đấu đầu tiên là top 2 ở trận 4.

Thành tích cao nhất của p1va trong ngày thi đấu đầu tiên là top 2 ở trận 4.

Nhìn chung, cơ hội tiến vào đêm Chung Kết của cả 2 đại diện Việt Nam vẫn còn, nhưng để làm được điều ấy thì p1va và Nem sẽ phải thi đấu nỗ lực gấp nhiều lần ngày thi đấu đầu tiên. Bởi trong số 32 tuyển thủ quốc tế tham dự Vòng Loại CKTG Đấu Trường Chân Lý, chỉ có top 8 tuyển thủ tài năng nhất có quyền tiến vào đêm Chung Kết tranh giành chức vô địch thế giới.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đăng ký sớm TFT Mobile để nhận quà miễn phí

Bạn thấy bài viết CKTG Đấu Trường Chân Lý ngày 1: 2 đại diện Việt Nam gặp khó và bị đẩy xuống nửa dưới BXH có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về CKTG Đấu Trường Chân Lý ngày 1: 2 đại diện Việt Nam gặp khó và bị đẩy xuống nửa dưới BXH bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: CKTG Đấu Trường Chân Lý ngày 1: 2 đại diện Việt Nam gặp khó và bị đẩy xuống nửa dưới BXH của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Team17 cải tổ, sa thải cả CEO và nhân viên

Viết một bình luận