Cách vẽ conan đơn giản dễ nhất [Mẫu hình vẽ conan chibi đẹp nhất]

Bạn đang xem: Cách vẽ conan đơn giản dễ nhất [Mẫu hình vẽ conan chibi đẹp nhất] tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong số những tiểu thuyết giả tưởng nổi tiếng nhất thế giới, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thám tử lừng danh Conan. Mặc dù nhiều người thích đọc đi đọc lại nhiều lần. Mình có cô bạn nhỏ đọc truyện từ năm lớp 6, giờ cô ấy có 2 con rồi mà truyện vẫn chưa ra. Đó là sức hấp dẫn của truyện Conan. Tuy nhiên, vẽ Conan có dễ không? Đừng lo lắng vì Trường ĐH Đại Việt Sài Gòn sẽ mách bạn cách vẽ đơn giản dưới đây!

tải conan 1

Tham khảo: Cách vẽ con hổ – Các bước vẽ con hổ đơn giản nhưng cực đẹp và thành công

Giới thiệu về Thám tử lừng danh Conan

Meitantei Conan (名探偵コナン) hay tên tiếng Việt là Thám tử lừng danh Conan. Đây là một bộ truyện tranh điều tra của tác giả Aoyama Gōshō. Tác phẩm được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shōnen Sunday của Shogakukan vào năm 1994 và đã được đăng nhiều kỳ thành 100 tập tankōbon kể từ tháng 10 năm 2021.

Truyện được chuyển thể thành phim truyền hình và công chiếu lần đầu vào tháng 1 năm 1996. Tại Việt Nam, phim được chiếu trên kênh HTV3 từ tháng 12 năm 2009 dưới dạng lồng tiếng. Tập manga đã bán được 230 triệu bản trên toàn thế giới tính đến năm 2018, đứng thứ 5 trong Danh sách Manga bán chạy nhất. Manga được xuất khẩu sang 25 quốc gia, trong khi anime được phát sóng ở 40 quốc gia.

Câu chuyện kể về Kudo Shinichi, 17 tuổi, một thám tử trung học nổi tiếng, người thường giúp cảnh sát giải quyết các vụ án khó. Tuy nhiên, trong một lần lừa đảo, anh bị một thành viên bí ẩn của Tổ chức Áo đen phát hiện, đánh bất tỉnh và ép uống chất độc APTX – 4869 mà Tổ chức chỉ chuẩn bị để che đậy những gì anh đã thấy. nhìn thấy. Nhưng chất độc không giết chết được anh mà khiến anh bị teo nhỏ thành đứa trẻ 6 tuổi, từ đó đổi tên thành Edogawa Conan và được Mori Ran – người bạn thanh mai trúc mã nhận nuôi và trở về tổ chức nghiên cứu của mình. Cha anh là Mori Kogoro. Trong suốt thời gian qua, Conan luôn âm thầm giúp đỡ ông Mori giải quyết các vụ án. Ngoài ra, cậu bé cũng đã vào lớp 1 và kết bạn với các bạn nhỏ, thành lập Đội thám tử nhí. Sau đó, một học sinh tiểu học khác, Haibara Ai, bước vào lớp của Conan và tiết lộ rằng cô ấy là thành viên của một Tổ chức tên là Sherry. Anh ta cũng là người tạo ra loại thuốc APTX-4869 mà Conan buộc phải uống. Vì muốn thoát khỏi Tổ chức Áo đen, anh đã uống rượu để tự tử, nhưng sau đó thì càng ngày càng ít. Năm 2007, Aoyama định kết thúc bộ truyện nhưng không phát hành.

Những sự thật thú vị về câu chuyện nổi tiếng Thám Tử Lừng Danh Conan 1

Cách tải Conan đơn giản nhất

Bước 1: Vẽ cơ thể của Conan

– Đầu tiên, bạn vẽ cơ thể của Conan. Bao gồm: 1 vòng tròn đầu. Sau đó, vẽ một hình ảnh khác của Conan ở trên cùng và dưới cùng.

vẽ 2

Bước 2: Vẽ biểu cảm khuôn mặt của Conan

– Bạn nhận ra biểu cảm của Conan. Sau đó vẽ hình dạng của đầu, thêm tóc mái.

– Lưu ý là phải vẽ tóc của Conan như hình vì tóc này giống của Conan.

vẽ 3

Bước 3: Hoàn thiện khuôn mặt

– Sau đó bạn vẽ tai, mắt, kính, mũi, miệng của Conan.

– Tiếp theo, vẽ thêm 1 lọn tóc phía sau đầu để Conan ngầu hơn.

vẽ 4

Bước 4: Vẽ cơ thể của Conan

– Để vẽ cơ thể của Conan, bạn bắt đầu từ vai. Sau đó vẽ cánh tay và áo khoác.

vẽ 5

Bước 5: Vẽ cổ áo nơ

– Tiếp theo, bạn vẽ cổ áo và thắt nơ quanh cổ. Vẽ thêm một nút ở giữa áo của Conan.

vẽ 6

Bước 6: Vẽ quần của Conan

– Các em hãy tiếp tục vẽ quần đùi và quần dài thể hiện tính cách của Conan nhé.

vẽ 7

Bước 7: Vẽ chân

– Sau đó, bạn vẽ đôi chân bị mắc kẹt trong đôi tất quen thuộc của chú cảnh sát này.

vẽ 8

Bước 8: Vẽ đôi giày của Conan

– Giày là vật dụng quan trọng nhất được biết đến của Conan. Vẽ những đôi giày ngầu và dễ thương cho Conan.

vẽ 9

Bước 9: Hiển thị các đường đã vẽ

– Bạn đã mạnh dạn viết những dòng đã vẽ ở trên. Xóa thông tin không cần thiết.

tải conan 10

Bước 10: Vẽ xong Conan

– Cuối cùng, bạn trang trí cho tác phẩm của mình thật đẹp.

vẽ 11

Một số tác phẩm nghệ thuật Conan hay nhất từ ​​​​trước đến nay

vẽ 12

vẽ 13 vẽ 14 vẽ 15 vẽ 16 vẽ 17 vẽ 18 vẽ 20 vẽ 21 vẽ 22 vẽ 23 vẽ 24

Kết thúc

Vậy là bạn đã học được cách vẽ Conan dễ dàng, cách vẽ Conan Chibi đẹp nhất thật dễ dàng phải không nào? Nếu bạn có nhiều hoa, bạn có thể vẽ những bức tranh phức tạp hơn với nhiều nhân vật hơn và treo chúng ở góc học tập. Chỉ cần chăm chỉ, ai cũng sẽ tìm được công việc như ý.

Bạn thấy bài viết Cách vẽ conan đơn giản dễ nhất [Mẫu hình vẽ conan chibi đẹp nhất] có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cách vẽ conan đơn giản dễ nhất [Mẫu hình vẽ conan chibi đẹp nhất] bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách vẽ conan đơn giản dễ nhất [Mẫu hình vẽ conan chibi đẹp nhất] của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm da ếch chiên giòn nóng hổi vừa thổi vừa ăn