Bạn đang xem: Chính thức phát động Cuộc thi Cơ sở y tế Xanh – Sạch – Đẹp lần thứ I, hơn 1400 đơn vị trên toàn quốc đã đăng ký tham gia tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Đây là lần đầu tiên Cuộc thi Cơ sở y tế Xanh – Sạch – Đẹp được Bộ Y tế phát động với mục đích phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, hăng hái thi đua của các cơ sở y tế trên toàn quốc trong xây dựng cơ sở y tế xanh – sạch – đẹp, góp phần bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và sức khỏe cộng đồng.

Cuộc thi Cơ sở y tế Xanh – Sạch – Đẹp là một trong số các hình thức triển khai nhiệm vụ Phong trào Vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Chính thức phát động Cuộc thi Cơ sở y tế Xanh - Sạch - Đẹp lần thứ I, hơn 1400 đơn vị trên toàn quốc đã đăng ký tham gia- Ảnh 1.

PGS.TS Nguyễn Thị Liên Hương, Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng ban Chỉ đạo Cuộc thi phát biểu chỉ đạo và phát động cuộc thi “Cơ sở y tế Xanh – Sạch – Đẹp” lần thứ I.

Với chủ đề “Chung tay xây dựng cơ sở y tế Xanh – Sạch – Đẹp”, PGS.TS Nguyễn Thị Liên Hương, Thứ trưởng Bộ Y tế đã chính thức phát động Cuộc thi Cơ sở y tế Xanh – Sạch – Đẹp lần thứ I với mục đích phát huy tinh thần thi đua, chủ động, sáng tạo của tất cả các cơ sở y tế trên toàn quốc trong việc thực hiện Bộ tiêu chí Cơ sở y tế Xanh – Sạch – Đẹp.

Lãnh đạo Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở y tế trên cả nước tích cực tham gia Cuộc thi Cơ sở y tế Xanh – Sạch – Đẹp lần thứ I, coi đó là một nội dung trong phong trào thi đua hướng tới mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng cơ sở y tế trong khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Chính thức phát động Cuộc thi Cơ sở y tế Xanh - Sạch - Đẹp lần thứ I, hơn 1400 đơn vị trên toàn quốc đã đăng ký tham gia- Ảnh 2.

PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hương, Thứ trưởng Bộ Y tế tặng hoa cho các thành viên Hội đồng Giám khảo Cuộc thi.

Tại chương trình mít tinh, PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hương, Thứ trưởng Bộ Y tế, Trưởng Ban Chỉ đạo Cuộc thi đã tặng hoa bó hoa tươi thắm cho PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội đồng Giám khảo Cuộc thi cùng các thành viên Hội đồng Giám khảo. Đây là sự gửi gắm, tin tưởng của Lãnh đạo Bộ Y tế với những người “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi, góp phần quan trọng trong thành công của Cuộc thi.

Chính thức phát động Cuộc thi Cơ sở y tế Xanh - Sạch - Đẹp lần thứ I, hơn 1400 đơn vị trên toàn quốc đã đăng ký tham gia- Ảnh 3.

PGS.TS. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu hưởng ứng Cuộc thi.

Cuộc thi là một hình thức lồng ghép sáng tạo với mục đích lớn lao là mong muốn sức khỏe nhân dân ngày càng được chăm sóc tốt hơn, được thụ hưởng những lợi ích thiết thực từ môi trường bệnh viện, cơ sở y tế xanh – sạch – đẹp. Đồng thời phát hiện, tôn vinh những cơ sở y tế điển hình, có nhiều sáng kiến trong xây dựng cơ sở y tế xanh – sạch – đẹp. Cuộc thi Cơ sở y tế Xanh – Sạch – Đẹp lan tỏa sâu rộng sẽ góp phần mang lại những hiệu quả thiết thực không chỉ với nhân dân mà còn với chính các nhân viên y tế.

Chính thức phát động Cuộc thi Cơ sở y tế Xanh - Sạch - Đẹp lần thứ I, hơn 1400 đơn vị trên toàn quốc đã đăng ký tham gia- Ảnh 4.

Bà H’Vinh Niê, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông phát biểu hưởng ứng Cuộc thi.

Cuộc thi Cơ sở y tế Xanh – Sạch – Đẹp lần thứ I chính thức khởi động và mở đăng ký từ ngày 24/7/2024 theo đúng kế hoạch, tính đến thời điểm 15h00 ngày 13/8/2024, trên toàn quốc đã h ơn 1400 cơ sở y tế hưởng ứng tham gia, bao gồm tất cả cơ sở khám bệnh, chữa bệnh; cơ sở y tế dự phòng; cơ sở đào tạo khối ngành sức khỏe; cơ sở nghiên cứu, xét nghiệm, kiểm nghiệm, kiểm định, thử nghiệm y, dược bao gồm cả công lập và tư nhân ở tất cả các tuyến từ trung ương, y tế bộ, ngành đến trạm y tế xã, phường.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Chính thức phát động Cuộc thi Cơ sở y tế Xanh - Sạch - Đẹp lần thứ I, hơn 1400 đơn vị trên toàn quốc đã đăng ký tham gia- Ảnh 5.

Mít tinh được tổ chức trang trọng.

Chính thức phát động Cuộc thi Cơ sở y tế Xanh - Sạch - Đẹp lần thứ I, hơn 1400 đơn vị trên toàn quốc đã đăng ký tham gia- Ảnh 6. Chính thức phát động Cuộc thi Cơ sở y tế Xanh - Sạch - Đẹp lần thứ I, hơn 1400 đơn vị trên toàn quốc đã đăng ký tham gia- Ảnh 7.

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của các em thiếu nhi tại buổi mít tinh.

Chính thức phát động Cuộc thi Cơ sở y tế Xanh - Sạch - Đẹp lần thứ I, hơn 1400 đơn vị trên toàn quốc đã đăng ký tham gia- Ảnh 8.

Một tiết mục văn nghệ trong buổi mít tinh, phát động Cuộc thi Cơ sở y tế Xanh – Sạch – Đẹp lần thứ I.

Bạn thấy bài viết Chính thức phát động Cuộc thi Cơ sở y tế Xanh – Sạch – Đẹp lần thứ I, hơn 1400 đơn vị trên toàn quốc đã đăng ký tham gia có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chính thức phát động Cuộc thi Cơ sở y tế Xanh – Sạch – Đẹp lần thứ I, hơn 1400 đơn vị trên toàn quốc đã đăng ký tham gia bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Chính thức phát động Cuộc thi Cơ sở y tế Xanh – Sạch – Đẹp lần thứ I, hơn 1400 đơn vị trên toàn quốc đã đăng ký tham gia của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Cách sử dụng bao cao su đúng thực tế [Cách đeo bao cao su nữ, nam]