Cách vẽ robot đẹp cho bé [Nhiều mẫu hình vẽ robot đơn giản dễ thực hiện]

Bạn đang xem: Cách vẽ robot đẹp cho bé [Nhiều mẫu hình vẽ robot đơn giản dễ thực hiện] tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Đồ chơi ở nước ngoài ô tô, cần cẩu, đồ chơi phải có người máy. Những sản phẩm này tuy nhỏ bé nhưng đã thắp sáng ước mơ tìm tòi, khám phá của các em nhỏ. Đối với một trường học muốn vẽ một vài robot, cả gia đình không phải lo lắng về việc có sẵn nguồn cung cấp hay không. Hoặc nếu cảm thấy khó khăn, hãy bỏ qua bài vẽ robot cực dễ thương và đơn giản dưới đây của Trường ĐH Đại Việt Sài Gòn nhé!

cách vẽ người máy 1

Tìm hiểu những điều thú vị về robot

Người máy hay Người máy, Người máy, Người máy là một loại máy móc có thể hoạt động độc lập với máy tính hoặc hệ thống máy tính.

Từ “robot” có hai nghĩa: người máy và tự động. Do sự đa dạng của robot, ranh giới giữa robot và phần còn lại không rõ ràng. Về vấn đề này, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Trung Quốc là những cường quốc mạnh nhất trên thế giới.

Robot điện đầu tiên ra đời năm 1948 ở Anh, do William Grey Walter ở Bristol chế tạo. Năm 1954, sản phẩm được George Devol cải tiến và đặt tên là Unimate. Với sự phát triển mạnh mẽ nhất, người máy có thể bắt chước và cảm nhận giống con người nên được gọi là người máy.

Tìm hiểu những điều thú vị về robot 1

Mô tả: Cách vẽ trang phục dễ thương và đẹp [Mẫu vẽ váy công chúa đủ màu sắc điệu đà]

Làm thế nào để vẽ robot đầu tiên

Với bước đầu tiên để vẽ robot, bạn không phải lo lắng vì các bước rất đơn giản và dễ dàng. Miễn là bạn làm đúng, kết quả sẽ rất hài lòng.

1: Vẽ tiêu đề

– Đầu tiên, bạn vẽ đầu robot gồm 1 nét ngang và 1 nét cong phía trên hình bán nguyệt.

cách vẽ người máy 2

2: Vẽ mắt và ăng-ten

– Cô vẽ hai hình tròn có hai trẻ ở trong. Sau đó, vẽ một đường ở trên cùng với một vòng tròn nhỏ ở cuối.

cách vẽ người máy 3

3: Vẽ miệng

– Vẽ một hình bán nguyệt lớn dưới mặt robot. Bên trong, vẽ các đường cho miệng của robot.

cách vẽ người máy 4

4: Vẽ cơ thể

– Bạn vẽ một hình chữ nhật lớn theo chiều dọc để tạo hình của rô-bốt.

cách vẽ người máy 5

Bước 5: Thêm màn hình

– Bên trong thân robot, bạn vẽ một hình chữ nhật nhỏ nằm ngang để tạo khung vẽ cho thân robot.

cách vẽ người máy 6

Bước 6: Thêm nút

– Bên dưới màn hình cơ thể, bạn thêm các nút để kích hoạt robot và điều khiển các chức năng của chúng.

cách vẽ người máy 7

Bước 7: Vẽ bàn tay

– Bạn vẽ các bộ phận chính của cánh tay rô-bốt cho giống cái mỏ lết mở.

cách vẽ người máy 8

cách vẽ người máy 9

Bước 8: Vẽ chân

– Tiếp theo, bạn sẽ vẽ 4 đường ở phía dưới thân robot. Vẽ các chân một cách chi tiết bằng các đường ngắn.

– Vẽ 2 hình bầu dục nằm ngang dưới bàn chân.

làm thế nào để vẽ 10

cách vẽ người máy 11

Bước 9: Viết robot

– Bây giờ bạn có thể trang trí robot theo ý thích của mình.

làm thế nào để vẽ 12

Làm thế nào để vẽ một robot thứ hai

Với bản phác thảo robot dưới đây, bạn sẽ cần rất nhiều tiền. Đầu tiên, hãy chuẩn bị một chiếc thước kẻ vì có rất nhiều lớp cần được sử dụng.

1: Vẽ tiêu đề

– Đầu tiên, bạn vẽ một hình chữ nhật như hình bên dưới. Sau đó vẽ 2 hình chữ nhật nhỏ ở 2 bên giống như tai của robot.

cách vẽ 13

2: Vẽ khuôn mặt của robot

Khuôn mặt rất quan trọng để có thể tạo nên những bộ phận hoàn chỉnh. Đối với miệng, vẽ một hình chữ nhật dài. Sau đó, vẽ một đường lưới bên trong để trông giống như răng.

– Vẽ một hình chữ nhật xung quanh đôi mắt tròn. Sau đó, vẽ thêm các vòng tròn phía trên mắt.

cách vẽ người máy 14

3: Vẽ thân rô bốt

– Cô vẽ 1 góc nhỏ để làm cổ rô-bốt.

– Sau đó vẽ hình tròn để tượng trưng cho cơ thể. Vẽ một hình chữ nhật khác với các đường 3c bên trong cho vui.

– Vẽ hai hình chữ nhật nhỏ ở cạnh dưới, thêm hai hình tròn như đèn và cúc áo.

cách vẽ người máy 15

4: Vẽ cánh tay đầu tiên

– Vẽ hình chữ nhật nhỏ gắn vào thân. Nó là một hình bán nguyệt.

– Sau đó, bạn kéo cánh tay như đầu gọng kìm.

cách vẽ 16

5: Vẽ cánh tay còn lại

– Bạn làm tương tự với cánh tay robot còn lại. Hoặc nếu thích đơn giản, bạn có thể giơ tay như vẫy tay.

cách vẽ người máy 17

6: Vẽ chân đầu tiên của robot

– Sau đó, bạn vẽ một hình chữ nhật thẳng đứng với các đầu tròn của một trong hai chân.

– Vẽ một số đường trên chân để làm cho chân có vẻ cong.

cách vẽ người máy 18

7: Vẽ cái chân còn lại

Bạn cũng có thể làm tương tự cho chân còn lại.

cách vẽ 19 .  người máy

Bước 8: Vẽ xong robot

– Bây giờ bạn có thể trang trí robot theo ý thích của mình. Đã đến lúc con bạn thể hiện tất cả những màu sắc mà chúng yêu thích. Ví dụ: bạn có thể nói rằng màu cơ thể của đứa trẻ là xanh lam, vàng và cam ở chân.

Một số cách phổ biến nhất để vẽ robot

cách vẽ người máy 21

cách vẽ người máy 22 cách vẽ người máy 23 cách vẽ người máy 24 cách vẽ người máy 25 cách vẽ 26 cách vẽ người máy 27 cách vẽ người máy 28 cách vẽ người máy 29

Kết thúc

Vì vậy, bạn đã học được một số cách dễ dàng để vẽ robot, phải không? Chỉ cần làm theo các hướng dẫn ở trên, thật dễ dàng. Chúng tôi hy vọng cả gia đình bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Hãy cố gắng hướng các em đến với tình yêu và ước mơ nhiều hơn nữa nhé!

Bạn thấy bài viết Cách vẽ robot đẹp cho bé [Nhiều mẫu hình vẽ robot đơn giản dễ thực hiện] có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách vẽ robot đẹp cho bé [Nhiều mẫu hình vẽ robot đơn giản dễ thực hiện] bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách vẽ robot đẹp cho bé [Nhiều mẫu hình vẽ robot đơn giản dễ thực hiện] của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  7 sai lầm trong bữa sáng làm suy giảm hệ miễn dịch, hại dạ dày