Candy Crush 3D chính thức được King phát hành

Bạn đang xem: Candy Crush 3D chính thức được King phát hành tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Hãng game King đã ra mắt một trò chơi mới với tên Candy Crush 3D và hiện có mặt trên cửa hàng Google Play.

King vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về sự xuất hiện của trò chơi nhưng hứa hẹn tựa game mới này sẽ tiếp tục tạo cơn sốt ở thể loại casual giải đố, nối dài thành công sau Candy Crush Saga.

Candy Crush 3D âm thầm ra mắt. Ảnh: King.

Candy Crush 3D âm thầm ra mắt. Ảnh: King.

Candy Crush 3D kích thích người chơi với những hình ảnh mới ở những viên kẹo đẹp mắt cùng âm thanh được trau chuốt hơn. Trò chơi mới đã ra mắt thử nghiệm tại Malaysia và hiện tại chỉ có mặt trên cửa hàng Google Play. King với lịch sử 20 năm tồn tại và 10 năm kinh nghiệm vận hành Candy Crush của mình chắc chắn sẽ đem đến cho game thủ những trải nghiệm tươi mới thông qua Candy Crush 3D.

Người tiền nhiệm Candy Crush Saga có hơn 15.000 cấp độ và 200 triệu người đang chơi. Trước đó, trong cuộc trò chuyện về bộ ba Activision Blizzard, Supercell và Epic Games tại diễn đàn, một tựa game mới trên một cửa hàng ứng dụng đã được nhắc đến, nhiều khả năng đó là Candy Crush 3D Mobile.

Với doanh thu khổng lồ 20 tỷ USD, Candy Crush hiện là ứng dụng di động lớn nhất, nhưng có nguy cơ bị TikTok vượt mặt vào năm tới. Trên cơ sở này, một trò chơi 3D được mô phỏng theo công thức Candy Crush cơ bản được King phát hành có thể để tăng tính cạnh tranh. Tất nhiên, một điểm khác biệt chính lần này là King hiện thuộc sở hữu của Microsoft thông qua việc mua lại Activision Blizzard, nhưng liệu Microsoft có áp dụng bất kỳ hình thức ảnh hưởng nào hay không đến nay vẫn chưa rõ.

Game mang đến trải nghiệm mới mẻ. Ảnh: Play Store.

Game mang đến trải nghiệm mới mẻ. Ảnh: Play Store.

Đại diện hãng King hứa hẹn: “Trò chơi Candy Crush 3D sẽ mang đến một cuộc phiêu lưu hấp dẫn làm thỏa mãn game thủ và giúp trí não của bạn thêm hưng phấn mỗi khi nhập cuộc”. Công ty cũng tiếp tục phát triển với doanh thu thuần tăng 9% trong năm nay chủ yếu nhờ Candy Crush. Trong đợt kỷ niệm 20 năm thành lập, Chủ tịch King, Tjodolf Sommestad, cho biết: “Trong 20 năm qua, chúng tôi đã tạo ra nhiều dấu ấn cho thấy niềm đam mê và sự cống hiến không biết mệt mỏi của toàn bộ đội ngũ làm game để làm cho cộng đồng trở nên vui vẻ hơn”.

Tựa game Candy Crush của King là một trong những trò chơi di động thành công nhất thế giới và đã đưa công ty đến gần hơn với việc Activision Blizzard được phía Microsoft mua lại. Chỉ riêng thương hiệu Candy Crush đã được tải xuống hơn 5 tỷ lần, con số nêu bật sự thành công vượt trội của loạt game cũng như vị trí đỉnh cao của thể loại match-3.

Link game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.king.candycrush3d

Bạn thấy bài viết Candy Crush 3D chính thức được King phát hành có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Candy Crush 3D chính thức được King phát hành bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Candy Crush 3D chính thức được King phát hành của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Santa Monica Studio có dự án mới, đây sẽ là một tựa game God of War khác?

Viết một bình luận