CEO NetEase nói gì về kết quả doanh thu mới nhất của công ty?

Bạn đang xem: CEO NetEase nói gì về kết quả doanh thu mới nhất của công ty? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

NetEase đã công bố báo cáo tài chính quý 3 năm 2023 với doanh thu là 27,3 tỷ nhân dân tệ, tăng 12% so với cùng kỳ năm trước và tăng 14% so với cùng kỳ tháng trước.

Theo quy định GAAP, lợi nhuận từ hoạt động dành cho các cổ đông của công ty là 8,6 tỷ nhân dân tệ, tăng 16% so với cùng kỳ năm ngoái; 4,3 tỷ nhân dân tệ cho R&D trong một quý đã được đầu tư và đầu tư cho R&D trong ba quý năm nay vượt 12 tỷ nhân dân tệ. Trong quý 3, doanh thu thuần từ trò chơi và các dịch vụ giá trị gia tăng liên quan là 21,8 tỷ nhân dân tệ, tăng 16,5% so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 15,9% so với tháng trước. Trong số đó, doanh thu trò chơi di động là 15,836 tỷ nhân dân tệ, tăng 33% so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 25% so với tháng trước. Trong quý 3, doanh thu từ trò chơi PC là 4,571 tỷ nhân dân tệ, giảm 16% so với cùng kỳ năm ngoái và bằng với quý trước.

Nhóm game nổi bật của NetEase. Ảnh: 163.

Nhóm game nổi bật của NetEase. Ảnh: 163.

NetEase tăng tốc triển khai đột phá công nghệ AI tự phát triển của mình. Trò chơi di động Nghịch Thuỷ Hàn là game đầu tiên giới thiệu giọng nói lồng tiếng từ AI, đồng thời có sự tham gia của “đồng đội AI”. Eggy Party cũng đã cập nhật nhiều chức năng AI dựa trên hệ sinh thái tạo nội dung UGC, có thể giúp người chơi thay đổi màu bản đồ chỉ bằng một cú click, tạo hành động video, v.v. Game cũng đã ra mắt các chức năng như nhiều người đồng xây dựng bản đồ.

Trong dịp này, CEO NetEase Đinh Lỗi cũng chia sẻ ý kiến ​​về kết quả đạt được cũng như nhận định về thị trường game, những điều hãng phải cạnh tranh trên đường đua. “Tôi nghĩ cạnh tranh là chuyện bình thường. NetEase sẽ tiếp tục đổi mới trong tương lai, cung cấp cho người dùng những dịch vụ hài lòng và hoạt động ổn định, vì vậy chúng tôi rất tự tin rằng mình sẽ tiếp tục làm tốt” – ông nói. Khi được hỏi về sức sống của game Mộng Ảo Tây Du, CEO cho hay đó là nhờ chủ đề game hấp dẫn, đề tài Tây Du được nhiều người yêu thích. Tiếp đó, đội ngũ làm game của NetEase đã xây dựng nội dung chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của người dùng, vì thế game có được sức sống lâu dài. Kinh nghiệm vận hành trò chơi của NetEase trong hơn 20 năm qua đều dựa trên triết lý nhất quán lấy game thủ làm trung tâm.

CEO Đinh Lỗi trả lời báo chí. Ảnh: Sohu.

CEO Đinh Lỗi trả lời báo chí. Ảnh: Sohu.

Ông Đinh cũng khẳng định mỗi sản phẩm NetEase mang đến thị trường đều trau chuốt cẩn thận và những gì tốt nhất để đã đến được với người chơi. Khi được hỏi có thể chia sẻ các chiến lược và kế hoạch phân phối game ở nước ngoài trong tương lai không CEO Đinh không ngần ngại nói trên thị trường toàn cầu, hãng vẫn sẽ tuân thủ chính sách lấy nội dung chất lượng cao làm định hướng, tích cực tìm kiếm các đối tác trên khắp thế giới hợp tác và tiến hành R&D cùng với NetEase, tiếp tục hỗ trợ các sản phẩm và cố gắng tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Trong tương lai, các trò chơi do NetEase phát triển sẽ có nhiều cải tiến về lối chơi từ những thành công trước đó? Các sản phẩm DAU lớn chắc chắn là một hướng đi quan trọng đối với công ty trong tương lai, hãng tiếp tục tổng kết, đúc rút kinh nghiệm, thành công trước đây của mình về các sản phẩm DAU lớn và tiếp tục tung ra nhiều game chất lượng cao hơn theo hướng này.

Bạn thấy bài viết CEO NetEase nói gì về kết quả doanh thu mới nhất của công ty? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về CEO NetEase nói gì về kết quả doanh thu mới nhất của công ty? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: CEO NetEase nói gì về kết quả doanh thu mới nhất của công ty? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Huawei hợp tác với HoYoverse nâng cao trải nghiệm chơi game

Viết một bình luận