Caster Kitty liên tục khoe ảnh hòa nhịp CKTG 2023

Bạn đang xem: Caster Kitty liên tục khoe ảnh hòa nhịp CKTG 2023 tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Nữ caster Kitty liên tục hòa nhịp CKTG 2023, tung ảnh cổ vũ cực xịn cho đội nhà lẫn T1 trong những cặp đấu cuối cùng.

Caster Kitty cổ vũ CKTG 2023

Athena Jiang không còn là gương mặt xa lạ với người hâm mộ tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Cô nàng là một bình luận viên có tiếng tại LPL.

Khi CKTG 2023 được xác nhận sẽ tổ chức tại Hàn, cô nàng đã tiếc nuối vì không thể đến tận nơi xem do lịch trình công việc trong nước.

Caster Kitty cổ vũ CKTG 2023 4 Caster Kitty cổ vũ CKTG 2023 3 Caster Kitty cổ vũ CKTG 2023 2 Caster Kitty cổ vũ CKTG 2023 1

Tuy nhiên, Kitty vẫn luôn nhiệt tình cổ vũ hòa nhịp cùng không khí sôi nổi, căng thẳng qua từng chặng đường của mùa giải.

Được biết cô nàng là fan ruột của đội tuyển JDG và T1. Sắp tới đây 2 đội này sẽ gặp nhau tại bán kết trong cặp trận loại trực tiếp khiến Kitty không khỏi lo lắng.

Caster Kitty cổ vũ CKTG 2023 5 Caster Kitty cổ vũ CKTG 2023 7 Caster Kitty cổ vũ CKTG 2023 6

Đừng quên theo dõi Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị khác về caster Kitty nhé.

Bạn thấy bài viết Caster Kitty liên tục khoe ảnh hòa nhịp CKTG 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Caster Kitty liên tục khoe ảnh hòa nhịp CKTG 2023 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Caster Kitty liên tục khoe ảnh hòa nhịp CKTG 2023 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  Review Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục (White Storm 3: Heaven Or Hell)

Viết một bình luận