Chưa ra mắt nhưng GTA 6 đã gây tranh cãi lớn do phát ngôn gây shock

Bạn đang xem: Chưa ra mắt nhưng GTA 6 đã gây tranh cãi lớn do phát ngôn gây shock tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong thời buổi kinh tế hiện nay thì việc tăng giá hay thu phí thêm một mặt hàng nào đó là vô cùng nhạy cảm, đã có rất nhiều công ty game dính vào những lùm xùm không đáng liên quan tới việc này và giờ đây tới lượt công ty đứng sau GTA 6.

GTA 6

Các bạn cảm thấy việc GTA 6 có giá cao hơn các tựa game khác có đáng không?

Trong khi Take-Two đang là tâm điểm của làng game với việc công bố sẽ ra mắt trailer của tựa game GTA 6, thì CEO của công ty lại bất ngờ lên tiếng chia sẻ những ý kiến của mình về việc một tựa nên có giá bao nhiêu. Điều đó không có gì đáng nói khi mà ông tuyên bố rằng các tựa game đang được bán với mức giá khá rẻ, ông cho rằng mức giá bán ra của một tựa game nên được căn cứ vào giá thành làm ra chúng, hoặc thời lượng chơi của game còn không thì nên kết hợp cả hai để đưa ra một mức giá tốt nhất.

ĐIều này khiến cho nhiều game thủ tỏ ra hơi khó chịu vì giờ đây các tựa game vừa mới tăng giá từ mức $59.99 lên $69.99 không lâu, một mức tăng không phải là nhỏ và cũng khiến nhiều game thủ cảm thấy khốn đốn khi mua các tựa game yêu thích. Và giờ đây nếu theo những gì mà vị CEO này nói thì các tựa game thế giới mở sẽ một lần nữa tăng giá lên khiến cho việc sở hữu các tựa game này càng lúc càng khó khăn hơn nhiều. Cũng có nhiều game thủ, đặc biệt là những người đã từng làm trong ngành game đều  có phần nào hiểu được vấn đề này. Với những tựa game bắn súng hoặc game tuyến tính thì việc thiết kế, test,…. có phần dễ dàng hơn so với những tựa game thế giới mở, đặc biệt là những tựa game thế giới mở có quy mô lớn như GTA 6. Các game này thường sẽ có một hệ thống nội dung phụ rất lớn rồi việc này còn dẫn đến việc kiểm thử, quản lý chất lượng game cũng vô cùng khó khăn. Để rồi khi game ra mắt thì tất cả đều được bán đồng giá khiến cho vị CEO này cảm thấy khó chịu là điều dễ hiểu.

GTA 6

Và theo bạn GTA 6 nên có giá bao nhiêu là hợp lý

Việc này càng nóng hơn khi thời điểm phát ngôn lại rất gần với thời điểm mà tựa game COD: Modern Warfare III ra mắt, tựa game mà bị nhiều người cho rằng chỉ là một bản mở rộng nhỏ của MW II mà thôi nhưng vẫn tính full giá. Thế nên thay vì toàn bộ đều lên án phát ngôn trên như thời Ubisoft, Unity,…. Thì mọi người lại có vẻ đồng cảm nhiều hơn, họ cũng bày tỏ rằng nếu như để có thể tạo ra một tựa game GTA 6 hay thì việc họ có thể tăng giá bán lên một chút cũng không sao, nhưng mức giá đó cũng không nên quá cao vì việc này sẽ dễ dàng gây khó cho những game thủ không có điều kiện tốt khó sở hữu game. Nhiều người cũng cho rằng mức giá đó cũng chỉ nên chênh khoảng $10 nữa thôi. Bản thân mình Game4V thì chỉ mong rằng game đừng tăng giá nữa do thu nhập ở nước ta còn thấp nên việc nếu game cứ tiếp tục tăng giá thì sẽ có rất nhiều người không thể tận hưởng tựa game mình thích.

Bạn thấy bài viết Chưa ra mắt nhưng GTA 6 đã gây tranh cãi lớn do phát ngôn gây shock có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chưa ra mắt nhưng GTA 6 đã gây tranh cãi lớn do phát ngôn gây shock bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Chưa ra mắt nhưng GTA 6 đã gây tranh cãi lớn do phát ngôn gây shock của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Tại sao Starfield không có phương tiện đường bộ?

Viết một bình luận